» Tìm kiếm:

Trần Đức Cường

Tran Duc Cuong tuoi 20 va vi tri so 2 o DTQG Trần Đức Cường, tuổi 20 và vị trí số 2 ở ĐTQG

Đi tắt từ đội U18 Nghệ An đến đội 1 Đà Nẵng rồi bất ngờ được gọi vào đội tuyển Việt Nam ở tuổi 20. Trong trận đấu với Slavia Praha, Đức..

Giet chet mot tai nang Giết chết một tài năng

Dư luận khá nặng nề khi tập trung vào 2 bàn thua của Trần Đức Cường và cho đây là thủ phạm chính. Nếu Cường bị "trảm" oan, bóng đá Việt Nam..

Olympic VN Olympic Indonesia 1 0 Cong Vinh toa sang Olympic VN-Olympic Indonesia (1-0): Công Vinh tỏa sáng

Sau khi có trận thắng thuyết phục2-0 trước Li-Băng, đội tuyển Olympic VN đã tự tin khi đến làm khách và đánh bại đội tuyển Olympic..

Doi tuyen quoc gia Nhung guong mat moi Đội tuyển quốc gia: Những gương mặt mới

Đội tuyển bóng đá tập trung lần này có 4 nhân tố mới là Lưu Danh Minh (LG Hà Nội ACB); Trần Đức Cường, Châu Lê Phước Vĩnh, Huỳnh Quốc Anh..

Ben le VCK U.21 giai Bao Thanh Nien nam 2004 Bên lề VCK U.21 giải Báo Thanh Niên năm 2004

Giải năm nay được xem là giải có nhiều thủ môn xuất sắc nhất bởi các thủ thành của các đội đều rất giỏi, như Phạm Đức Anh (SLNA), Trần Đức..

Thu mon Vinh Loi se thay Duc Cuong Thủ môn Vĩnh Lợi sẽ thay Đức Cường

Sau buổi tập ngày 6-12, HLV Riedl cho biết tuyển U-23 VN sẽ có nhiều thay đổi về đội hình trong trận gặp Lào. Cụ thể, thủ môn Tô Vĩnh Lợi..

Champions League chau A 2006 Truoc tran Da Nang Dai Lien Champions League châu Á 2006: Trước trận Đà Nẵng- Đại Liên

Chỉ còn vài giờ nữa (chiều 8-3), hai đại biểu của bóng đá VN là Gạch Đồng Tâm Long An (đương kim vô địch) và Đà Nẵng (á quân V-League) sẽ..

Vong loai World cup 2010 Thu mon Tan Truong tro lai doi tuyen VN Vòng loại World cup 2010: Thủ môn Tấn Trường trở lại đội tuyển VN

Trong buổi tập duy nhất diễn ra sáng 21-10, đội tuyển bóng đá VN chỉ còn lại 18 tuyển thủ do thủ môn Trần Đức Cường vắng mặt vì đau cơ lưng..

Thu mon Duc Cuong thoat toi Thủ môn Đức Cường thoát tội?

Gần như là vậy. Bởi trong cuộc họp đột xuất của BTC giải vào chiều 3-5-2007 để xem lại băng ghi hình hai bàn thua đáng ngờ của TM Trần Đức..