» Tìm kiếm:

Trần Lê Phương Linh

Giai Bong ban toan quoc Kien Quoc Phuong Linh vo dich Giải Bóng bàn toàn quốc: Kiến Quốc, Phương Linh vô địch

Tối 7/4, giải Bóng bàn toàn quốc 2001 đã kết thúc tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP Hải Phòng. Hai chức vô địch đơn nam và nữ năm nay là một..

Vi sao Ngo Thu Thuy phai thi dau o doi hinh B Vì sao Ngô Thu Thuỷ phải thi đấu ở đội hình B?

Chuẩn bị cho giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng 2001, ban đầu, Trần Lê Phương Linh được xếp thi đấu ở đội B, nhưng sau đó người thế chỗ lại..

Mai Xuan Hang Buu dien TP HCM lan dau dang quang Mai Xuân Hằng (Bưu điện TP.HCM) lần đầu đăng quang

Đoàn Kiến Quốc (Khánh Hòa): vô địch đơn namTrong ngày cuối cùng của giải, TP.HCM còn đến 3 tay vợt nữ có mặt ở tứ kết. Gặp ĐKVĐ Ngô Thu..

Cuu vo dich bong ban Phuong Linh hoc thac si tai My Cựu vô địch bóng bàn Phương Linh học thạc sĩ tại Mỹ

Chiều 9/8, Sở Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng bàn TP.HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ và trao quà cho vận động viên bóng bàn Trần Lê Phương..

Mai Hoang My Trang nha vo dich tuoi 15 Mai Hoàng Mỹ Trang - nhà vô địch tuổi 15

Tại giải vô địch bóng bàn TP.HCM vừa kết thúc tuần trước đã xuất hiện một gương mặt trẻ đầy triển vọng là Mai Hoàng Mỹ Trang. Giới chuyên..

Nguyen Mai Thy vo dich giai bong ban TP HCM Nguyễn Mai Thy vô địch giải bóng bàn TP HCM

Ngay trong lần đầu tiên trở lại thi đấu, cây vợt Nguyễn Mai Thy (Bưu điện) đã thành công với chức vô địch giải bóng bàn thành phố 2003. Chị..

Ket thuc giai bong ban toan quoc Bao Nhan Dan lan 22 Ngo Thu Thuy van khong co doi thu Kết thúc giải bóng bàn toàn quốc - Báo Nhân Dân lần 22: Ngô Thu Thủy vẫn không có đối thủ

Sau khi loại cả 2 tay vợt mạnh của TPHCM là Trần Lê Phương Linh (tứ kết) và Mai Xuân Hằng (bán kết), Lương Thị Tám (Quân đội) được hầu hết..