» Tìm kiếm:

Trường ĐH KH

Hoc bong Truong DH KH va CN King Abdullah KAUST Học bổng Trường ĐH KH và CN King Abdullah (KAUST)

Học bổng này sẽ bao gồm toàn bộ học phí của khóa học, 1 vé máy bay khứ hồi đến Ả Rập, chi phí hỗ trợ ăn ở, tài liệu học tập, máy tính xách..

Hoc ngoai ngu hiem Bay gio hiem sau nay quy Học ngoại ngữ hiếm: Bây giờ hiếm, sau này quý!

Không ít người đã vượt trội với mức lương cao hơn người có cùng chuyên môn vì thủ được “bửu bối” là các ngoại ngữ hiếm như tiếng Nhật,..

Pham Thu Trang Thu khoa 30 diem ca hai khoi thi Phạm Thu Trang: Thủ khoa 30 điểm cả hai khối thi

Phạm Thu Trang, cô HS khối chuyên Hóa Trường ĐH Khoa học tự nhiên (thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội) đã lập một thành tích đặc biệt đáng nể trong..

Pham Thu Trang Thu khoa 30 diem ca hai khoi thi Phạm Thu Trang: Thủ khoa 30 điểm cả hai khối thi

Phạm Thu Trang, cô học sinh khối chuyên Hóa Trường ĐH Khoa học tự nhiên (thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội) đã lập một thành tích đặc biệt đáng nể..

Nu sinh vien lam me Nữ sinh viên làm mẹ

Phải lấy chồng, sinh con khi bản thân chưa có việc làm, mọi chi phí ăn học, nuôi con phải phụ thuộc vào gia đình khiến các nữ sinh viên gặp..

Thu vien sau 17 gio Thư viện sau 17 giờ

Sau 5 giờ chiều, tìm đến một số trường ĐH ở TP.HCM, tôi thật sự ngạc nhiên khi thấy có không ít SV vẫn còn ở lại thư viện. Nhìn các bạn say..

Nhung ngay toi da song “Những ngày tôi đã sống”

“Tôi đã thấy nụ cười vui sướng của em”, một bạn SV nói cảm xúc của mình cũng như nhiều bạn trong số 300 SV Trường ĐH Khoa học tự nhiên..

Ke chuyen cung be Kể chuyện cùng bé

Các bạn SV Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM) hướng dẫn các bé Trường khiếm thính Hy Vọng 1 diễn tả ý nghĩa câu chuyện kể..

Vo tay kiem tien Vỗ tay... kiếm tiền!

Đó là một việc làm thêm của sinh viên (SV). Một điều chắc chắn rằng những việc làm này không thể tìm thấy ở bất kỳ một trung tâm giới thiệu..

4 sinh vien duoc ket nap Dang 4 sinh viên được kết nạp Đảng

Chiều 9-11-2003, bốn SV Trường ĐH Khoa học tự nhiên, TP.HCM: Đặng Lê Anh Tuấn (mới tốt nghiệp năm nay, đang công tác ở bộ môn thực vật sinh..

Ozon khi quyen co giong ozon mat dat Ozon khí quyển có giống ozon mặt đất?

+ Tại sao người ta nói đến lỗ thủng tầng ozon như một hiểm họa cần ngăn chặn, trong khi cũng là chất ozon nhưng ở các TP công nghiệp thì..

Cong trinh thanh nien cua Hoi SV Truong DH KHTN Công trình thanh niên của Hội SV Trường ĐH KHTN

Hội SV Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã tổ chức khai giảng lớp “phổ cập tin học” tại Trung tâm Tư vấn và cai nghiện..

Hoi thi Olympic sinh hoc Vuon uom Mendel Hội thi Olympic sinh học “Vườn ươm Mendel”

Đội ĐH Khoa học tự nhiên (KHTN) 2 xuất sắc giành giải nhất hội thi Olympic sinh học “Vườn ươm Mendel” do Hội Sinh học TP phối hợp với..

Tuyen sinh dao tao tien si tai Han Quoc Tuyển sinh đào tạo tiến sĩ tại Hàn Quốc

Trường ĐH Khọc Khoa học tự nhiên (ĐHKHTN) - ĐHQG Hà Nội thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2004-2005 theo chương trình phối hợp đào tạo..

Doan Truong DH Khoa hoc tu nhien TP HCM nhan Huan chuong Lao dong Đoàn Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM nhận Huân chương Lao động

Đoàn Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM vừa đón nhận Huân chương Lao động hạng III do Chủ tịch nước trao tặng. Thành lập năm 1996 trên cơ..

Sinh vien viet ve Guong sang sinh vien Sinh viên viết về “Gương sáng sinh viên”

Đoàn Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức lễ tổng kết cuộc vận động Noi gương các anh hùng liệt sĩ trẻ tuổi “Mãi mãi tuổi..

Tuan le vi nan nhan chat doc da cam "Tuần lễ vì nạn nhân chất độc da cam"

"Tuần lễ vì nạn nhân chất độc da cam" vừa được Đoàn Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm Công tác..

Phat dong thang hanh dong Vi truong lop xanh sach dep Phát động tháng hành động “Vì trường lớp xanh - sạch - đẹp”

Sáng 9-4, Đoàn Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM đã tổ chức phát động tháng hành động “Vì trường lớp xanh - sạch - đẹp” gồm ba nội..

Dai bieu Quoc hoi TP HCM doi thoai voi SV Đại biểu Quốc hội TP.HCM đối thoại với SV

Sáng 6-4, năm đại biểu Quốc hội TP.HCM đã có buổi đối thoại, trao đổi ba giờ (do Đoàn Trường ĐH Khoa học tự nhiên tổ chức) với gần 300..