» Tìm kiếm:

Trần Thanh Bình

Lap Doan thanh tra duong day chay truong tai Truong Hong Bang Lập Đoàn thanh tra đường dây "chạy trường" tại Trường Hồng Bàng

*Công an TP.HCM bắt đầu điều tra vụ "chạy trường" tại Trường PTTH Lê Quý ĐônChiều 30/8, bà Vương Phấn Kim, Phó chủ tịch UBND Q.5 và các ông..

Tho khong ban Thơ không bán

Mà bán chắc cũng ít có người mua, bởi vậy ba gã nhà thơ - nhà báo Trần Bá Lang, Hà Đình Nguyên, Trần Thanh Bình cùng góp thơ nhau in thành..

Mot gia dinh co 4 nguoi tat nguyen can duoc giup do Một gia đình có 4 người tật nguyền cần được giúp đỡ

Một gia đình, nhà có 8 người thì có đến 4 người bị tật nguyền nặng và 2 người nữa tuổi cao sức yếu không còn khả năng lao động. Đó là gia..

Tap tho Uong ruou nho nguoi cua Binh Nguyen Lang Tập thơ "Uống rượu nhớ người" của Bình Nguyên Lang

Bình Nguyên Lang là ai? Đó là Trần Bá Lang, Hà Đình Nguyên, Trần Thanh Bình - Bình Nguyên Lang là tên ghép của ba gã đàn ông tuổi trung..

Lam Dong Chong lam tac bang cach nao Lâm Đồng: Chống lâm tặc bằng cách nào ?

Chỉ trong vòng một tháng (từ ngày 15.2- 15.3.2006) trên địa bàn toàn tỉnh đã xảy ra 339 vụ vi phạm lâm luật, với số lần và mức độ vi phạm..

Khoi to 3 doi tuong dam canh sat Khởi tố 3 đối tượng đâm cảnh sát

Ngày 15-4, trung tá Trà Văn Lào - phó trưởng Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) - cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với các tên..

Vu chay truong o truong THCS Hong Bang Da lap doan thanh tra Vụ “chạy trường” ở trường THCS Hồng Bàng: Đã lập đoàn thanh tra

Ông Trần Thanh Bình, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Quận ủy Q.5, TP.HCM, cho biết chiều 30-8 UBND quận 5 đã thành lập đoàn thanh tra gồm..

Mot hieu pho khong hoc nhung duoc cap bang Một hiệu phó không học nhưng được cấp bằng

Ông Trần Thanh Bình, hiện là Hiệu phó trường Đại học Nghệ thuật Huế, đã được cấp hai bằng tốt nghiệp ngành mỹ thuật - hội họa. Theo Hiệu..

Xung quanh cai chet cua san phu Le Thi Nga Thieu sot trong khau tiep nhan benh nhan Xung quanh cái chết của sản phụ Lê Thị Nga: Thiếu sót trong khâu tiếp nhận bệnh nhân

Sáng qua 26-12, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Trần Thanh Bình cùng đại diện lãnh đạo Sở Y tế tỉnh này đã có buổi làm việc với ban giám..