» Tìm kiếm:

trường công

Nha giau ky vong gi o con cai Nhà giàu kỳ vọng gì ở con cái?

Quan điểm về diệc dạy dỗ con cái không giống nhau trong các gia đình triệu phú. Trong khi gần 100% gia đình “giàu vừa” coi việc dạy con..

Chung toi ung ho mien hoc phi o truong cong Chúng tôi ủng hộ miễn học phí ở trường công

Tôi là một người dân sống ở Đà Nẵng. đọc bài viết trên, tôi rất đồng tình và hoan nghênh ông Trần Hữu Quang đã thay mặt người dân nói lên..

Luat da co chi can doanh nghiep vien nghien cuu tham gia Luật đã có, chỉ cần doanh nghiệp, viện nghiên cứu tham gia

Theo Bộ trưởng Bộ KH-CN Hoàng Văn Phong, chỉ khi 1/2 số các Viện, Trung tâm nghiên cứu và 1/3 số doanh nghiệp tham gia mua bán công nghệ..

Tang hoc phi nhung dieu can ban Tăng học phí, những điều cần bàn

1. Chế độ trường công miễn phí là một thành tựu lớn của lịch sử loài người, bắt đầu có ở phương Đông từ chế độ phong kiến và ở phương Tây..

Phat trien thi truong cong nghe de n nam 2010 Phát triển thị trường công nghệ đến năm 2010

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án Phát triển thị trường công nghệ đến năm 2010, nhằm xây dựng và hoàn thiện các thể chế cơ bản của..

Chuyen truong ban cong sang tu thuc Khong on Chuyển trường bán công sang tư thục: Không ổn

Nên chăng xem trường bán công là trường công tự hạch toán, chuyển một số trường công kém hiệu quả sang hoạt động theo dạng này và khuyến..

Can som mien hoc phi o truong cong Cần sớm miễn học phí ở trường công

Năm 1990, khi bắt đầu thu học phí, tổng sản phẩm trong nước (GDP) chỉ đạt cỡ 6-7 tỉ đôla, ngân sách nhà nước chi cho giáo dục chỉ có 767 tỉ..

Thu tuong phe duyet De an phat trien thi truong cong nghe Thủ tướng phê duyệt Đề án phát triển thị trường công nghệ

Đề án Phát triển thị trường công nghệ đến năm 2010 vừa được phê duyệt nhằm xây dựng và hoàn thiện các thể chế cơ bản của thị trường công..

Chuyen truong ban cong sang tu thuc Khong on Chuyển trường bán công sang tư thục: Không ổn

Nên chăng xem trường bán công là trường công tự hạch toán, chuyển một số trường công kém hiệu quả sang hoạt động theo dạng này và khuyến..

Chuyen truong ban cong sang tu thuc Khong on Chuyển trường bán công sang tư thục: Không ổn

Nên chăng xem trường bán công là trường công tự hạch toán, chuyển một số trường công kém hiệu quả sang hoạt động theo dạng này và khuyến..

Thanh lap thi truong cong nghe o VN Thành lập thị trường công nghệ ở VN

Trong buổi tọa đàm "Phát triển thị trường công nghệ", do Viện Chiến lược và chính sách khoa học và công nghệ cùng với Tạp chí Tia Sáng,..

Da Nang Xay dung thi truong cong nghe tren mang Đà Nẵng: Xây dựng thị trường công nghệ trên mạng

TP Đà Nẵng quyết định đầu tư 1,3 tỷ đồng xây dựng thị trường công nghệ trên mạng; đưa ra danh mục kêu gọi đầu tư vào công nghiệp phần cứng!

Can xay dung he thong bao ho quyen so huu cong nghiep Cần xây dựng hệ thống bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp

Không ai phủ nhận vai trò của thị trường khoa học công nghệ đối với sự phát triển của nền kinh tế. Trong sự phát triển của thị trường công..

Nga kiem soat 10 15 thi truong cong nghe cao toan cau Nga kiểm soát 10-15% thị trường công nghệ cao toàn cầu

Nga có thể kiểm soát 10-15% thị trường công nghệ cao toàn cầu, thu về mỗi năm từ 120 đến 180 tỷ USD, công bố của Hội đồng liên bang thuộc..

Them 3 truong cong bo diem chuan Thêm 3 trường công bố điểm chuẩn

Đến chiều nay (15/8) có thêm 3 trường công bố điểm chuẩn, nâng số trường công bố điểm chuẩn lên gần 60 trường. 3 trường có điểm chuẩn mới..

Nhat Ban Truong tu at truong cong Nhật Bản: Trường tư "át" trường công

Khi các bậc cha mẹ lo sợ rằng hệ thống giáo dục công sẽ khiến con em họ có công việc không đảm bảo, được trả lương thấp và cuộc cạnh tranh..

Truong cong truong tu va chuyen minh bach Trường công - trường tư và chuyện minh bạch

Chuyện tiền nong đầu năm học là vấn đề bức xúc của nhiều bậc phụ huynh. Khoản tiền phải nộp này không chỉ là chuyện nhiều ít mà còn là..

Giao duc y te va kinh te thi truong Giáo dục, y tế và kinh tế thị trường

Học phí trường công sẽ tăng không chỉ ở TP.HCM mà còn trên cả nước. Khi mà học phí trường công tăng từ 2-3 lần so với hiện nay, thì công..

Cac truong cong an tuyen 1.560 chi tieu truong quan doi tuyen 2.520 chi tieu dan su Các trường công an tuyển 1.560 chỉ tiêu, trường quân đội tuyển 2.520 chỉ tiêu dân sự

Bộ Công an và Ban tuyển sinh Quân sự (Bộ Quốc phòng) đã chính thức công bố chỉ tiêu trong kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, Học viện,..

Hay de cho cac truong co quyen tu chu Hãy để cho các trường có quyền tự chủ!

Đổi mới giáo dục đại học phải bắt đầu từ đổi mới quản lý hệ thống. Chủ yếu là đổi mới cơ chế. Bản chất của việc đòi hỏi đổi mới này là giải..