» Tìm kiếm:

Trường THPT Phú Nhuận

Ket thuc Lien hoan Chu ve con 2006 Nhom PN vo dich Kết thúc Liên hoan "Chú ve con" 2006: Nhóm PN vô địch

Bảy cô gái dễ thương cùng với ban nhạc chơi rất hay của nhóm PN (Trường THPT Phú Nhuận, TP.HCM - ảnh) đã diễn xuất sắc ở vòng chung kết xếp..

Chu ve con da len tieng “Chú ve con” đã lên tiếng

Nhóm PN (Trường THPT Phú Nhuận, đương kim vô địch năm 2006) đã mở màn cho Liên hoan nhóm ca khúc “Chú ve con” 2007 vừa khai mạc sáng..

Hai xac chet chua ro tung tich Hai xác chết chưa rõ tung tích

Sáng 16/12, tại ao rau muống cạnh nhà 20/8/5 ấp 9, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân (TP Hồ Chí Minh), quần chúng phát hiện một xác chết nam,..

Bo GD DT dong y cho Le Quang Liem vao thang lop 10 Bộ GD-ĐT đồng ý cho Lê Quang Liêm vào thẳng lớp 10

Vào lúc 20g30 tối 24-5, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Vọng thông báo với phóng viên TS: bộ đã quyết định đồng ý với đề nghị của Sở GD-ĐT..

Ong nay ngon a nha Ông này ngon à nha...

Hôm qua, sau khi TS đưa tin về việc Vụ Phổ thông trung học của Bộ GD-ĐT chính thức có ý kiến về việc không đồng ý cho kỳ thủ trẻ Lê Quang..

Kien tuong Le Quang Liem khong duoc dac cach vao lop 10 Kiện tướng Lê Quang Liêm không được đặc cách vào lớp 10

Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi Sở GD-ĐT TPHCM về việc không đồng ý cho Lê Quang Liêm được tuyển thẳng vào lớp 10 Trường THPT Phú Nhuận vì..

Kien tuong Le Quang Liem khong duoc dac cach vao lop 10 Kiện tướng Lê Quang Liêm không được đặc cách vào lớp 10

Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi Sở GD-ĐT TP.HCM về việc không đồng ý cho Lê Quang Liêm (HS lớp 9A1, Trường THCS Cầu Kiệu, Q.Phú Nhuận, TP.HCM)..

Kien tuong khong duoc dac cach vao lop 10 Kiện tướng không được đặc cách vào lớp 10

Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi Sở GD-ĐT TP.HCM về việc không đồng ý cho Lê Quang Liêm được tuyển thẳng vào lớp 10 Trường THPT Phú Nhuận vì..