» Tìm kiếm:

Trần Vũ Hải

Luat su Tran Vu Hai ung cu Chu tich VFF Luật sư Trần Vũ Hải ứng cử Chủ tịch VFF

Hôm qua (19/5), luật sư Trần Vũ Hải đã nộp đơn lên VFF xin ứng cử vào chiếc ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ V. Trong lá đơn của mình, luật sư..

Luat su Tran Vu Hai ung cu Chu tich VFF Luật sư Trần Vũ Hải ứng cử Chủ tịch VFF

Hôm qua (19/5), luật sư Trần Vũ Hải đã nộp đơn lên VFF xin ứng cử vào chiếc ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ V.

Luat su Tran Vu Hai tiep tuc len tieng Luật sư Trần Vũ Hải tiếp tục lên tiếng

Không thành công khi tự ứng cử Chủ tịch VFF, luật sư Trần Vũ Hải vẫn tiếp tục có những góp ý cho bóng đá Việt Nam. Lần này là đề án "bồi..

Luat su Tran Vu Hai ung cu Chu tich LDBDVN Luật sư Trần Vũ Hải ứng cử Chủ tịch LĐBĐVN

Liên đoàn bóng đá VN mới nhận được đơn của luật sư Trần Vũ Hải, Giám đốc Công ty Luật Hà Nội, xin tự ứng cử vào chức Chủ tịch Liên đoàn..

Hom nay VFF xem xet don ung cu cua ong Tran Vu Hai Hôm nay, VFF xem xét đơn ứng cử của ông Trần Vũ Hải

(TPO) Hôm nay (24/5), Ban trù bị Đại hội VFF sẽ có buổi làm việc với Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái về các vấn đề chuẩn bị cho Đại hội VFF.

Luat su Tran Vu Hai nguoi dau tien tu ung cu Chu tich VFF Luật sư Trần Vũ Hải - người đầu tiên tự ứng cử Chủ tịch VFF:

Cuối cùng thì cũng đã có một người nộp đơn tự ứng cử vào chức danh chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) nhiệm kỳ 5, đó là luật sư Trần Vũ..

Lien doan Bong da VN bat binh voi bao Thanh Nien Liên đoàn Bóng đá VN bất bình với báo Thanh Niên

Sau khi báo Thanh Niên có những phanh phui về việc điều hành, quản lý bóng đá, cố vấn pháp lý và phó Chủ tịch thường trực của Liên đoàn..

Pho Chu tich UBND TP Ha Noi Do Hoang An se doi thoai voi dan Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Đỗ Hoàng Ân sẽ đối thoại với dân

Hôm qua, 27/10, đại diện Văn phòng UBND TP Hà Nội thông báo: Lãnh đạo Văn phòng đã tiếp xúc, làm việc với Luật sư Trần Vũ Hải - người được..

Xuc tien nhanh cuoc doi thoai giua ong Do Hoang An va nguoi dan Xúc tiến nhanh cuộc đối thoại giữa ông Đỗ Hoàng Ân và người dân

Đại diện văn phòng UBND TP Hà Nội và luật sư Trần Vũ Hải - đại diện pháp lí của người dân ở ngõ 59 Láng Hạ, đã có buổi làm việc khá cởi mở..

Pho Chu tich thuong truc UBND TP Ha Noi Do Hoang An se doi thoai voi dan Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Đỗ Hoàng Ân sẽ đối thoại với dân

Hôm qua, 27-10, đại diện Văn phòng UBND TP Hà Nội thông báo: Lãnh đạo Văn phòng đã tiếp xúc, làm việc với Luật sư Trần Vũ Hải - người được..

Thuong 6 ty dong cho Tuyen Viet Nam neu "Thưởng 6 tỷ đồng cho Tuyển Việt Nam, nếu…"

(TP) Nếu luật sư Trần Vũ Hải trúng cử Chủ tịch VFF, mục tiêu của bóng đá Việt Nam là phải vô địch ĐNA. Khi đó, tuyển Việt Nam sẽ được..

Ung vien Chu tich VFF Tran Vu Hai vi pham ban quyen Ứng viên Chủ tịch VFF Trần Vũ Hải vi phạm bản quyền?

(TPO) Việc chuẩn bị 400 tập tài liệu đề cương hành động của ứng viên tự do Trần Vũ Hải vào vị trí Chủ tịch VFF là một động thái mà không..

VFF xem xet truong hop ung cu cua luat su Tran Vu Hai VFF xem xét trường hợp ứng cử của luật sư Trần Vũ Hải

Hôm nay (24-5), ban trù bị đại hội VFF sẽ làm việc với Bộ trưởng - chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái về các vấn đề chuẩn bị cho đại..

Mot giang vien bi to cao dao y tuong Một giảng viên bị tố cáo “đạo” ý tưởng

Mới đây, nhiều sinh viên bộ môn đồ hoạ - mỹ thuật ứng dụng (Trường ĐH Nghệ thuật Huế) đã phản ánh việc giảng viên Đồng Thị Mỹ H. (vừa được..

Lai lui thoi gian to chuc Dai hoi Lien doan bong da VN Lại lùi thời gian tổ chức Đại hội Liên đoàn bóng đá VN

Hôm nay, Ban trù bị Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ V đã quyết định lùi thời gian tổ chức đại hội, từ 29-30/5 thành 1-2/6. Luật..

Tro lai viec mo duong qua ngo nha ong Do Hoang An Trở lại việc mở đường qua ngõ nhà ông Đỗ Hoàng Ân

Ngày 22/11, Thanh tra thành phố Hà Nội, Sở qui hoạch kiến trúc, Sở Kế hoạch đầu tư đã có buổi làm việc với người dân ngõ 59 Láng Hạ xung..

Lien doan Bong da VN hop bao khan ve bat dong voi bao Thanh Nien Liên đoàn Bóng đá VN họp báo khẩn về bất đồng với báo Thanh Niên

Sau khi báo Thanh Niên đăng hai công văn của Liên đoàn Bóng đá VN và luật sư Trần Vũ Hải, 16 giờ chiều qua, LĐBĐVN đã tổ chức một cuộc họp..

Vu an vuon dieu o Binh Thuan Luat su de nghi xac minh don kien cua ong Cao Van Hung Vụ án “vườn điều” ở Bình Thuận: Luật sư đề nghị xác minh đơn kiện của ông Cao Văn Hùng

Ngày 9/8, tại Hà Nội, hai luật sư (LS) Phạm Hồng Hải và Trần Vũ Hải - những LS bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho một số bị can trong vụ án giết..

Me Viet Thang da gap LDBD Viet Nam Mẹ Việt Thắng đã gặp LĐBĐ Việt Nam

Chiều nay, mẹ của cựu tiền đạo U23 Việt Nam Nguyễn Việt Thắng đã gặp Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Trần Duy Ly ngay sau khi từ Long An ra Hà..

Nguoi dan de nghi doi thoai voi ong Do Hoang An Người dân đề nghị đối thoại với ông Đỗ Hoàng Ân

Trong công văn này, Văn phòng luật sư Trần Vũ Hải hoan nghênh Văn phòng UBND TP Hà Nội đã nhanh chóng có phản ứng đối với lá đơn tố cáo của..