Nha van Trang Ha Mua xe chi vi chiec mu bao hiem Nhà văn Trang Hạ: "Mua xe chỉ vì chiếc mũ bảo hiểm"

Vốn được những người yêu thích văn học trong nước biết tới với tư cách là một cây viết có tiếng thời sinh viên, thời gian gần đây cái tên..

Nha van Trang Ha Toi tin vao su tham dinh ca nhan Nhà văn Trang Hạ: Tôi tin vào sự thẩm định cá nhân

Trang Hạ từng là cây bút nữ viết truyện ngắn nổi đình đám ở Hà Nội. Cô là quán quân của Hội bút Hương đầu mùa báo Hoa Học Trò thập niên..

Vi sao nha bao Trang Ha dong cua blog Vì sao nhà báo Trang Hạ đóng cửa blog?

Cộng đồng mạng lại một lần nữa rung động khi nhà báo Trang Hạ bất ngờ tuyên bố đóng cửa blog của mình từ 0 giờ ngày 14/10/2007. Điều gì đã..

Toi chon tu do “Tôi chọn tự do”

Tóc ngắn, chân dài, mê và chơi xe máy thể thao, là một blogger có hạng, thừa năng lượng để có thể làm một lúc 4-5 việc: bảo vệ luận án thạc..

Trang Ha In sach tu blog Trang Hạ: In sách từ blog

"Những đống lửa trên vịnh Tây Tử" là một tác phẩm của thế giới mạng được in thành sách. Với blog, khoảng cách giữa nhà văn và độc giả thu..

Van hoc mang qua hien tuong mot nha van tre Văn học mạng qua hiện tượng một nhà văn trẻ

“Nếu như trước, tác phẩm tạo nên nhà văn thì bây giờ chính nhà văn sẽ tạo ra tác phẩm theo nhận định của độc giả trực tuyến” - nhà văn..

Trang Ha Trung Quoc co dong van hoc mang rat phat trien Trang Hạ: Trung Quốc có dòng văn học mạng rất phát triển

Mải mê với các diễn đàn, blog văn học, Trang Hạ là một trong số không nhiều nhà văn trẻ đi sâu vào thế giới mạng và nhìn thấu trong cuộc..

Nha van Trang Ha Toi chan dai va tu tin Nhà văn Trang Hạ: "Tôi chân dài và tự tin"

"Những đống lửa trên vịnh Tây Tử" và "Xin lỗi, em chỉ là con đĩ", là cuốn sách ra đời từ quãng đời truân chuyên bươn chải ở Đài Loan của..

Van chuong kieu treo dau de ban thit cho Văn chương kiểu "treo đầu dê, bán thịt chó"

"Cơn sốt" đầu tiên và lớn nhất phải kể đến cuốn "Xin lỗi, em là con đĩ" do cây bút trẻ Trang Hạ dịch từ tác phẩm của nhà văn Trung Quốc Bảo..

Trang Ha chi muon chung to su da tinh Trang Hạ chỉ muốn chứng tỏ sự đa tình

"Tôi không có ý định phấn đấu đạt danh hiệu "Vượng phu ích tử", nên những người trinh tiết chỉ vì không đủ đẹp hoặc không đủ can đảm sa ngã..

Xin loi em chi la con di gay on ao van dan cu dan mang “Xin lỗi, em chỉ là con đĩ” gây ồn ào văn đàn cư dân mạng

Trang Hạ là một trong số không nhiều nhà văn trẻ đi sâu vào thế giới mạng, nhìn thấu trong lòng cuộc sống ảo những khuôn mặt thật. Chị vừa..

Dich gia thoi Dịch giả thời @

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều tác phẩm văn học dịch nổi đình nổi đám của nhiều dịch giả trẻ như bộ tiểu thuyết Tru Tiên của Tiêu Đỉnh..

Tua sach gay soc Co can khong Tựa sách gây sốc: Có cần không?

Nếu chỉ nhìn vào tựa sách không thôi, độc giả sẽ chọn mua vì hiếu kỳ hoặc sẽ phớt lờ nếu có ý nghĩ đây là "tiểu thuyết ba xu"...

Hot Blog Ho la nhung ai Hot Blog - Họ là những ai ?

Bài viết này xin được giới thiệu tới các bạn danh sách các “ hot blog”, đó những bloggers thực thụ đã làm nóng lên thế giới Yahoo 3600..

Sahara tang 10 cuon sach cua Bao The Sahara tặng 10 cuốn sách của Bảo Thê

“Nếu em là một cô gái trinh, tôi sẽ cưới em làm vợ”, đó là một câu trích trong tiểu thuyết "Xin lỗi, em chỉ là con đĩ" có nguồn gốc từ..

Ky luc Blog Viet 2007 Kỷ lục Blog Việt 2007

Kỷ lục này mang tính giải trí và chắc chắn có nhiều thiếu sót. Các con số có thể ko chính xác, nhưng ít nhất, nó đã để lại dấu ấn trong..

Ngoai tinh hai tu Ngoại tình hai tư

Truyện ngắn của Trang Hạ

Dao Bach Lien Dich gia tre cua 3 thu tieng Đào Bạch Liên: Dịch giả trẻ của 3 thứ tiếng

TP - Cùng với Trang Hạ, Đào Bạch Liên- 28 tuổi, là một trong hai người trẻ tuổi chú tâm dịch ấn phẩm tiếng Hoa nhiều nhất trong thời gian..

San nguoi tai qua blog Săn người tài qua blog

Không đăng báo, không hồ sơ xin việc, không bằng cấp, không có gì ngoài blog (nhật ký cá nhân trên mạng), vậy mà nhiều phi vụ tuyển nhân sự..