» Tìm kiếm:

Trịnh Xuân Dũng

Vi sao ong Trinh Xuan Dung bi tuoc chuc danh Pho Giao su Vì sao ông Trịnh Xuân Dũng bị tước chức danh Phó Giáo sư?

Sáng 5/4, Giáo sư Phạm Minh Hạc - Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước (HĐCDGSNN) đã chính thức ký quyết định tước bỏ chức danh phó..

Pho Giao su Trinh Xuan Dung luoc sach the nao Phó Giáo sư Trịnh Xuân Dũng "luộc sách" thế nào?

Ông Trịnh Xuân Dũng đã bị tước bỏ chức danh phó giáo sư vì đã ngang nhiên "luộc" lại nhiều công trình trong và ngoài nước như Tourist guide..

Loai bo con sau trong doi ngu giao su Loại bỏ con sâu trong đội ngũ giáo sư

Sáng 5.4, Giáo sư Phạm Minh Hạc - Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước (HĐCDGSNN) đã chính thức ký quyết định tước bỏ chức danh phó..

PGS rom da luoc sach the nao PGS "rởm" đã "luộc sách" thế nào?

Ông từng giải thích việc "luộc" sách của mình: "Việc tôi đứng tên chủ biên các cuốn sách là hoàn toàn thực tế, vì đây là sáng kiến của tôi".

Loi khong trung thuc cua ong Dung tang gap doi Lỗi không trung thực của ông Dũng tăng gấp đôi

Sau khi bị tước danh hiệu Phó Giáo sư, ông Trịnh Xuân Dũng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, đã cho rằng ông không hề biết mình..

Co che sinh ra toi Cơ chế sinh ra… “tội”?

Lần đầu tiên trong lịch sử ra đời và phát triển của danh hiệu giáo sư, một PGS bị tước chức danh - đó là PGS. Trịnh Xuân Dũng, Hiệu trưởng..

Can ra soat lai chuc danh giao su pho giao su Cần rà soát lại chức danh giáo sư, phó giáo sư

Đó là khẳng định của giáo sư, tiến sĩ khoa học Đỗ Trần Cát, Tổng thư ký Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước. Sau sự kiện lần đầu tiên một..

Lan dau tien tuoc danh hieu mot pho giao su Lần đầu tiên tước danh hiệu một phó giáo sư

Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước vừa quyết định tước bỏ danh hiệu phó giáo sư đối với ông Trịnh Xuân Dũng, Hiệu trưởng Cao đẳng Du lịch..

Lan dau tien mot PGS bi tuoc chuc danh Lần đầu tiên một PGS bị tước chức danh

Tin từ Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước ngày 3/4 cho biết: "Tại phiên họp toàn thể lần thứ X với sự có mặt của 27/29 thành viên, Hội..

Tuoc chuc danh Pho giao su Tước chức danh Phó giáo sư

Tại phiên họp toàn thể lần thứ X trước sự có mặt của 27/29 thành viên, Hội đồngchức danh giáo sư nhà nước vừa tước bỏ chức danh phó giáo sư..

Lan dau tien mot PGS bi tuoc chuc danh Lần đầu tiên một PGS bị tước chức danh

Tin từ Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước ngày 3/4 cho biết: "Tại phiên họp toàn thể lần thứ X với sự có mặt của 27/29 thành viên, Hội..