» Tìm kiếm:

Trọng Bằng

Ouverture Chao mung cua Trong Bang dao nhac Ouverture “Chào mừng” của Trọng Bằng...đạo nhạc?

TP - Dư luận đặt nghi vấn về việc Ouverture “Chào mừng” của nhạc sĩ Trọng Bằng “vô tình” có chỗ hao hao giống tác phẩm của hai..

Minh oan cho nhac si Trong Bang Minh oan cho nhạc sĩ Trọng Bằng

Overture Chào mừng của Trọng Bằng (nguyên Chủ tịch Hội Nhạc sĩ VN) không phải là tác phẩm "đạo" nhạc của Shostakovich và Prokofiev. Đó là..

Nhac si Trong Bang khong vi pham quyen tac gia Nhạc sĩ Trọng Bằng không vi phạm quyền tác giả

Bộ Văn hóa - Thông tin vừa có công văn số 4670 khẳng định: tác phẩm "Chào mừng" của nhạc sĩ Trọng Bằng không vi phạm các quy định về quyền..

Nhac sy Trong Bang rut khoi Giai thuong Ho Chi Minh Nhạc sỹ Trọng Bằng rút khỏi Giải thưởng Hồ Chí Minh

TP - Sáng 14/9, tại trụ sở Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã diễn ra cuộc - nói đối chất thì hơi nặng nhưng cũng gần như vậy, giữa GS. NSND Trọng..

Bon Dai ta chong lai mot nha cuu quan ly Bốn Đại tá “chống lại” một nhà cựu quản lý!

TP - Có thể miêu tả như thế về sự việc bốn nhạc sĩ quân đội hàm Đại tá gửi thư đến Hội đồng giải thưởng quốc gia tỏ ý không đồng tình việc..

NS Trong Bang rut khoi danh sach de cu Giai thuong Ho Chi Minh NS Trọng Bằng rút khỏi danh sách đề cử Giải thưởng Hồ Chí Minh

Sáng 14-9, Hội Nhạc sĩ (NS) VN đã có cuộc làm việc với nhạc sĩ Trọng Bằng - nguyên chủ tịch Hội NSVN - bị đơn và bốn nhạc sĩ: Doãn Nho, Huy..

Ve y kien cua ong Tetsuji Honna doi voi tac pham Chao mung cua Trong Bang Về ý kiến của ông Tetsuji Honna đối với tác phẩm “Chào mừng” của Trọng Bằng

TP - “Đối với tôi thì giao hưởng Chào mừng không có vấn đề gì hết. Tôi vẫn mong muốn nhạc sĩ Trọng Bằng hãy tiếp tục sáng tác. Và tôi..

Nhac si Trong Bang khong dao nhac Nhạc sĩ Trọng Bằng không “đạo nhạc”

Thứ trưởng Bộ Văn hóa - thông tin Trần Chiến Thắng vừa ký công văn số 4670 khẳng định tác phẩm Chào mừng của nhạc sĩ Trọng Bằng không vi..

Ouverture chao mung khong vi pham quyen tac gia Ouverture "chào mừng" không vi phạm quyền tác giả

Ngày 13/11/2006, Bộ VHTT đã có thông báo số 4670/BVHTT-VP về vấn đề quyền tác giả Bản giao hưởng "Chào mừng" của nhạc sĩ Trọng Bằng; trong..

Nhac si Trong Bang rut khoi danh sach de cu Giai thuong Ho Chi Minh Nhạc sĩ Trọng Bằng rút khỏi danh sách đề cử Giải thưởng Hồ Chí Minh

Xung quanh vụ ồn ào nhiều tháng qua về việc nhạc sĩ, NSND Trọng Bằng có đạo nhạc hay không (sự giống nhau giữa bản Giao hưởng số 5 của..

Hoi dong Quoc gia se xem xet nghi an Trong Bang Hội đồng Quốc gia sẽ xem xét "nghi án" Trọng Bằng

Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam - nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - cho biết, ngày 10/9 tới đây, Ban thường trực Hội đồng giải thưởng Quốc gia sẽ có..

Dem nghe thuat cua NSND Trong Bang Đêm nghệ thuật của NSND Trọng Bằng

Trong hai đêm nhạc bắt đầu từ 28/5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhạc trưởng Trọng Bằng sẽ chỉ huy dàn nhạc Giao hưởng với sự tham gia của Nhà..

Nhieu nguoi trong gioi doi nhac si Do Hong Quan tu chuc Nhiều người trong giới "đòi" nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân... từ chức!

Tiếp tục biểu lộ sự không đồng tình với những "phát biểu" của nhạc sĩ (NS) Đỗ Hồng Quân trong cuốn băng ghi âm, nhiều nhạc sĩ tên tuổi đã..

Can than voi cac giai thuong quoc te Cẩn thận với các “giải thưởng quốc tế”

Thường các giải loại này do những tổ chức tư nhân lập ra để kiếm tiền, và chủ yếu kiếm ở nước ngoài nhất là các nước thứ 3...

Dan nhac Giao huong Viet Nam bieu dien tai Lao va Thai Lan Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam biểu diễn tại Lào và Thái Lan

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (DNGHVN) do Giám đốc Ngô Hoàng Quân dẫn đầu sẽ biểu diễn tại Lào (4, 5/9) và Thái Lan..

NS Do Hong Quan rut ten khoi Giai thuong Nha nuoc NS Đỗ Hồng Quân rút tên khỏi Giải thưởng Nhà nước

Sau khi nhạc sĩ Trọng Bằng, nguyên Tổng Thư ký Hội NSVN, xin rút tên khỏi giải thưởng Hồ Chí Minh, dư luận còn chưa nguôi ngoai những hiếu..

Trinh dien cac tac pham giao huong Viet Nam Trình diễn các tác phẩm giao hưởng Việt Nam

Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia sẽ công diễn chương trình Hoà nhạc Việt Nam gồm bốn tác phẩm giao hưởng của các nhạc sĩ trong nước. Chương..

Loai bo nhac rac ra khoi nen am nhac Viet Nam Loại bỏ nhạc rác ra khỏi nền âm nhạc Việt Nam

- Đồng chí Nguyễn Khoa Điềm - Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tư tưởng Văn hoá Trung ương, "Nhằm khuyến khích sáng tạo, nhà nước sẽ tiếp..

Neu Bao Chan lam vay thi qua thuc qua xot xa Nếu Bảo Chấn làm vậy thì quả thực quá xót xa

Nếu có chuyện copy hoàn toàn nhạc của người khác thì quả thực quá xót xa. Tổng thư ký Hội nhạc sỹ Việt Nam Trọng Bằng đã khẳng định như vậy..