» Tìm kiếm:

Trường Kinh

John Quelch thay phu thuy marketing va thuong hieu John Quelch - thầy phù thủy marketing và thương hiệu

Giáo sư John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard, người được mệnh danh là "thầy phù thủy marketing và thương hiệu", quan niệm..

Hoi thao du hoc Singapore Truong Kinh doanh HUA Hội thảo du học Singapore - Trường Kinh doanh HUA

Hội thảo du học Singapore sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội với sự phối hợp của Trường Kinh doanh HUA - Trung tâm Ngôn ngữ HUA và Công..

Hoc bong EDS MARCEL tai Truong Kinh te va Chinh tri London Học bổng EDS MARCEL tại Trường Kinh tế và Chính trị London

Khoa Truyền thông của Trường Kinh tế và chính trị London (LSE), một trong những trường ĐH hàng đầu tại Anh thông báo cấp một học bổng bậc..

Hoc bong tai Truong Kinh te va Chinh tri London LSE Anh Học bổng tại Trường Kinh tế và Chính trị London (LSE), Anh

Năm học 2006-2007, Trường Kinh tế và chính trị London (LSE), cấp một học bổng bậc đại học toàn phần và hai học bổng thạc sĩ toàn phần cho..

Tron doi tan tuy Trọn đời tận tụy

Mới gặp, không ai nghĩ ông đã nhiều tuổi đến thế bởi vóc dáng cao to và giọng nói sang sảng, phong cách nhanh nhẹn, tinh anh. Ông là nhà..

Tim hieu Truong Kinh doanh va Quan ly khach san Tìm hiểu Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn

Trường Kinh doanh và Quản lý khách sạn (BHMS) tại thành phố Luzern, Thụy Sĩ, thông báo tuyển sinh cho các khóa học. Các khoá học khai giảng..

Chien luoc kinh doanh cua truong kinh doanh Harvard Chiến lược kinh doanh của trường kinh doanh Harvard

Trường Kinh doanh Harvard là một trường kinh doanh hàng đầu thế giới và hàng năm thu được hàng triệu USD từ hoạt động kinh doanh của mình.

Tags: ,
Xay dung thuong hieu toan cau Can nhat la khong lap lai Xây dựng thương hiệu toàn cầu: Cần nhất là không lặp lại

- Giáo sư John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard cho rằng ngày nay xây dựng thương hiệu không phải ái ngại về vấn đề tài..

Hoi thao du hoc Singapore Hội thảo du học Singapore

Trường Kinh doanh HUA – Trung tâm ngôn ngữ HUA, Singapore phối hợp với Công ty Tư vấn du học HanoiTC tổ chức buổi hội thảo từ 9h đến 12h..

Chinh thuc ra mat san choi cac doanh nghiep lon nhat VN Chính thức ra mắt sân chơi các doanh nghiệp lớn nhất VN

- Cùng với sự hiện diện của Giáo sư John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard, Câu lạc bộ doanh nghiệp VNR500 - sân chơi của..

Hoi thao du hoc Autralia Hội thảo du học Autralia

IDP Education Australia kết hợp với Trường Kinh doanh và Công nghệ Sydney (Sydney School of Business and Technology) tổ chức hội thảo, nhằm..

Hoc bong nganh kinh te va chinh tri Học bổng ngành kinh tế và chính trị

Khoa Truyền thông của Trường Kinh tế và chính trị London (LSE), một trong những trường ĐH hàng đầu tại Anh thông báo cấp một học bổng bậc..

Bau cu My va marketing chinh tri Goc nhin cua John Quelch Bầu cử Mỹ và marketing chính trị: Góc nhìn của John Quelch

- 13h15 ngày 24/2, Giáo sư John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard sẽ trực tuyến với độc giả TS để chia sẻ góc nhìn thú vị..

Marketing chinh tri trong bau cu My Goc nhin cua John Quelch Marketing chính trị trong bầu cử Mỹ: Góc nhìn của John Quelch

- Trong cuộc trực tuyến vào 20h tối 20/2, Giáo sư John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard đã chia sẻ những phân tích độc đáo..

Ra mat cau lac bo doanh nghiep lon nhat Viet Nam Ra mắt câu lạc bộ doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Câu lạc bộ 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500 Club) đã chính thức ra mắt ngày 21/2 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu trở..

Tang toc dau tu nho APEC Tăng tốc đầu tư nhờ APEC

"Hãy khai thác cơ hội từ hội nghị Thượng đỉnh APEC để tiếp thị hình ảnh Việt Nam như một điểm đến hấp dẫn về đầu tư, du lịch". Đó là lời..

Xay dung va gioi thieu hinh anh quoc gia Xây dựng và giới thiệu hình ảnh quốc gia

Trong chuyến làm việc tại Việt Nam mới đây, Giáo sư John Quelch, Phó hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard (Mỹ) đã trao đổi với PV Thanh..

Doc dao san pham tu dong hoa Độc đáo sản phẩm tự động hóa

Một loạt sản phẩm tự động hóa do thầy và trò Trường Kinh tế kỹ thuật nghiệp vụ bán công Nguyễn Tất Thành nghiên cứu chế tạo đã khiến nhiều..

Hoi thao du hoc Ha Lan Thuy Sy Hội thảo du học Hà Lan - Thuỵ Sỹ

Hội thảo du học Thụy Sỹ - Trường Kinh doanh và quản lý khách sạn (BHMS) và trường Saxion Hà Lan.

Tim ban Nguyen Thi Thanh Tam Tìm bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm

Tôi tên là Trương Đăng Định, tìm bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm, năm trước học tại Trường Kinh tế đối ngoại tại TP Hồ Chí Minh, ngụ tại số nhà..