» Tìm kiếm:

Trần Thảo

Nghe nhan Hue va nhung cau chuyen buon Nghệ nhân Huế và những câu chuyện buồn

Các nghệ nhân Nhã nhạc sau cuộc tôn vinh của UNESSCO thì vẫn cứ quay trở lại với một nghề để kiếm sống đó là đi làm đám: Đám ma, đám hội…..

Ky I Bao ton Nha nhac thoi hau UNESCO Kỳ I: Bảo tồn Nhã nhạc thời hậu UNESCO

TS- Ba năm sau ngày được vinh danh, những biến tướng phát sinh đã hạ thấp hình ảnh của một loại quốc nhạc cổ xưa ở Việt Nam.

Nha nhac Hue tham du Dai nhac hoi chau A Nhã nhạc Huế tham dự Đại nhạc hội châu Á

Trung tuần tháng 9, đội nhã nhạc Huế sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Đại nhạc hội châu Á 2003 tại Tokyo (Nhật Bản). Đoàn gồm 11 thành viên..

Phu huynh danh co giao gay nao loan san truong Phụ huynh đánh cô giáo gây náo loạn sân trường

Do nghi ngờ cháu Quách Trần Thảo Vy (lớp chồi 2, Trường mầm non Phượng Hồng, TP Cần Thơ) bị cô giáo đánh nên 6 người trong gia đình cháu đã..

Phu huynh danh hoi dong co giao Phụ huynh đánh hội đồng cô giáo

Khoảng 16h40’ ngày 20/2, sau khi gia đình cháu Quách Trần Thảo Vy (lớp chồi 2, trường Mầm non Phượng Hồng, đường Ngô Quyền, p.An Cư,..

Co giao bi phu huynh truy duoi gay nao loan san truong Cô giáo bị phụ huynh truy đuổi gây náo loạn sân trường

Nghi ngờ cháu Quách Trần Thảo Vy, trường mầm non Phượng Hồng (Cần Thơ) bị cô giáo đánh, gia đình cháu đã rượt đánh hai cô giáo, gây náo..

Be gai 1 5 thang tuoi da biet goi nguoi than Bé gái 1,5 tháng tuổi đã biết... gọi người thân

Khi vừa tròn 1 tháng 14 ngày, cháu Trần Thảo Vi ở khối Hải Giang, phường Nghi Hải, TX Cửa Lò, Nghệ An đã biết gọi mẹ, gọi bố, gọi bà…

Chi phi hoc trung hoc tai Uc gia re Chi phí học trung học tại Úc giá rẻ?

Em học lớp 9, gia đình dự định cho em sang Úc du học nhưng không biết chi phí học là bao nhiêu? Có trường nào ở Úc chi phí vào khoảng 9.000..

Hop thu tu van tuyen sinh Hộp thư tư vấn tuyển sinh

VÙNG TUYỂN - Trong điều kiện tham gia xét tuyển nguyện vọng 2 và 3 có nhắc đến điều kiện phải cùng khối thi và trong vùng tuyển. Làm thế..