Tram ISS da san sang don tau Atlantis Trạm ISS đã sẵn sàng đón tàu Atlantis

Hôm qua 24.11, trên quỹ đạo cách Trái đất 346 km, các phi hành gia của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) đã trải qua hơn 7 giờ đi bộ ngoài không..

Tau hang Progress dieu chinh quy dao Tram ISS them 2 km Tàu hàng Progress điều chỉnh quỹ đạo Trạm ISS thêm 2 km

Trung tâm không gian Nga vừa cho biết tàu hàng Progress đã điều chỉnh quỹ đạo Trạm không gian quốc tế (ISS) thêm 2 km nhằm tạo điều kiện dễ..

Phong thi nghiem Columbus chua the den Tram ISS Phòng thí nghiệm Columbus chưa thể đến Trạm ISS

Hôm qua 10.12, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết kế hoạch phóng tàu con thoi Atlantis trong năm 2007 sẽ không thực hiện được...

Lap thanh cong mo dun Harmony vao Tram Vu tru Quoc te Lắp thành công mô-đun Harmony vào Trạm Vũ trụ Quốc tế

Hôm qua 27.10, các phi hành gia tàu con thoi Discovery đã lắp ráp thành công mô-đun Harmony vào Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) trong lần đi bộ..

Phi hanh doan Atlantis san sang tro ve trai dat Phi hành đoàn Atlantis sẵn sàng trở về trái đất

Trong gần 10 ngày ở Trạm Không gian quốc tế ISS, các nhà du hành đã hoàn thành tốt sứ mệnh SST-117, thậm chí có thêm cuộc đi bộ thứ 4 ngoài..

Tram ISS cho don qua Noel Trạm ISS chờ đón quà Noel

Hôm qua 23.12, tàu vận tải Progress M-62 của Nga đã cất cánh theo tên lửa Soyuz tại sân bay vũ trụ Baikonur (Kazakhstan). Trong chuyến hành..

Sua thanh cong tam hap thu nang luong Mat troi tren Tram ISS Sửa thành công tấm hấp thụ năng lượng Mặt trời trên Trạm ISS

Hôm qua 3.11, sau một chuyến đi bộ ngoài không gian, các nhà du hành vũ trụ đã sửa chữa thành công tấm hấp thụ năng lượng Mặt trời bị hư..

Tau cho hang Tien bo M 61 lap ghep thanh cong voi Tram ISS Tàu chở hàng "Tiến bộ M-61" lắp ghép thành công với Trạm ISS

Trung tâm điều khiển các chuyến bay vào quỹ đạo của LB Nga thông báo vào lúc 1 giờ 40 phút sáng 6/8 (theo giờ Hà Nội), tàu chở hàng "Tiến..

Tram ISS thieu luong thuc Trạm ISS thiếu lương thực

Hai nhà du hành trên trạm không gian ISS được lệnh giảm khẩu phẩu phần ăn ít nhất hai tuần tới do lượng lương thực dự trữ còn ít, tuyên bố..

Boeing ky hop dong hop tac vu tru voi Nga Boeing ký hợp đồng hợp tác vũ trụ với Nga

"Hợp đồng này sẽ mở ra một chân trời mới cho ngành công nghiệp vũ trụ quốc tế", Chủ tịch Boeing, ông Philip Condit, phát biểu sau lễ ký văn..

Tito Toi co the van hanh cac he thong cua ISS Tito: "Tôi có thể vận hành các hệ thống của ISS"

Trước những lo ngại của NASA rằng một người dân thường sẽ làm rối các phi hành gia trên Trạm ISS, hôm thứ năm, Tito cho biết ông đã luyện..

Ngay 8 6 NASA phong tau con thoi Atlantis Ngày 8/6: NASA phóng tàu con thoi Atlantis

Sau nhiều tuần đình hoãn, NASA đã quyết định phóng tàu con thoi Atlantis vào ngày 8/6 để thi hành nhiệm vụ tại Trạm không gian quốc tế..

Thien thach va vao Tram khong gian quoc te Thiên thạch va vào Trạm không gian quốc tế

Một thiên thạch nhỏ đã va vào một mô-đun của Trạm không gian quốc tế (ISS) và để lại một lỗ thủng cỡ bằng đầu đạn, nhưng không gây nguy..

Tau con thoi Atlantis vao be phong Tàu con thoi Atlantis vào bệ phóng

Ngày 10.11, các kỹ sư của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã di chuyển phi thuyền con thoi Atlantis vào bệ phóng 39A tại Trung tâm..

Thien thach va vao Tram khong gian quoc te Thiên thạch va vào Trạm không gian quốc tế

Một thiên thạch nhỏ đã va vào một mô-đun của Trạm không gian quốc tế (ISS) và để lại một lỗ thủng cỡ bằng đầu đạn, nhưng không gây nguy..