» Tìm kiếm:

Trường THPT Vân Tảo

Thay giao Khoa Trung cu toi se online voi cu tri Thầy giáo Khoa: "Trúng cử, tôi sẽ online với cử tri"

Hơn nửa năm qua, cái tên Đỗ Việt Khoa đã trở nên quen thuộc với công luận khi người thầy giáo Trường THPT Vân Tảo - Hà Tây dũng cảm đứng..

Bi bat nat hoc sinh lop 11 dam chet ban hoc Bị bắt nạt, học sinh lớp 11 đâm chết bạn học

Do bị Nguyễn Quốc Việt dọa nạt, đòi tiền, Hà Quốc Huy, học sinh lớp 11 Trường THPT Vân Tảo, Hà Tây đã dùng dao đâm chết Việt ngay trong lớp..

Thay giao Do Viet Khoa tu ung cu DBQH Thầy giáo Đỗ Việt Khoa tự ứng cử ĐBQH

Chiều nay, trao đổi với PV Tiền Phong, thầy giáo Đỗ Việt Khoa (Trường THPT Vân Tảo, Hà Tây) - người từng nhận bằng khen của Bộ GD-ĐT về..

Con thay giao chong tieu cuc bi tu choi nhap hoc Con thầy giáo chống tiêu cực bị từ chối nhập học

Thầy giáo chống tiêu cực Đỗ Việt Khoa (Trường THPT Vân Tảo, Hà Tây) cho biết: Con gái đầu của anh không được Ban giám hiệu trường THCS thị..

Gap giam thi to cao tieu cuc thi cu Gặp “giám thị tố cáo tiêu cực thi cử”

Cuối cùng, người cán bộ coi thi đã từng lên tiếng tố cáo với lãnh đạo Bộ GD-ĐT về tình trạng lộn xộn công khai ở hội đồng thi (HĐT) Phú..

Gap nguoi to cao tieu cuc Gặp người tố cáo tiêu cực

"Ban đầu tôi không có ý định nêu sự việc lên báo chí đâu. Nhưng nhìn cảnh anh em giám thị làm ngơ, tình hình thi quá lộn xộn, tôi không..

Gap giam thi to cao tieu cuc thi cu Gặp “giám thị tố cáo tiêu cực thi cử”

Cuối cùng, người cán bộ coi thi đã từng lên tiếng tố cáo với lãnh đạo Bộ GD-ĐT về tình trạng lộn xộn công khai ở hội đồng thi (HĐT) Phú..

Tieu cuc thi tot nghiep THPT tai Ha Tay va Nghe An Chua quyet dinh duoc phuong an xu ly Tiêu cực thi tốt nghiệp THPT tại Hà Tây và Nghệ An: Chưa quyết định được phương án xử lý

Đã hơn 4 tháng trôi qua nhưng vụ tiêu cực trong kỳ thi tốt nghiệp THPT của tỉnh Hà Tây, do thầy giáo Đỗ Việt Khoa, giáo viên Trường THPT..

Giam thi to cao tieu cuc Do Viet Khoa bi de doa Giám thị tố cáo tiêu cực Đỗ Việt Khoa bị đe dọa

Thầy giáo Đỗ Việt Khoa, giáo viên Trường THPT Vân Tảo (Hà Tây) cho biết vừa nhận được 2 bức thư với nội dung đe dọa gửi từ Bưu cục Vạn Điểm..