» Tìm kiếm:

Trường ĐH Mở TP

Giao luu truc tuyen ve TTCK Viet Nam Giao lưu trực tuyến về TTCK Việt Nam

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang có những diễn biến khó lường. Vậy chỉ số VN-Index sẽ xoay quanh cột mốc nào? Giao dịch khớp lệnh liên..

Giao luu truc tuyen ve TTCK Giao lưu trực tuyến về TTCK

TTCK Việt Nam đang có những diễn biến khó lường. Chỉ số VN-Index sẽ xoay quanh cột mốc nào? Giao dịch khớp lệnh liên tục có làm ảnh hưởng..

Diem chuan NV2 cua Truong DH Mo TP HCM Điểm chuẩn NV2 của Trường ĐH Mở TP.HCM

Sáng nay 15-9-2006, bà Dương Thị Mai Phương - phó phòng Đào tạo Trường ĐH Mở TP.HCM cho biết Hội đồng tuyển sinh của trường đã công bố điểm..

He lo mot duong day chay diem dai hoc Hé lộ một đường dây chạy điểm đại học?

Nhiều tháng nay, tại Trường ĐH Mở TP.HCM luôn xôn xao tin có một đường dây nâng điểm, chỉ cần có tiền là có thể trót lọt qua các kỳ thi kết..

Hai nganh moi cua Truong DH Mo TP HCM Hai ngành mới của Trường ĐH Mở TP.HCM

Từ kỳ tuyển sinh năm 2007, Trường ĐH Mở TP.HCM bắt đầu tuyển sinh thêm hai ngành mới là hệ thống thông tin kinh tế và tiếng Nhật trình độ..

Chi tieu tuyen sinh chinh thuc DH Mo TP HCM HV Hang khong VN DH Marketing Chỉ tiêu tuyển sinh chính thức ĐH Mở TP.HCM, HV Hàng không VN, ĐH Marketing

Kỳ tuyển sinh 2007, Trường ĐH Mở TP.HCM mở thêm 2 ngành mới, tuyển 3.300 chỉ tiêu ĐH và 300 chỉ tiêu CĐ. Học viện Hàng không Việt Nam mới..

DH Mo TP HCM ra trung de thi ĐH Mở TP.HCM: ra trùng đề thi

Trong giờ thi môn văn hóa Mỹ sáng 9-1 tại Trường ĐH Mở TP.HCM, nhiều SV (hệ chính qui) khoa ngoại ngữ hết sức ngạc nhiên vì đề thi này..

Diem chuan Trung tam dao tao Y te TP HCM DH Mo TP HCM Điểm chuẩn Trung tâm đào tạo Y tế TP.HCM, ĐH Mở TP.HCM

Chiều nay 9-8-2007, Trung tâm đào tạo Bồi dưỡng cán bộ Y tế TP.HCM và Trường ĐH Mở TP.HCM đã chính thức công bố điểm chuẩn vào các ngành..

Ban chon nganh truong theo nang luc hay so thich Bạn chọn ngành, trường theo năng lực hay sở thích?

9g sáng nay 11-3-2007, những thắc mắc liên quan đến hướng nghiệp như nên chọn trường nào, ngành nào vừa sức; chọn ngành, chọn trường cần..

Mat bang tot nghiep THPT giay CMND co duoc du thi Mất bằng tốt nghiệp THPT, giấy CMND có được dự thi?

Mất giấy CMND và bằng tốt nghiệp THPT có được dự thi? Không trúng tuyển các trường khối công an có được xét tuyển trường khác? Điểm ưu tiên..

Diem chuan NV2 DH Bach khoa Khoa Kinh te DH Mo TP HCM Điểm chuẩn NV2 ĐH Bách khoa, Khoa Kinh tế, ĐH Mở TP.HCM

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), Khoa Kinh tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) và Trường ĐH Mở TP.HCM vừa công bố điểm..

Danh sach trung tuyen DHQG Ha Noi khoi AB DH Mo TPHCM DHSP TDTT TPHCM Danh sách trúng tuyển ĐHQG Hà Nội (khối A-B), ĐH Mở TP.HCM, ĐHSP TDTT TP.HCM

TT vừa có danh sách thí sinh trúng tuyển của ĐH Quốc gia Hà Nội (khối A-B), Trường ĐH Mở TP.HCM, Trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM.

Trai he du hoc tai Ho Nam Trung Quoc Trại hè du học tại Hồ Nam, Trung Quốc

Khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Mở TP.HCM kết hợp với Phòng Hợp tác quốc tế Trường ĐH Khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Trung Nam (tỉnh Hồ Nam, Trung..

Hai lan cham den giang duong Hai lần chạm đến giảng đường...

Năm 2005 tốt nghiệp THPT được 49 điểm nhưng không có tiền đi thi, Ngân đành ngậm ngùi nhìn các bạn mình đi thi. Năm 2006 cầm giấy báo nhập..

Cac truong dai hoc truoc thoi diem VN gia nhap WTO Các trường đại học trước thời điểm VN gia nhập WTO

Các nhà quản lý giáo dục cho rằng với cơ chế quản lý hiện nay các trường đại học (ĐH) trong nước có nguy cơ mất thị phần vì các trường ĐH..

Cac truong DH truoc thoi diem VN gia nhap WTO Các trường ĐH trước thời điểm VN gia nhập WTO

Các nhà quản lý giáo dục cho rằng với cơ chế quản lý hiện nay các trường ĐH trong nước có nguy cơ mất thị phần vì các trường ĐH nước ngoài..

Mat bien lai dong tien le phi Mất biên lai đóng tiền lệ phí?

Mất biên lai đóng tiền lệ phí có ảnh hưởng đến lúc dự thi? Đăng ký hai trường ĐH, muốn đăng ký thêm một trường CĐ? Thi tại cụm, trường THPT..

Danh sach trung tuyen NV2 DH Can Tho DH Mo TPHCM Danh sách trúng tuyển NV2 ĐH Cần Thơ, ĐH Mở TP.HCM

TT vừa có danh sách thí sinh trúng tuyển NV2 của Trường ĐH Cần Thơ, Trường ĐH Mở TP.HCM. TT sẽ tiếp tục cập nhật danh sách trúng tuyển khi..

Cac truong DH truoc thoi diem VN gia nhap WTO Các trường ĐH trước thời điểm VN gia nhập WTO

Các nhà quản lý giáo dục cho rằng với cơ chế quản lý hiện nay các trường ĐH trong nước có nguy cơ mất thị phần vì các trường ĐH nước ngoài..