Doi dieu voi HLV Tran Vu Đôi điều với HLV Trần Vũ...

Trận thua GMM Nam Định chưa phải dấu chấm hết đối với hành trình của Đà Nẵng tại V-League 2006, nhưng đặt ra nhiều vấn đề cho HLV Trần..

Chuyen gia binh luan HLV Tran Vu Co the Brazil se choi voi 3 tien dao Chuyên gia bình luận HLV - Trần Vũ: "Có thể Brazil sẽ chơi với 3 tiền đạo"

Từng là tiền đạo nổi tiếng một thời, cựu tuyển thủ quốc gia và nay đang dẫn dắt đội Đà Nẵng, HLV Trần Vũ cho biết: "World Cup lần này không..

Tran Vu Trần Vũ

HLV Trần Vũ sẽ nói lời chia tay với Đà Nẵng ngay sau khi Cúp Quốc gia 2006 kết thúc vì cảm thấy mệt mỏi và bất lực. Lê Huỳnh Đức sẽ là một..

SHB Da Nang thay HLV truong va GDKT SHB Đà Nẵng thay HLV trưởng và GĐKT

Lê Huỳnh Đức thay Phan Thanh Hùng làm HLV trưởng, Trần Vũ thôi chức GĐKT là những thay đổi quan trọng trong BHL SHB Đà Nẵng.

Chelsea VN se lai that bai tai Chi Lang "Chelsea VN" sẽ lại thất bại tại Chi Lăng?

Cuộc đụng độ giữa Đà Nẵng - Bình Dương sẽ là tâm điểm vòng 5 V-League 2006. Nhiều khả năng, "Chelsea VN" lại phải ngậm ngùi khi rời thánh..

Con ac mong ten Gamba Osaka Cơn ác mộng tên Gamba Osaka!

Một trận thua là điều đã được dự báo trước khi gần như tất cả mọi thứ đều chống lại thầy trò ông Trần Vũ. Sự thay đổi nhiệt độ quá đột ngột..

Thua nguoc chuyen khong la cua Da Nang Thua ngược, chuyện không lạ của Đà Nẵng

Trong 3 mùa bóng gần đây, ít nhất Đà Nẵng có 3 trận bị gỡ hòa hoặc thua ngược sau khi dẫn trước trước các đội bóng yếu hơn. Phải chăng đó..

Phien chat van nong nhat tu truoc den nay Phiên chất vấn "nóng" nhất từ trước đến nay

Phiên chất vấn trực tiếp tại kỳ họp HĐND TP Hà Nội ngày 6/12 sôi nổi bởi hàng loạt vấn đề "nóng. Đó là tình trạng vỉa hè bị lấn chiếm làm..

Cuoc tham sat phan hai Cuộc “thảm sát” phần hai!

Sau “thảm hoạ” Osaka ở trận lượt đi, đại diện Nhật Bản tiếp tục trút mưa gôn 5 bàn vào lưới Đà Nẵng ngay trên sân Chi Lăng. Niềm an ủi..

Nguyen Cuong can nhung khoang lang Nguyễn Cường cần những khoảng lặng

Những lúc cần tĩnh lặng thì quán cà phê ở phố Trần Vũ là nơi "đóng đô" của người nhạc sĩ mà cái tên gắn liền với vùng đất của cà phê và..

HLV Kim Hang nam vien ma cu thap thom cung TPTG HLV Kim Hằng nằm viện mà cứ thấp thỏm cùng TP.TG

(TS) - Nhà cầm quân đội bóng TP Tiền Giang Nguyễn Kim Hằng lên cơn cao huyết áp vào chiều tối hôm thứ Năm tuần trước sau buổi tập căng của..

Khoi dong Thang sach thanh nien tai TPHCM Khởi động "Tháng sách thanh niên" tại TP.HCM

Chương trình "Tháng sách thanh niên" đã khởi động sáng 23/2 tại TP.HCM, với mục đích góp phần giúp giới trẻ học đường bổ sung kiến thức bên..

Da Nang chot danh sach tham du VLeague 2006 Đà Nẵng chốt danh sách tham dự V-League 2006

GĐĐH CLB Bùi Xuân Hòa đã ký duyệt chốt 23 cầu thủ tham dự mùa giải 2006. Giám đốc Sở TDTT, ông Lê Nguyên Hồng, đồng thời sẽ là Trưởng đoàn,..

Chu va khach deu hai long Chủ và khách đều hài lòng

Đó là phát biểu của HLV đội chủ nhà Trần Vũ lẫn HLV đội Jeonbuk (Hàn Quốc) Choi Kang Hee tại cuộc họp báo sau trận đấu.

Luat su Tran Vu Hai ung cu Chu tich VFF Luật sư Trần Vũ Hải ứng cử Chủ tịch VFF

Hôm qua (19/5), luật sư Trần Vũ Hải đã nộp đơn lên VFF xin ứng cử vào chiếc ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ V. Trong lá đơn của mình, luật sư..

Luat su Tran Vu Hai ung cu Chu tich VFF Luật sư Trần Vũ Hải ứng cử Chủ tịch VFF

Hôm qua (19/5), luật sư Trần Vũ Hải đã nộp đơn lên VFF xin ứng cử vào chiếc ghế Chủ tịch VFF nhiệm kỳ V.

Luat su Tran Vu Hai tiep tuc len tieng Luật sư Trần Vũ Hải tiếp tục lên tiếng

Không thành công khi tự ứng cử Chủ tịch VFF, luật sư Trần Vũ Hải vẫn tiếp tục có những góp ý cho bóng đá Việt Nam. Lần này là đề án "bồi..

Luat su Tran Vu Hai ung cu Chu tich LDBDVN Luật sư Trần Vũ Hải ứng cử Chủ tịch LĐBĐVN

Liên đoàn bóng đá VN mới nhận được đơn của luật sư Trần Vũ Hải, Giám đốc Công ty Luật Hà Nội, xin tự ứng cử vào chức Chủ tịch Liên đoàn..

Hom nay VFF xem xet don ung cu cua ong Tran Vu Hai Hôm nay, VFF xem xét đơn ứng cử của ông Trần Vũ Hải

(TPO) Hôm nay (24/5), Ban trù bị Đại hội VFF sẽ có buổi làm việc với Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái về các vấn đề chuẩn bị cho Đại hội VFF.