» Tìm kiếm:

trầm hương

Thanh dia tram huong "Thánh địa" trầm hương

TP - Toàn xã có 1.940 hộ dân thì cả 100% hộ đều trồng dó trầm. Từ những cụ già đến từng em nhỏ đều lao vào “thua đủ” với trầm hương,..

Ky nam va Tram huong Kỳ nam và Trầm hương

Kỳ Nam và Trầm hương là sản phẩm đặc biệt nằm trong lõi của cây Gió. Ở Campuchia, cây Gió có tên là Can Krasna (Can, cannada: Trầm, Krasna:..

Nuoc mat ky nam Ky cuoi Het roi tram huong Nước mắt kỳ nam - Kỳ cuối: Hết rồi trầm hương

Không mấy người săn trầm kỳ nắm được trên tay khoản tiền từ trầm hương loại cao, lại càng quá hiếm hoi đối với kỳ nam. Chỉ có trầm hạng..

Tac dung chua benh cua tram huong Tác dụng chữa bệnh của trầm hương

Trầm hương là gỗ có chứa nhiều nhựa của cây trầm, thả xuống nước chìm (trầm), có mùi thơm đặc biệt (hương). Đây là một vị thuốc quý hiếm..

Ky nam co khac tram huong Kỳ nam có khác trầm hương?

+ Gần đây tôi nghe báo chí, dư luận xôn xao về việc một số người dân trúng trầm và kỳ nam. Xin hỏi trầm hương và kỳ nam có khác nhau không?..

Cac bai thuoc hay tu tram huong Các bài thuốc hay từ trầm hương

Những phương thuốc đơn giản phối hợp từ trầm hương và các vị thuốc đông y sau đây theo lương y Huỳnh Văn Quang và lương y Trần Duy Linh sẽ..

Dat Quang lam giau tu tram huong Đất Quảng làm giàu từ trầm hương

Nhiều người dân ở các huyện miền núi Quảng Nam đã từ bỏ nghề lâm tặc, hạ sơn về làng làm giàu bằng cách trồng gió bầu và làm các sản phẩm..

Loi ke cua nguoi trong cuoc Lời kể của người trong cuộc

Những cú điện thoại quan ngại của bạn đọc sau bài báo Trên 100 kg kỳ nam giữa rừng sâu và những tiết lộ nóng hổi từ làng Mỹ Hảo! buộc chúng..

Chan dong gioi tram huong Tren 100 kg ky nam giua rung sau va nhung tiet lo nong hoi tai lang My Hao Chấn động giới trầm hương: Trên 100 kg kỳ nam giữa rừng sâu và những tiết lộ nóng hổi tại làng Mỹ Hảo!

Thật khó khăn chúng tôi mới tiếp cận được một trong những người đã có mặt tại cội trầm trong rừng sâu Kon Tum sau khi 4 thanh niên làng Mỹ..

Cong dung ky dieu cua tram huong ky nam Công dụng kỳ diệu của trầm hương, kỳ nam

Trầm hương được Đông y coi là một vị thuốc rất quý. Trầm giúp bổ dương, bổ thận khí, chữa yếu sinh lý ở đàn ông, trợ tim, trị tiêu chảy,..

Nganh tram huong hop tac voi nuoc ngoai Ngành trầm hương hợp tác với nước ngoài

Hội Trầm hương Việt Nam cho biết, vừa qua hiệp hội Trầm hương Nhật Bản, hiệp hội nông lâm nghiệp Nhật Bản (OADA), hội nông nghiệp Lào, Thái..

Thua Thien Hue Phat hien 33 kg tram huong van chuyen trai phep Thừa Thiên - Huế: Phát hiện 33 kg trầm hương vận chuyển trái phép

Trong khi dừng xe để kiểm tra tại Trạm kiểm dịch ở xã Phong Thu, huyện Phong Điền, Thừa Thiên - Huế, tổ tuần tra cơ động Cảnh sát giao..

Ti phu tram huong Tỉ phú trầm hương

Cứ tưởng khi cây dó trên rừng đã bị tuyệt diệt, chuyện làm ăn với dó trầm sẽ vĩnh viễn khép lại, vậy mà giờ đây một số người ở Tiên Phước..

Tren duong phat trien Trên đường phát triển

Tại hội thảo “Hướng phát triển cây gió bầu - trầm hương VN” do Hội Trầm hương VN tổ chức, nhiều chủ trang trại trồng cây gió bầu bày tỏ..

Quang Nam Bat giu 40 kg tram huong Quảng Nam: Bắt giữ 40 kg trầm hương

Vào rạng sáng ngày 4-5, lực lượng kiểm lâm huyện Nam Trà My (Quảng Nam) đã bắt giữ 40 kg trầm hương đang trên đường vận chuyển qua trạm..

Lam giau tu tram huong Làm giàu từ trầm hương

Cứ tưởng khi cây dó trên rừng đã bị tuyệt diệt, chuyện làm ăn với dó trầm sẽ vĩnh viễn khép lại. Vậy mà, không ít người ở Tiên Phước (Quảng..

Vang lang lang tram Vắng lặng làng trầm

TTCN - Trong lịch sử của những làng trầm ở Đại Lộc (Quảng Nam) thỉnh thoảng lại lên cơn sốt bởi những tin đồn hư thực, rồi bỗng tắt lịm...

10 y tuong moi sap len San Giao dich y tuong 10 ý tưởng mới sắp lên Sàn Giao dịch ý tưởng

10 ý tưởng sẽ lên Chương trình “Sàn Giao dịch ý tưởng” để chào bán cho các nhà đầu tư vào ngày 3/12 tới tại Tp.HCM. Theo thông tin từ..