» Tìm kiếm:

Trần Thanh Hải

Nhung phi vu nuot tron gan 5.000 tan quang cat den Những phi vụ nuốt trọn gần 5.000 tấn quặng cát đen

Phó viện trưởng Viện KSND Bình Thuận Trần Thanh Hải đã nộp lại 4.000 USD do Phan Đình Hiển - Phó Giám đốc Xí nghiệp Sa khoáng Hàm Tân hối..

5 su kien thuong mai dien tu tieu bieu Viet Nam 2006 5 sự kiện thương mại điện tử tiêu biểu Việt Nam 2006

Chiều 3/1, Vụ Thương mại điện tử (Bộ Thương mại) đã sơ kết hoạt động thương mại điện tử Việt Nam năm 2006 và công bố kết quả cuộc bình chọn..

Quan ly nhu the nao de hieu qua Quản lý như thế nào để hiệu quả?

Vừa qua, phiên bản 2.3 của bản dự thảo Thông tư Hướng dẫn quảng cáo thương mại trên các phương tiện điện tử do Vụ Thương mại điện tử thuộc..

Tu mot bien so xe khong binh thuong Từ một biển số xe không bình thường

Trên đường tuần tra, các trinh sát Tổ Truy xét, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, Công an TP.Vũng Tàu phát hiện 2 đối tượng sử dụng..

Nguyen Huy Can duoc bau giu chuc vu Chu Tich LDLD TP khoa VIII Nguyễn Huy Cận được bầu giữ chức vụ Chủ Tịch LĐLĐ TP khoá VIII

Tại Hội nghị Ban Chấp hành Liên Đoàn Lao Động TP Hồ Chí Minh (BCH LĐLĐ TP) lần 3, khóa VIII sáng ngày 6/1, BCH LĐLĐ TP đã nhất trí bầu ông..

An tu hinh cho ke con do Án tử hình cho kẻ côn đồ

Sáng qua 31/5, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa lưu động tại Trường trung học Ngô Quyền, xã Bàu Hàm II, H.Thống Nhất, xét xử vụ án giết..

Cong nghiep noi dung so dang phat trien manh Công nghiệp nội dung số đang phát triển mạnh!

"Riêng trong 6 tháng qua, công nghiệp nội dung số đã có nhiều phát triển mạnh mẽ. Các hoạt động trong lĩnh vực này đã được triển khai rộng..

Vu Hai Chi Vien pho VKSND Binh Thuan viet giai trinh Vụ Hai Chi: Viện phó VKSND Bình Thuận viết giải trình

Viện phó VKSND tỉnh Bình Thuận Trần Thanh Hải đang tường trình với lãnh đạo khi có thông tin cho rằng ông này có hành vi "bảo kê" cho Hai..

Vu Hai Chi Vien pho VKSND tinh Binh Thuan viet giai trinh Vụ Hai Chi: Viện phó VKSND tỉnh Bình Thuận viết giải trình

Viện phó VKSND tỉnh Bình Thuận Trần Thanh Hải đang tường trình với lãnh đạo khi có thông tin cho rằng ông này có hành vi "bảo kê" cho Hai..

Vien pho VKSND tinh Binh Thuan Toi dang viet giai trinh Viện phó VKSND tỉnh Bình Thuận: "Tôi đang viết giải trình"

Trước thông tin Viện phó VKSND tỉnh Bình Thuận Trần Thanh Hải có hành vi "bảo kê" cho Hai Chi và nhóm Đồi Hoa Mai trong phi vụ vận chuyển..

Ong Tran Thanh Hai vien pho Vien Kiem sat Binh Thuan co lien quan den Hai Chi Ông Trần Thanh Hải, viện phó Viện Kiểm sát Bình Thuận, có liên quan đến Hai Chi ?

Đó là câu hỏi đồng thời là mối nghi ngờ lớn đang được dư luận tại Hàm Tân, Bình Thuận đặt ra sau khi kết quả điều tra ban đầu cho thấy..

Ban tre phai tao tui tien tu ban phim va con chuot Bạn trẻ phải tạo túi tiền từ... bàn phím và con chuột

Thương mại điện tử (TMĐT) dù còn chưa phổ cập ở Việt Nam nhưng những doanh nhân trẻ đã vào cuộc như những người đi tiên phong để tìm kiếm..

Hau vu an vuon dieu Binh Thuan Hậu vụ án vườn điều - Bình Thuận

TP - Những người bị oan sai vừa gửi đơn tố cáo 15 người đã vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật trong quá trình tố tụng “vụ án..

Khai tru Dang ong Tran Thanh Hai Khai trừ Đảng ông Trần Thanh Hải

Chiều 20-3, Ban thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận đã họp và quyết định khai trừ Đảng đối với ông Trần Thanh Hải, viện phó Viện Kiểm sát nhân dân..

Vien pho VKSND Binh Thuan Tran Thanh Hai co the chi bi xu ly hanh chinh Viện phó VKSND Bình Thuận Trần Thanh Hải có thể chỉ bị xử lý hành chính

Theo tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cho đến thời điểm này đoàn thanh tra của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao vẫn chưa phát hiện thấy..

Huyen Nam Giang Quang Nam Dinh chi cong tac pho chu tich UBND Tran Thanh Hai Huyện Nam Giang (Quảng Nam): Đình chỉ công tác phó chủ tịch UBND Trần Thanh Hải

Sáng 15-9, chủ tịch UBND huyện Nam Giang Chờ Rum Nhiên cho biết đã công bố quyết định của chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam về việc đình chỉ..

Nuoi ech lam giau Nuôi ếch làm giàu

Anh Trần Thanh Hải, ấp An Ninh, xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp là thanh niên đầu tiên của tỉnh này mở trại nuôi ếch công..

Nuot gan 5.000 tan quang cat den "Nuốt" gần 5.000 tấn quặng cát đen

Phó viện trưởng KSND Bình Thuận Trần Thanh Hải đã nộp lại 4.000 USD do Phan Đình Hiển, Phó Giám đốc Xí nghiệp Sa khoáng Hàm Tân hối lộ bằng..