» Tìm kiếm:

Trần Đông A

Cho phep tu nhan thanh lap ngan hang mo Cho phép tư nhân thành lập ngân hàng mô

“Người mắc bệnh hiểm nghèo đang chờ luật” - đại biểu Trần Đông A (TP.HCM) đã nói như vậy khi Quốc hội (QH) thảo luận về Luật hiến, lấy,..

TP HCM Phau thuat thanh cong khoi u khong lo tu gan benh nhi TP.HCM: Phẫu thuật thành công khối u khổng lồ từ gan bệnh nhi

Chiều qua 10.10, tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, Giáo sư - bác sĩ Trần Đông A cùng hai bác sĩ trẻ thuộc đơn vị ghép tạng của bệnh..

Chuyen gia tri benh hiem ngheo Chuyên gia trị bệnh hiểm nghèo

Năm 1988, thế giới biết đến ông qua ca mổ tách cặp song sinh dính liền Việt - Đức gây chấn động y giới trong và ngoài nước. Nay, ông lại..

Tri an nguoi chet cuu nguoi song Tri ân người chết cứu người sống

“Cho phép tôi được thay mặt những người làm việc trong lĩnh vực ghép tạng và những bệnh nhân bị suy cơ quan giai đoạn cuối, những bệnh..

Ve ca ghep gan tren benh nhi 1 tuoi o TP HCM Phai mo lai lan hai nhung suc khoe da on dinh Về ca ghép gan trên bệnh nhi 1 tuổi ở TP.HCM: Phải mổ lại lần hai, nhưng sức khỏe đã ổn định

Hôm qua 25.3, bác sĩ Trần Đông A - Phó giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 đã có buổi gặp gỡ với báo chí để thông tin về tình trạng sức khỏe của..

Ca ghep gan thu 5 Thanh cong buoc dau Ca ghép gan thứ 5: Thành công bước đầu

Bác sĩ Trần Đông A, người trực tiếp lấy phần gan của người cha, cho biết: “Người bố đã hoàn toàn tỉnh táo, phần gan ghép cho người con..

Lay duoc khoi u nang 1 4 kg trong gan mot benh nhi Lấy được khối u nặng 1,4 kg trong gan một bệnh nhi

Ngày 6/3, giáo sư Trần Đông A - Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng II (TP.HCM) cho biết ca phẫu thuật lấy khối u bẩm sinh ở gan phải của bệnh..

Toan dan mua bao hiem y te bat buoc Toàn dân mua bảo hiểm y tế bắt buộc?

Trong buổi làm việc giữa đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM với lãnh đạo TP ngày 16/10, đại biểu Trần Đông A góp y, cần thực hiện bảo hiểm y tế..

Giai phap nao cho van nan bac si viet au Giải pháp nào cho vấn nạn bác sĩ viết ẩu?

"Tôi rất tán đồng với ý kiến giáo sư Trần Đông A về việc Quốc hội nên ra pháp lệnh về vấn đề chữ xấu, kê đơn ẩu. Chuyện này sẽ phải được..

Dap co kinh ra tim lay bong Đập cổ kính ra tìm lấy bóng

Là đạo diễn phim tài liệu, Hải Anh luôn chọn những đề tài đòi hỏi sự hiểu biết cao, và đã thành công với các bộ phim về các vị tướng (đại..

Lay bao thai tu be 7 ngay tuoi Lấy bào thai từ bé 7 ngày tuổi

Giáo sư Trần Đông A, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2, phối hợp với 3 bác sĩ của Khoa Ngoại đã tiến hành mổ lấy thai trong cơ thể của một..

Benh bien Nhi dong 2 chuan bi thuc hien ca ghep gan thu 3 Bệnh biện Nhi đồng 2 chuẩn bị thực hiện ca ghép gan thứ 3

Giáo sư Trần Đông A, Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2 Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, bệnh viện đang chuẩn bị ca ghép gan thứ 3 cho bệnh..

Chau be ghep gan nho tuoi nhat qua con nguy kich Cháu bé ghép gan nhỏ tuổi nhất qua cơn nguy kịch

Ngày 12-4, giáo sư Trần Đông A - Phó Giám đốc BV Nhi đồng 2 TPHCM cho biết, ca ghép gan nhỏ tuổi nhất Việt Nam (cháu Mai Hoàng Thanh Giang..

Ca ghep gan thu 2 phai tai phau thuat Ca ghép gan thứ 2 phải tái phẫu thuật

Ngày 25-3, giáo sư Trần Đông A - Phó giám đốc BV Nhi đồng 2 cho biết, cháu bé ghép gan nhỏ tuổi nhất Việt Nam là Mai Hoàng Thanh Giang..

Phap tiep tuc ho tro Viet Nam ghep than cho tre em Pháp tiếp tục hỗ trợ Việt Nam ghép thận cho trẻ em

Giáo sư Trần Đông A - Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng II (TP.HCM) cho biết, trong quý I/2005, Pháp sẽ tiếp tục hỗ trợ bệnh viện ghép thận..

BV Nhi Dong 2 Ca ghep gan mien phi thu ba BV Nhi Đồng 2: Ca ghép gan miễn phí thứ ba

Ngày 9/9, GS. BS. Trần Đông A cho biết Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 sẽ thực hiện ca ghép gan miễn phí thứ ba vào tháng 12 tới.

Khong nen chieu don thuoc chu xau trong cuoc hop Không nên chiếu đơn thuốc chữ xấu trong cuộc họp

Tôi là một bác sĩ, nhưng không đồng ý cách làm của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng và những suy nghĩ của bác sĩ Trần Đông A (cho chiếu đơn..

Cu tri neu nhieu van de buc xuc ve doi song Cử tri nêu nhiều vấn đề bức xúc về đời sống

Tiếp xúc với các đại biểu Quốc hội Huỳnh Thành Lập, Đặng Ngọc Tùng, Trần Đông A (TP.HCM) trong ngày 16-12, cử tri huyện Bình Chánh và quận..

Can co chinh sach cham soc suc khoe cho ba me VN anh hung Cần có chính sách chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ VN anh hùng

Đề nghị có chính sách chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho đối tượng chính sách, nhất là đối với bà mẹ VN anh hùng và thương bệnh binh nặng. Đó..

Lay ra khoi u nang hon nua ky tu nguc mot benh nhi Lấy ra khối u nặng hơn nửa ký từ ngực một bệnh nhi

Ngày 23/1, Giáo sư, bác sĩ Trần Đông A - Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng II (TP.HCM) cho biết ca phẫu thuật lấy khối u quái dị ở vị trí..