» Tìm kiếm:

Trọng Phước

Tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep Tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học của..

Truc tuyen tu van mua thi tai Da Lat Trực tuyến tư vấn mùa thi tại Đà Lạt

Thế là sau hơn một tháng ngược xuôi từ miền Trung cho đến miền Tây, chương trình Tư vấn mùa thi đã dừng chân tại Lâm Đồng. Đây là đợt tư..

31 ngay dem Tu van mua thi nam 2007 31 ngày đêm Tư vấn mùa thi năm 2007

Chiều nay 10.5, tại khu liên hợp thể thao - giải trí Him Lam - Ba Son, Báo Thanh Niên tổ chức tổng kết chương trình Tư vấn mùa thi năm 2007..

Truc tuyen tu van mua thi tai Tra Vinh Trực tuyến tư vấn mùa thi tại Trà Vinh

Ngày 6/3, mới sáng sớm hàng ngàn học sinh cùng với đại diện của các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học đã tề tựu đông đủ tại trường Cao..

Ky 2 Dong xang vuot Truong Son Kỳ 2: Dòng xăng vượt Trường Sơn

Theo kế hoạch, đường ống từ Ka Vat (Lào) sẽ đi đến Lùm Bùm vào đường 9 nhưng đây là con đường vòng cung có cự ly xa. Vì vậy, Tổng cục Hậu..

Di qua tam giac lua Đi qua “tam giác lửa”

Cuối tháng 3-1968, Mỹ tăng cường ném bom nhằm chặt đứt giao thông ở các tỉnh khu 4 để băm nát "khu vực cán xoong" từ vĩ tuyến 19 trở vào...

Ky 1 Di qua tam giac lua Kỳ 1: Đi qua “tam giác lửa”

“Nếu mọi người gọi đường Hồ Chí Minh vượt Trường Sơn là một huyền thoại thì công trình đường ống dẫn xăng dầu vượt Trường Sơn là huyền..

Cu tri noi gi Cử tri nói gì?

Ông MAI TRỌNG PHƯỚC - đại tá quân đội nghỉ hưu (nhà 8, ngõ 35, phố Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội): Bộ trưởng Đỗ Quang Trung bảo không..

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh DH CD Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ

Bên cạnh chuyên mục Hộp thư tư vấntrên báo và chương trình Tư vấn mùa thi sẽ đến các địa phương, từ tuần này, Thanh Niên sẽ duy trì buổi tư..

Truc tuyen tu van ve tuyen sinh DH CD Trực tuyến tư vấn về tuyển sinh ĐH-CĐ

10h sáng nay (11/2), nhóm phóng viên giáo dục của báo Thanh Niên đã có buổi trả lời các thắc mắc của thí sinh và phụ huynh về kỳ thi tuyển..

8h sang ngay 13 8 Truc tuyen ve diem san va co hoi nguyen vong 2 3 8h sáng ngày 13/8: Trực tuyến về điểm sàn và cơ hội nguyện vọng 2, 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh và phụ huynh trong thời điểm sau khi công bố điểm sàn tuyển sinh ĐH-CĐ 2005, TNO sẽ tổ chức buổi..