» Tìm kiếm:

Trần Xuân Giá

Se giai quyet cap phep nhanh cho nha dau tu nuoc ngoai "Sẽ giải quyết cấp phép nhanh cho nhà đầu tư nước ngoài"

Bộ trưởng KH-ĐT Trần Xuân Giá đã khẳng định như vậy tại cuộc gặp gần đây với giới doanh nhân Việt Kiều tại TP HCM. Ông cũng cho biết cụ thể..

Phuc tham Thuy cung Thang Long Lai thieu nhan chung Phúc thẩm Thủy cung Thăng Long: Lại thiếu nhân chứng

Hôm qua, TAND Tối cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án Thủy cung Thăng Long. Những nhân chứng quan trọng, gồm Bộ trưởng KH-ĐT..

Viet kieu se co nhieu dieu kien thuan loi hon khi dau tu ve nuoc Việt kiều sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi hơn khi đầu tư về nước

Đây là cam kết của Bộ trưởng KH-ĐT Trần Xuân Giá tại cuộc gặp gỡ và trao đổi với các doanh nhân Việt kiều về xu thế phát triển kinh tế Việt..

Hanh trinh 10 nam cua mot bo luat Hành trình 10 năm của một bộ luật

Những ý tưởng cải cách và đổi mới không phải lúc nào cũng được đón nhận. Luật doanh nghiệp (DN) (ra đời hơn năm năm nay) là minh chứng rõ..

Dai hoc dang cap quoc te cua Viet Nam Đại học đẳng cấp quốc tế của Việt Nam

Ngày 20-6, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định chính thức định hình trường ĐH đẳng cấp quốc tế (ĐCQT). Nhưng phương thức xây dựng trường..

Du an Canon Inc 76 7 trieu USD da duoc cap phep Dự án Canon Inc. 76,7 triệu USD đã được cấp phép

Hôm qua (13/4), tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Trần Xuân Giá đã trao cho Công ty Canon Inc. (Nhật Bản) giấy phép đầu tư thành lập doanh..

Viet Nam se thu hut 12 ty USD von FDI trong 5 nam toi Việt Nam sẽ thu hút 12 tỷ USD vốn FDI trong 5 năm tới

Đây là dự báo của Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Trần Xuân Giá tại phiên họp thường kỳ của Chính phủ diễn ra hôm qua (28/3) tại Hà Nội. Theo ông Giá,..

Nhat Ban se tai tro tin dung 645 trieu USD cho Viet Nam Nhật Bản sẽ tài trợ tín dụng 645 triệu USD cho Việt Nam

Đây là nội dung Công hàm trao đổi giữa Chính phủ hai nước, do Bộ trưởng KH-ĐT Trần Xuân Giá và Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, ngài R...

TS Tran Xuan Gia Truoc mat chi can 22 23 bo TS Trần Xuân Giá: "Trước mắt chỉ cần 22-23 bộ"

Nhu cầu từ thực tiễn, từ cải cách hành chính, rồi nhu cầu chống chồng chéo giữa các bộ với nhau, giữa các bộ với các ban của Đảng đặt ra..

Lam phat chong nhu the nao Lạm phát - chống như thế nào?

Là người tham gia trực tiếp thực hiện các biện pháp chống lạm phát thời kỳ lạm phát lên tới gần 900%/năm trước đây, TS Trần Xuân Giá -..

Truong DH dang cap quoc te Xay moi hay ke thua Trường ĐH đẳng cấp quốc tế: Xây mới hay kế thừa?

Ông Trần Xuân Giá, Ủy viên Hội đồng Quốc gia giáo dục, Tổ trưởng tổ công tác xây dựng Đề án thành lập trường đại học đẳng cấp quốc tế của..