» Tìm kiếm:

trang vàng

Quan chat chat luong nu trang vang Quản chặt chất lượng nữ trang vàng

Gần đây nhiều khách hàng phản ánh về chất lượng nữ trang vàng nhập nhèm, thiếu tuổi khiến các nhà sản xuất, kinh doanh vàng đau đầu. Sắp..

Phat hien mot trang web sex tren Trang vang FPT Internet Phát hiện một trang web sex trên Trang vàng FPT Internet

Một trang web dưới cái tên rất mĩ miều: “Dự án phòng và chăm sóc HIV/AIDS tại Việt Nam” tại địa chỉ www.gapvietnam... được giới thiệu..

Hoang mang that gia tuoi vang Hoang mang... thật, giả tuổi vàng

Nữ trang vàng không đạt chất lượng đang được lưu thông công khai trên thị trường đã gây thiệt hại không những cho người tiêu dùng mà còn..

Phuc tap nhu tuoi vang nu trang Phức tạp như... tuổi vàng nữ trang

Vàng nữ trang có thể xem là mặt hàng đặc biệt vì có giá trị cao và người mua không tự kiểm định được chất lượng hàng hoá (chủ yếu trông cậy..

Tin van ngay 22 2 Tin vắn ngày 22/2

IBM giới thiệu giải pháp lưu trữ mới *Giải Sao Khuê sẽ được phát động vào cuối tháng 2 *Công ty cổ phần Niên giám điện thoại và Trang vàng..

Tac dung cua nu trang vang bac Tác dụng của nữ trang vàng, bạc

Tờ báo Pravda của Nga dẫn lời các chuyên gia y học cổ truyền nước này cho biết sức khỏe của con người phụ thuộc vào số lượng kim loại mà họ..

Trang vang tren mang internet Trang vàng trên mạng internet

3 hãng cung cấp công cụ tìm kiếm trên mạng internet của Mỹ gồm Amazon.com, Microsoft và Google vừa cung cấp dịch vụ mới hỗ trợ tìm kiếm bản..

Tre trung voi nu trang vang 24K Trẻ trung với nữ trang vàng 24K

Nhiều bạn gái trẻ khá e dè khi chọn nữ trang là vàng 24K, bởi từ lâu, vàng 24K được "định kiến" chỉ dùng cho phụ nữ đã bước qua tuổi 40...

Dau gia cac san pham nu trang vang dat giai Đấu giá các sản phẫm nữ trang vàng đạt giải

Triển lãm Nữ trang VN, một hoạt động thường niên của ngành trang sức đang diễn ra tại TP.HCM, kéo dài từ nay đến hết ngày 19/11. Đây là..

PNJ mo them xi nghiep nu trang thu 2 PNJ mở thêm xí nghiệp nữ trang thứ 2

Sáng nay, 29/9, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã khai trương xí nghiệp nữ trang vàng bạc thứ hai của Công ty ở quận 10,..

Tags: ,
Tac dung cua nu trang vang bac Tác dụng của nữ trang vàng, bạc

Báo Pravda của Nga dẫn lời các chuyên gia y học cổ truyền nước này cho biết, sức khỏe của con người phụ thuộc vào số lượng kim loại mà họ..

Trang vang nhan sac xiec Trang vàng nhan sắc xiếc

TP - Thời bao cấp có thể ác mộng với ai đó nhưng lại là hoàng kim của xiếc. Ngày đó, diễn viên xiếc nghĩa là danh vọng trong các danh vọng..

Can lam ro nhung sai pham cua Ban to chuc Hoa hau Trang suc Cần làm rõ những sai phạm của Ban tổ chức Hoa hậu Trang sức!

Báo giới mấy ngày qua đã đồng loạt lên tiếng về những "lình sình" trong cuộc thi Hoa hậu Trang sức do Hội Mỹ nghệ kim hoàn và Tạp chí Thời..

Mai moi cho cac cong ty nho “Mai mối” cho các công ty nhỏ

Phòng Thương mại quốc tế Singapore (SICC) vừa đưa vào hoạt động dịch vụ “mai mối” tên gọi Tác hợp đa diện doanh nghiệp SICC để gắn kết..

Microsoft ra mat ban thu nghiem Virtual Earth Microsoft ra mắt bản thử nghiệm "Virtual Earth"

Phiên bản Beta miễn phí cho công cụ tìm kiếm Virtual Earth cung cấp tổng hợp hình ảnh, bản đồ vệ tinh và những dữ liệu trong danh mục các..

Goi 1081 de biet ve Nhan tai dat Viet Gọi 1081 để biết về "Nhân tài đất Việt"

Tổng đài 1081 là kênh thông tin chính thức của cuộc thi Nhân tài đất Việt 2005 với số lượng khoảng 10.000 cuộc gọi đã được giải đáp từ cuối..

Yahoo thay doi giao dien nham bat kip Google Trang chu cu cua Yahoo chi cho phep khach hang tim cac website Yahoo thay đổi giao diện nhằm bắt kịp Google Trang chủ cũ của Yahoo chỉ cho phép khách hàng tìm các website.

Công ty này vừa gắn thêm một loạt công cụ tìm kiếm lên đầu trang chủ của mình. Bên cạnh khả năng dò tìm website trước đây, tính năng mới..

Cuoc thi Hoa hau Trang suc Viet Nam 2007 Cuộc thi Hoa hậu Trang sức Việt Nam 2007

Hôm 25.9, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trang sức Việt Nam 2007 đã tổ chức họp báo tại Hà Nội. Đây là lần thứ 3 Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý..

Phat hanh mien phi cam nang Nhung Trang vang Tieu dung Phát hành miễn phí cẩm nang Những Trang vàng Tiêu dùng

Trong lần xuất bản đầu tiên, 150.000 cuốn Những Trang vàng Tiêu dùng sẽ được phát hành miễn phí từ tháng 11/2007 đến tận tay người tiêu..

Ra mat nhung trang vang tieu dung Ra mắt những trang vàng tiêu dùng

Những trang vàng tiêu dùng có số lượng xuất bản lần đầu tiên 150.000 cuốn, phát hành miễn phí từ tháng 11/2007 đến tận tay người tiêu dùng,..