» Tìm kiếm:

Trường Cao Đẳng Sư Phạm

Ty le choi vao cac truong DH CD nam 2006 Tỷ lệ “chọi” vào các trường ĐH, CĐ năm 2006

Chiều nay, Bộ GD-ĐT đã công bố số lượng hồ sơ và tỷ lệ “chọi” của 193 trường ĐH, Học viện, CĐ trên toàn quốc. Theo đó, có trên 1,7..

Ty le choi vao cac truong Dai hoc Cao dang Tỷ lệ chọi vào các trường Đại học, Cao đẳng

TP - Tỷ lệ chọi giữa các trường tính đến ngày 8/5/2006. Các số liệu được đặt theo thứ tự: trường/mã ngành/chỉ tiêu/tổng số hồ sơ đăng ký dự..

Ty le choi cac truong CD phia Nam nam 2006 "Tỷ lệ chọi" các trường CĐ phía Nam năm 2006

Dưới đây là số liệu thống kê hồ sơ đăng ký dự thi vào các trường CĐ phía Nam mà Bộ GD-ĐT đã tổng hợp đến ngày 8/5.

Ty le choi cac truong CD phia Bac nam 2006 "Tỷ lệ chọi" các trường CĐ phía Bắc năm 2006

Ngày 8/5, Bộ GD-ĐT đã tổng hợp số liệu thí sinh ĐKDT vào các trường ĐH, CĐ trong toàn quốc, thí sinh có thể tham khảo số lượng ĐKDT dưới..

Chuan bi thanh lap Truong Cao dang Su pham va Ky thuat Binh Dinh Chuẩn bị thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm và Kỹ thuật Bình Định

Ngày 29/6, UBND tỉnh Bình Định đã ra công văn (1558UB-VX) về việc triển khai các công tác chuẩn bị thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm và Kỹ..

Su co de thi Van hoc tai Truong Cao dang su pham Quang Ngai Sự cố đề thi Văn học tại Trường Cao đẳng sư phạm Quảng Ngãi

(VM) – Vào sáng ngày 19/7, các học sinh thi môn Văn học của 3 khối C, M, N tại Trường Cao đẳng sư phạm Quảng Ngãi đã thực sự choáng váng..

Truong cao dang Su pham Da Lat Lam Dong Khong co lop van lap ho so khong rut tien du an Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt (Lâm Đồng): Không có lớp vẫn lập hồ sơ khống rút tiền dự án

Sau hơn một tháng tiến hành thanh tra theo đơn tố cáo, Thanh tra tỉnh Lâm Đồng đã làm rõ nhiều sai phạm của Trường cao đẳng Sư phạm (CĐSP)..

Truong Cao dang Su pham Da Lat Nhung duong cong khat vong Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt: Những đường cong khát vọng

Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Đà Lạt là công trình kiến trúc được các nhà phê bình, kiến trúc sư và nghiên cứu kiến trúc thế giới cùng Hội..

Phat hien nhieu sai pham o Truong cao dang Su pham Da Lat Phát hiện nhiều sai phạm ở Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Theo kết luận của Thanh tra tỉnh Lâm Đồng đối với Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt (CĐSPĐL), có tới 7/11 nội dung tố cáo được xác định là..

Giao luu truc tuyen Dem moi nguoi den gan nhau hon Giao lưu trực tuyến: Đem mọi người đến gần nhau hơn

Diễn đàn "Đem mọi người đến gần nhau hơn" do TNO phối hợp với nhãn hàng sing-gum Doublemint tổ chức đã đi được chín mươi phần trăm chặng..

Truc tuyen tu van mua thi tai Tra Vinh Trực tuyến tư vấn mùa thi tại Trà Vinh

Ngày 6/3, mới sáng sớm hàng ngàn học sinh cùng với đại diện của các trường Trung học, Cao đẳng, Đại học đã tề tựu đông đủ tại trường Cao..

12 giao vien CD Su pham Dong Nai da bi ky luat 12 giáo viên CĐ Sư phạm Đồng Nai đã bị kỷ luật

Với sự tiếp tay của cán bộ chấm thi trường Cao đẳng Sư phạm Đồng Nai, một số giáo viên Đại học Cảnh sát Nhân dân đã nâng điểm cho 9 thí..

Thong tin tuyen sinh THCN cac tinh phia Bac Thông tin tuyển sinh THCN các tỉnh phía Bắc

Thông tin tuyển sinh vào các trường THCN thuộc các địa phương: Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Thái Bình, Ninh Bình, Hưng Yên,..

Tuyen sinh kieu treo dau de Tuyển sinh kiểu “treo đầu dê…”

Thông báo tuyển sinh cho trường Cao đẳng sư phạm Huế, nhưng khi nộp hồ sơ, đóng học phí thì học sinh lại được "thuyết phục" sang học trường..

Tuyen sinh DH khong chinh quy chuyen nganh SP My thuat Tuyển sinh ĐH không chính quy chuyên ngành SP Mỹ thuật

Trường ĐH Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức tuyển sinh lớp Đại học Sư phạm Mỹ thuật hệ không chính..

Mot can bo Truong Cao dang Su pham Thai Binh ban bang gia Một cán bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình bán bằng giả

Đối tượng này chuyên tìm người cần mua bằng giả, sau đó chuyển cho một đối tượng khác ở Nam Định để làm tiếp với giá 1,2 đến 1,5 triệu..

Tuyen sinh treo dau de ban thit cho Tuyển sinh "treo đầu dê, bán thịt chó"

Sáng 15.7, hàng trăm thí sinh (TS) từ các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh... tập trung trước trụ sở Công ty cổ phần kỹ thuật công kỹ..