» Tìm kiếm:

trường sinh

Chuyen tinh cua truong mon Thai cuc truong sinh Chuyện tình của trưởng môn Thái cực trường sinh

Sáng sáng, ở Vườn Hồng Hà Nội, theo tiếng nhạc bài hát “Thiên thai” của nhạc sĩ Văn Cao, bài tập Thái cực trường sinh được các hội viên..

Copperfield da tim ra nuoc truong sinh Copperfield đã tìm ra nước trường sinh

Ảo thuật gia số một thế giới David Copperfield từng làm cả thế giới sững sờ khi làm biến mất bức tuợng “Nữ thần tự do”, biểu tượng của..

Mon phai Thai Cuc Truong sinh va chuyen cua nhung nguoi chet di song lai Môn phái Thái Cực Trường sinh và chuyện của những người “chết đi sống lại”

TPCN - Ông Song Tùng cũng không ngờ sẽ được truyền thụ TCTS trong một chuyến về quê sau thời gian chiến đấu tám năm ở các chiến trường rừng..

Dong vat truong sinh Động vật trường sinh

Trong một ghi chép còn lại của nhà phẫu thuật Ambroise Pare, thầy thuốc riêng của Vua Henri III (Anh), thế kỷ XVI, miêu tả về một người thợ..

Xung quanh lang dai hoc Thu Duc Moi truong sinh vien bi van duc Xung quanh làng đại học Thủ Đức: Môi trường sinh viên bị vẩn đục

“Có đến làng đại học Thủ Đức (TP.HCM) này về đêm anh mới biết được sinh hoạt của sinh viên ở đây như thế nào. Bao vây khu ký túc xá (KTX)..

Anh nang va lan da Ánh nắng và làn da

Truyện cổ Nhật-bản kể, xưa có bà cụ già may mắn gặp được dòng suối trường sinh. Cụ uống ngụm nước suối, chợt trẻ lại thành gái đôi tám...

Di tim bi quyet truong sinh Đi tìm bí quyết trường sinh

Okinawa là hòn đảo mà chưa nơi nào trên thế giới con người đạt được tuổi thọ cao trong niềm vui viên mãn như ở đây. Các nhà nghiên cứu chọn..

Di tim bi quyet truong sinh Đi tìm bí quyết trường sinh

Okinawa là hòn đảo mà chưa nơi nào trên thế giới con người đạt được tuổi thọ cao trong niềm vui viên mãn như ở đây. Các nhà nghiên cứu chọn..

Ca ngu Thai Binh Duong se giam do Trai Dat am len Cá ngừ Thái Bình Dương sẽ giảm do Trái Đất ấm lên

Nếu khí hậu toàn cầu tiếp tục ấm lên với tốc độ như hiện nay, đến cuối thế kỷ này nguồn cá ngừ ở Thái Bình Dương sẽ bị ảnh hưởng nghiêm..

Bi quyet truong sinh tren dao Okinawa Bí quyết trường sinh trên đảo Okinawa

Lâu nay, người dân Okinawa (Nhật Bản) vẫn giữ kỷ lục thế giới về tuổi thọ trung bình: 86 ở nữ và 78 cho nam. Trong 1,3 triệu dân trên đảo,..

Nen xoa bo su rap khuon theo phong trao Nên xóa bỏ sự "rập khuôn" theo phong trào

Được học tập và rèn luyện trong môi trường sinh viên ở các trường đại học cả hai miền Bắc và Nam nên tôi thường rất quan tâm đến các hoạt..

Quan he Viet Nam Nhat Ban Chinh sach ba ho tro Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản: Chính sách “ba hỗ trợ”

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã sang thăm Nhật Bản hội đàm cùng với tân Thủ tướng Shinzo Abe, đọc diễn văn trước Quốc hội Nhật.

Bi an ve su truong sinh tren dao Okinawa Bí ẩn về sự trường sinh trên đảo Okinawa

Trong cuộc hội thảo mới đây tại Australia, các nhà khoa học chống lão hóa hàng đầu thế giới cho biết hòn đảo Okinawa của Nhật Bản có thể..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Uoc mo truong sinh Ước mơ trường sinh

Cụ Tomoji Tanabe, người Nhật Bản, sinh ngày 18.9.1895. Cụ vừa đón sinh nhật thứ 112 của mình. Năm nay, ngày mừng thọ của cụ Tanabe đặc biệt..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Nguy co ung thu do dung thuoc chong lao hoa Nguy cơ ung thư do dùng thuốc chống lão hoá

Một diện mạo trẻ trung khi đã xế chiều không chỉ là mong ước riêng của giới nghệ sĩ, ca sĩ mà nó còn là điều mong muốn chính đáng của tất..