» Tìm kiếm:

trường thành

Dau xua truong thanh Dấu xưa trường thành

Con đường tơ lụa là nơi chạm mặt kỳ thú giữa các nền văn minh cổ đại, nhưng đó cũng là con đường đẫm máu chiến tranh, xung đột, cướp bóc...

Robot dao Truong thanh Robot... đáo Trường thành

Không phải đến Trường thành bằng tuấn mã như những chiến binh thuở xưa, 32 đội robot sinh viên đã "đáo Trường thành" bằng những trận tranh..

Robot dao Truong thanh Robot... đáo Trường thành

Không phải đến Trường thành bằng tuấn mã như những chiến binh thuở xưa, 32 đội robot sinh viên đã "đáo Trường thành" bằng những trận tranh..

Can day manh cong tac xa hoi hoa giao duc – Cần đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục

Hiện nay, công tác xã hội hoá giáo dục trong các trường học đang là vấn đề đặt ra cho xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Đặc..

Tu van tuyen sinh cac truong thanh vien DH Quoc gia TP HCM Tư vấn tuyển sinh các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM

Cần lưu ý điều gì khi dự thi vào các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM năm nay? Các trường thành viên có bao nhiêu ngành nghề được đào..

Chong hang gia van gap nhieu kho khan Chống hàng giả vẫn gặp nhiều khó khăn

Hàng không nhãn mác, hóa đơn, nhái kiểu dáng... đang được bày bán tràn lan trên thị trường TP HCM. Để đối phó với tình trạng này, lực lượng..

Diem trung tuyen NV3 vao cac truong thanh vien DH Hue Điểm trúng tuyển NV3 vào các trường thành viên ĐH Huế

PGS-TS Nguyễn Đức Hưng, phó giám đốc, phó chủ tịch Hội đồng tuyển sinh ĐH Huế đã công bố điểm chuẩn NV3 các trường thành viên của ĐH Huế.

Toan canh ti le choi cua 8 truong thanh vien DH Hue Toàn cảnh tỉ lệ “chọi” của 8 trường thành viên ĐH Huế

ĐH Huế đã chính thức công bố số lượng thí sinh đăng ký dự thi (ĐKDT) theo khối, ngành vào tám trường thành viên. Thí sinh có thể tham khảo..

Ty le choi cac truong thanh vien DH Hue Tỷ lệ "chọi" các trường thành viên ĐH Huế

Chiều 17/5, ĐH Huế đã công bố tỷ lệ "chọi" của các trường thành viên. Theo đó, Trường ĐH Y dược có tỷ lệ "chọi" cao nhất, 11,80.

De xuat dao tao tin chi thong nhat o DHQG TPHCM Đề xuất đào tạo tín chỉ thống nhất ở ĐHQG TPHCM

Ngày 12/10, trong hội nghị tổng kết năm học 2006-2007, Ban đào tạo ĐH Quốc gia TPHCM đề xuất một lộ trình thực hiện đào tạo tín chỉ thống..

DH Da Nang Bo nhiem hieu truong moi cho 4 truong thanh vien ĐH Đà Nẵng: Bổ nhiệm hiệu trưởng mới cho 4 trường thành viên

Chiều 23-9, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới cho 4 trường thành viên của ĐHĐN.

DH Thai Nguyen cong bo diem chuan NV3 cac truong thanh vien ĐH Thái Nguyên công bố điểm chuẩn NV3 các trường thành viên

Hội đồng tuyển sinh ĐH Thái Nguyên vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV3 cho cả hai hệ ĐH và CĐ của các trường thành viên gồm ĐH Kinh tế -..

Diem chuan NV2 cua DH Hue Điểm chuẩn NV2 của ĐH Huế

Chiều nay (14/9), Hội đồng tuyển sinh ĐH Huế chính thức công bố điểm chuẩn NV2 vào các trường thành viên. Ngoài ra, 4 trường thành viên..

DH Quoc gia TP HCM Dot pha lien thong ĐH Quốc gia TP.HCM: "Đột phá" liên thông

Chiến lược trung hạn xây dựng và phát triển ĐH Quốc gia TP.HCM giai đoạn 2006-2010 đặt ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2010 có ít nhất 15 nhóm..

Vo dich Robocon Viet Nam 2005 Cuoc chinh phuc Truong thanh cua robot chua biet gi Vô địch Robocon Việt Nam 2005: Cuộc chinh phục Trường thành của robot "chưa biết gì"

Trong khi hầu hết các đội đều đặt cho các robot của mình những cái tên thật... kêu, thật độc đáo thì tân vô địch Robocon Việt Nam 2005 lại..

DHQG TP HCM cong bo ty le choi ĐHQG TP.HCM công bố tỷ lệ "chọi"

ĐHQG-TP.HCM vừa có thống kê số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào các trường thành viên. Khá nhiều ngành của các trường thành viên có tỷ lệ..

DH Da Nang them 8 nganh hoc moi tai cac truong thanh vien ĐH Đà Nẵng: thêm 8 ngành học mới tại các trường thành viên

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận vừa ký quyết định cho phép ĐH Đà Nẵng mở thêm 8 ngành đào tạo mới và giao chỉ tiêu tuyển sinh trong kỳ..

Buon Don Theo xe cong nong xem mua lan luu dong Buôn Đôn: Theo xe công nông xem múa lân lưu động

Tại điểm du lịch nổi tiếng của Đắk Lắk, Trung thu chẳng hề có bánh nướng, bánh dẻo mà chỉ được biết đến khi các đội múa lân biểu diễn lưu..

Halida Thanh Hoa bien Thien Truong thanh san nha Halida Thanh Hóa biến Thiên Trường thành sân nhà

HLV Trần Văn Phúc cho rằng dù Halida Thanh Hóa kém hơn nhưng sự quyết tâm lăn xả của các cầu thủ trước sự cổ vũ của 3.000 khán giả nhà trên..

Tot nghiep THPT loai gioi co gioi that khong Tốt nghiệp THPT loại giỏi có giỏi thật không?

Cứ 10 học sinh giỏi dự thi các trường thành viên ĐH Quốc gia, có gần 8 em trúng tuyển NV1. Theo quy định của Quy chế tuyển sinh, việc cộng..