» Tìm kiếm:

Trưởng BTC V

Truong BTC V League 2004 Trong tai lam sai ket qua tran dau moi pham loi nghiem trong Trưởng BTC V-League 2004: “Trọng tài làm sai kết quả trận đấu mới phạm lỗi nghiêm trọng”

Lượt đấu thứ 4 V-League, một lần nữa sự cố liên quan đến trọng tài lại bùng nổ trên sân Thống Nhất. Trưởng BTC V-League 2003 - 2004 Trần..

Truong BTC V League Chung toi chang co phep mau Trưởng BTC V-League: "Chúng tôi chẳng có phép màu"

Phó Tổng thư ký LĐBĐVN kiêm Trưởng BTC 3 giải đấu, Dương Nghiệp Khôi, đã thốt lên như thế, sau khi dư luận chỉ trích sự yếu kém của các..

Truong BTC VLeague 2007 Khong the xu HTH nang hon Trưởng BTC V-League 2007: "Không thể xử H.TH nặng hơn!"

Ngay sau khi BTC V-League công bố mức án kỷ luật cho H.TH, trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đã tổ chức một cuộc họp báo "nóng" tại trụ sở..

Truong BTC VLeague 2007 Khong the xu HTH nang hon Trưởng BTC V-League 2007: "Không thể xử H.TH nặng hơn!"

Ngay sau khi BTC V-League công bố mức án kỷ luật cho H.TH, trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đã tổ chức một cuộc họp báo "nóng" tại trụ sở..

Truong BTC V League Duong Nghiep Khoi Khong ai dam hua se giam duoc sai sot cua trong tai ke ca ong gioi Trưởng BTC V-League Dương Nghiệp Khôi: Không ai dám hứa sẽ giảm được sai sót của trọng tài, kể cả... ông giời!

Trước một loạt sự cố về trọng tài ở lượt trận 16, Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đã từ chối trả lời báo chí. Cho đến tận hôm qua, ông..

Se phat HLV Le Thuy Hai vi mat sat phong vien Sẽ phạt HLV Lê Thụy Hải vì mạt sát phóng viên

Trưởng BTC V-Leeague 2007 Dương Nghiệp Khôi vừa có cuộc trao đổi với phóng viên bị HLV Lê Thụy Hải (Bình Dương) mạt sát. Theo đó, chắc..

H Thanh Hoa da chiu muc an rat nang "H.Thanh Hóa đã chịu mức án rất nặng"

TP - Trưởng BTC V-League Dương Nghiệp Khôi khẳng định sẽ không điều chỉnh tăng nặng mức án phạt trong Quy định về kỷ luật tại các giải bóng..

Minh Hieu bi treo gio 3 tran Minh Hiếu bị treo giò 3 trận

"Tổ trọng tài điều khiển trận đấu xác định tình huống ghi bàn của đội NHĐA - Thép Pomina ở phút 36 trong trận gặp ACB - Hà Nội là không..

Se trao cup vo dich V League tren san co Sẽ trao cúp vô địch V-League trên sân cỏ

Đầu giờ chiều 4-6, TS đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Trần Duy Ly - Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN, kiêm Trưởng BTC V-League và giải bóng..

Khong ky luat HLV doi Hai Phong Không kỷ luật HLV đội Hải Phòng

(TP) Đó là khẳng định của Trưởng BTC V-League 2005 Dương Nghiệp Khôi, trong cuộc trao đổi với phóng viên TP chiều 19/4.