» Tìm kiếm:

Trường điện

Co quan Dieu tiet dien luc lieu co la noi doc quyen Cơ quan Điều tiết điện lực liệu có là nơi độc quyền?

Có một cơ quan Điều tiết điện lực là cần thiết khi thực hiện thị trường điện cạnh tranh. Ông Trần Đình Long, Viện sĩ Viện hàn lâm Khoa học..

Thi truong dien Sau 2022 se co canh tranh ban le Thị trường điện: “Sau 2022 sẽ có cạnh tranh bán lẻ”

Mục tiêu của Bộ Công nghiệp cũng như của Chính phủ là đưa ngành điện đạt đến một cấp độ phát triển cao nhất, tức là hình thành một thị..

Tu 1 7 bat dau thi truong dien luc canh tranh Từ 1/7 bắt đầu thị trường điện lực cạnh tranh

Từ 1/7/2004, Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ xây dựng thị trường điện lực cạnh tranh với mức độ thấp, bắt đầu từ khâu phát điện.

Thi truong dien Sau 2022 se co canh tranh ban le Thị trường điện: “Sau 2022 sẽ có cạnh tranh bán lẻ”

Bộ Công nghiệp đang gấp rút hoàn chỉnh các phương án đề xuất để đến năm 2009 sẽ có thị trường điện cạnh tranh chính thức.

Thi truong IP Phone dang sang tro lai Thị trường IP Phone đang sáng trở lại

Báo cáo mới nhất của Synergy Research Group cho thấy thị trường kinh doanh điện thoại IP (IP Phone) trong năm qua và những tháng đầu năm..

Thi truong phat dien canh tranh chua canh tranh Thị trường phát điện cạnh tranh chưa... cạnh tranh

Hiện nay các doanh nghiệp truyền tải - phân phối kinh doanh điện đều do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quản lý. Còn khâu phát điện thì..

Khoi dong thi truong dien canh tranh Khởi động thị trường điện cạnh tranh

Sau một thời gian thực hiện thí điểm thị trường phát điện cạnh tranh nội bộ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã xây dựng Đề án thành lập..

Thi truong dien canh tranh Boc lo xung dot loi ich Thị trường điện cạnh tranh: Bộc lộ xung đột lợi ích

Từ 1/1/2007, thị trường phát điện cạnh tranh thí điểm giữa các nhà máy điện thuộc Tập đoàn Điện lực VN (EVN) sẽ chính thức được vận hành...

Vay 200 trieu USD de cham dut tinh trang thieu dien Vay 200 triệu USD để chấm dứt tình trạng thiếu điện

Sáng 16/3 tại Hà Nội, đại diện Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã ký kết một khoản tín dụng cho vay..

Dien thoai di dong Dai dang cuoc chien thi phan Điện thoại di động: Dai dẳng cuộc chiến thị phần

Cuộc chiến về thị phần máy điện thoại di động trong năm 2005 vừa qua và trong những tháng đầu năm 2006 giữa các thương hiệu tuy không rầm..

Se co tu huu hoa dien Sẽ có tư hữu hoá điện?

Xây dựng một thị trường điện lực cạnh tranh - quyết tâm này của Chính phủ được thể hiện khá rõ trong một chương của dự Luật Điện lực, vừa..

Thi truong dien mo cua canh tranh Thị trường điện mở cửa cạnh tranh

Sau một thời gian thử nghiệm, năm 2007 này, thị trường điện Việt Nam sẽ có thêm các công ty phát điện độc lập tham gia cạnh tranh.

Tao ra thi truong dien moi o Viet Nam “Tạo ra thị trường điện mới ở Việt Nam”

Đó là mong muốn của ông Tomas de Miguel Matesanz, Tổng Giám đốc Tập đoàn tư vấn năng lượng lớn nhất Tây Ban Nha khi quyết định đầu tư các..

Hinh thanh thi truong dien luc canh tranh cach nao Hình thành thị trường điện lực cạnh tranh: cách nào?

Không khí tranh luận dự luật cạnh tranh sôi nổi từ chiều 2-6 lại tiếp tục “bùng lên” trong phiên họp Quốc hội (QH) sáng qua. Và thật..

Thi truong dien Bao gio Thị trường điện: Bao giờ?

Tháng 12 này, 2 nhà máy điện Thác Bà, Phả Lại tiếp tục lên “sàn” để cổ phần được bán rộng rãi cho các đối tượng ngoài nhà máy. Tuy..

Se xay dung thi truong dien luc canh tranh Sẽ xây dựng thị trường điện lực cạnh tranh

Ngày 7-9-2004, tại buổi hội thảo góp ý dự án Luật điện lực do đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tổ chức, nhiều ý kiến đồng tình về qui định thị..

Thi truong dien canh tranh Phai mat 30 nam nua Thị trường điện cạnh tranh: “Phải mất 30 năm nữa”

Trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội hôm qua (23/10), Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải nhận định: “Để có thị trường điện..

Tung bung thi truong dien thoai Tet Tưng bừng thị trường điện thoại Tết

Các chương trình khuyến mãi và giảm giá rầm rộ của cửa hàng và nhiều hãng điện thoại đã làm cho thị trường điện thoại di động sôi nổi hơn..

Thi truong dien Bao gio Thị trường điện: Bao giờ?

Tháng 12 này, 2 nhà máy điện Thác Bà, Phả Lại tiếp tục lên “sàn” để cổ phần được bán rộng rãi cho các đối tượng ngoài nhà máy. Tuy..

Se co mot thi truong dien luc Sẽ có một thị trường điện lực?

“Luật Điện lực sẽ tạo hành lang pháp lý cho một thị trường điện bình đẳng để các tổ chức, cá nhân tham gia cung cấp nguồn điện”. Ông Lê..