» Tìm kiếm:

Trường ĐH Xây

Tu bai bao Chuyen buon cua mot ong tien si Từ bài báo Chuyện buồn của một ông tiến sĩ

TS: Báo Thanh Niên số ra ngày 24/10 đăng bài hưởng ứng Cuộc thi Viết về thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: "Chuyện buồn của..

Chi tieu tuyen sinh DH Xay dung Ha Noi DH Thuy loi Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Xây dựng Hà Nội, ĐH Thủy lợi

Trường ĐH Xây dựng Hà Nội tuyển 3.100 chỉ tiêu (tăng 300 so với năm 2006) trong kỳ thi tuyển sinh ĐH 2007. Còn Trường ĐH Thủy lợi có tổng..

Tan thu khoa voi so diem tuyet doi Tân thủ khoa với số điểm tuyệt đối

Kỳ thi tuyển sinh ĐH - CĐ năm học 2003, cả nước có 2 thủ khoa đỗ đầu với số điểm tuyệt đối đều của Trường ĐH Xây dựng Hà Nội và đều là học..

Chuyen buon cua mot ong tien si Chuyện buồn của một ông tiến sĩ

Một tiến sĩ có luận án khoa học được các đồng nghiệp quốc tế đánh giá xuất sắc và đem ra ứng dụng thực tế ở nước ngoài. Nhưng khi về nước,..

Lang phi chat xam la day Lãng phí "chất xám" là đây!

Một tiến sĩ có luận án khoa học được các đồng nghiệp quốc tế đánh giá xuất sắc và đem ra ứng dụng thực tế ở nước ngoài nhưng khi về nước,..

Ket thuc cuoc thi Olympic Co hoc sinh vien toan quoc Truong DH Xay dung Ha Noi gianh ngoi dau bang Kết thúc cuộc thi Olympic Cơ học sinh viên toàn quốc: Trường ĐH Xây dựng Hà Nội giành ngôi đầu bảng

Sáng 27.5, tại Học viện Kỹ thuật quân sự (Hà Nội) đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi Olympic Cơ học sinh viên toàn quốc..

Tien si khoa hoc lam giao vu Tiến sĩ khoa học làm giáo vụ

Có luận án khoa học được các đồng nghiệp quốc tế đánh giá xuất sắc, ứng dụng thực tế ở nước ngoài, về nước,được giao việc theo dõi đi sớm..

Gan 900 sinh vien du thi Olympic Co hoc toan quoc Gần 900 sinh viên dự thi Olympic Cơ học toàn quốc

Sáng 16/5, lễ khai mạc cuộc thi Olympic Cơ học sinh viên toàn quốc lần thứ 16 do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Cơ..

Truy to duong day thi ho lam giay bao diem vao dai hoc gia Truy tố đường dây thi hộ, làm giấy báo điểm vào đại học giả

* Khởi tố người gây ra vụ tai nạn giao thông làm 11 người chết tại Bình Định Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội vừa chuyển hồ sơ vụ..

Viet go Việt “gỗ”

Đang là SV năm 3 khoa kiến trúc Trường ĐH Xây dựng Hà Nội, đùng một cái Nguyễn Tuấn Việt chia tay với giảng đường để bắt tay vào thực hiện..

Tieu chi truong DH chuan van con nhieu boi roi Tiêu chí trường ĐH “chuẩn” - vẫn còn nhiều bối rối

Trường quốc gia có chuẩn của quốc gia, trường địa phương có chuẩn của địa phương, còn trường tôi thuộc Bộ quản lý thì thuộc chuẩn nào? Đó..

Muon so tuyen DH Phai co xac nhan khong doc bao Muốn sơ tuyển ĐH: Phải có xác nhận không đọc báo?

10/3 sách "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2006" mới tới tay thí sinh. Trường ĐH Xây dựng đã thông báo "Khối V... thí sinh phải..

Olympic co hoc SV 2004 BK va GTVT Ha Noi dan dau Olympic cơ học SV 2004: BK và GTVT Hà Nội dẫn đầu

Hôm qua 20-6, lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Olympic cơ học sinh viên toàn quốc lần thứ 16” đã diễn ra tại Trường ĐH Xây dựng Hà..

Bat tam giam nguyen pho vien truong Vien Xay dung va hai thau phu Bắt tạm giam nguyên phó viện trưởng Viện Xây dựng và hai thầu phụ

Ngày 9-11, liên quan đến những sai phạm nghiêm trọng tại công trình đường ống - kho - cảng LPG Thị Vải thuộc Tổng công ty Dầu khí VN, nguồn..

Hoc sau DH ve nganh kien truc tai Canada rat kho Học sau ĐH về ngành kiến trúc tại Canada rất khó

Hiện em đang là SV năm thứ 4 Trường ĐH Xây dựng Hà Nội chuyên ngành Kiến trúc. Điểm trung bình của em ở khoảng 7,5. Em học tiếng Anh tương..

Ho khau vung sau co duoc uu tien Hộ khẩu vùng sâu, có được ưu tiên?

* Điểm chuẩn 2004 của Trường ĐH Xây dựng Hà Nội là bao nhiêu? Điểm sàn NV2 Trường ĐH Đà Nẵng năm 2004? Nếu năm nay tôi thi vào ĐH Xây dựng..

Sau truong DH duoc bo sung chi tieu NV1 Sáu trường ĐH được bổ sung chỉ tiêu NV1

Ông Ngô Kim Khôi - Phó vụ trưởng Vụ ĐH-SĐH cho biết Bộ GD-ĐT đã chấp thuận cho sáu trường ĐH được bổ sung chỉ tiêu NV1. Quyết định này đã..

Gap em be duoc Bac Ho dat ten Gặp em bé được Bác Hồ đặt tên

Sinh thời Bác Hồ luôn dành tình cảm đặc biệt cho các cháu thiếu nhi. Có một em bé may mắn được Người đặt tên nay đã là Phó phòng quan hệ..