» Tìm kiếm:

Trang Nhung

A hau Trang Nhung Thanh cong tren san catwalk Á hậu Trang Nhung: Thành công trên sàn catwalk!

Không ít người mẫu bằng sự lao động nghiêm túc của mình đã có được thành công. Không chỉ có nổi tiếng, họ còn tự trang trải cho cuộc sống..

Trang Nhung Lam nguoi mau la de noi tieng Trang Nhung: "Làm người mẫu là để nổi tiếng"

Cô gái có khuôn mặt trong sáng của phương Tây đang ngồi trước tôi mạnh mẽ đến không ngờ so với độ tuổi 21. Trang Nhung nói vẻ đẹp da trắng,..

Trang Nhung giu mot chut lua dan ca Trang Nhung giữ một chút lửa dân ca

Một giọng hát đa dạng thể loại như Trang Nhung lại có nghĩa tình sâu nặng với dòng nhạc dân ca đang thiếu đất thiếu người.

A hau Trang Nhung len san catwalk Á hậu Trang Nhung lên... sàn catwalk

Công việc hiện nay của Trang Nhung gồm chụp hình lên báo, quảng cáo và đặc biệt là trình diễn thời trang… Theo cô, thu nhập nghề này chưa..

Ca si Trang Nhung Hay la thoi trang cua chinh minh Ca sĩ Trang Nhung: “Hãy là thời trang của chính mình”

Sau khi chia tay nhóm Tam ca 3A, Trang Nhung đã tự tin bước sang sự nghiệp solo và khẳng định mình ở các chương trình ca nhạc thời trang...

A Hau Trang Nhung Chuyen lam nguoi mau Á Hậu Trang Nhung: Chuyện… làm người mẫu!

Nghề người mẫu, không phải chỉ “thích” là có thể làm được. Đi đôi với “sắc”, các cô gái này còn phải “rèn luyện” rất nhiều mới có..

Trang Nhung tham du Top model of the world 2006 Trang Nhung tham dự “Top model of the world 2006”

Công ty người mẫu PL vừa cho biết sẽ đưa người mẫu Trang Nhung tham dự cuộc thi “Top moel of the world 2006” tại Trung Quốc vào..

Trang Nhung Toi thich trang phuc binh di Trang Nhung: "Tôi thích trang phục bình dị"

Sau khi chia tay Tam ca MTM, Trang Nhung tự tin bước sang sự nghiệp solo và từng bước khẳng định mình trong làng nhạc. Cô ca sĩ này luôn..

Ca si Trang Nhung tai xuat voi dien anh Ca sĩ Trang Nhung tái xuất với điện ảnh

Sau vai diễn cô thôn nữ trong "Đồng quê xào xạc", cô ca sĩ này tiếp tục thử sức với vai Út Thêm trong phim "Ba lần và một lần" của đạo diễn..

A hau Phu nu Viet Nam 2005 Trang Nhung Lan mi cong nho mascara Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2005 Trang Nhung: Làn mi cong nhờ mascara

Thỉnh thoảng gặp Trang Nhung ngoài đường, thấy cô rất ít trang điểm, vì Nhung muốn để gương mặt tự nhiên. Tuy nhiên, đôi mắt lại được Nhung..

Trang Nhung lay chong nhung khong bo cuoc choi Trang Nhung lấy chồng nhưng không bỏ cuộc chơi

Cô vừa trở lại với âm nhạc sau một thời gian bận rộn vì gia đình. Giờ đây cô đã có thể chuyên tâm vào sự nghiệp bởi đã có một hậu phương..

Nguoi mau Trang Nhung du thi Top model of the world 2006 Người mẫu Trang Nhung dự thi “Top model of the world 2006”

Cuộc thi Top model of the world lần thứ 14 - 2006 được tổ chức tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc từ ngày 28.11 đến 19.12.2006, quy tụ 57 thí..

Ban trai toi chang phai dai gia Bạn trai tôi chẳng phải đại gia

Sở hữu tính cách thẳng thắng, cái đầu thông minh, cặp chân dài và khuôn mặt lai Tây cùng cách ăn nói sắc sảo, Á hậu 1 Phụ nữ Việt Nam 2005..

3 sinh vien Viet Nam tham du cuoc thi Hoa hau Sinh vien the gioi 3 sinh viên Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Sinh viên thế giới

Qua tiến cử của Công ty Look Models Việt Nam, BTC cuộc thi Hoa hậu Sinh viên thế giới lần thứ 18 vừa thông báo danh sách 3 thí sinh đại..

Con co thu cua ong gia Noel Con có thư của ông già Noel

Con gái mang từ lớp về gói quà và thư của ông già Noel. Mẹ tưởng đó là cái bưu thiếp chung chung cô giáo phát cho cả lớp, hóa ra là thư..

Mu bao hiem duoi con mat cac nghe si Mũ bảo hiểm dưới con mắt các nghệ sĩ

"80% dân ca sĩ đi diễn bằng xe máy, đôi lúc phải mặc đồ diễn và trang điểm luôn từ ở nhà, đội mũ bảo hiểm lên đầu trông đã dị hợm rồi đến..

Sao duong nhan sac bang nuoc "Sao" dưỡng nhan sắc bằng nước

Với rất nhiều người đẹp, thủy liệu pháp dù ở spa hay ngay tại nhà là một trong những bí quyết giúp họ quyến rũ hơn.

CD Thien thai CD Thiên thai

CD do Trùng Dương Audio - Video sản xuất và phát hành. Album gồm 12 tình khúc vang bóng một thời như: Lạnh lùng (sáng tác: Đinh Việt Lang..

Nguoi mau Kim Cuong Muon dung o vi tri vo det Người mẫu Kim Cương: Muốn đứng ở vị trí "vơ- đét"

Cách đây 2 năm, ngày Trang Nhung và Trương Tri Trúc Diễm đăng quang Á hậu, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh, không ai nhớ đến một con bé đen..