» Tìm kiếm:

Trường ĐH An Giang

Truong DH An Giang ha diem san Trường ĐH An Giang hạ điểm sàn

Trường ĐH An Giang vừa được Bộ GD-ĐT chấp thuận cho điều chỉnh khung điểm sàn xét tuyển NV3 theo từng đối tượng và khu vực. Khung điểm mới..

Tang sach va may tinh cho Truong DH An Giang Tặng sách và máy tính cho Trường ĐH An Giang

Trường ĐH quốc tế RMIT VN vừa trao sáu dàn máy vi tính và hơn 1.200 quyển sách cho Trường ĐH An Giang. Đây là các đầu sách thuộc nhiều chủ..

Hoc theo nhom voi laptop Học theo nhóm với laptop

Tưởng yên tĩnh mà lại rất xôn xao, tưởng mọi hoạt động chầm chậm, đều đều mà lại rất tốc độ, khẩn trương... Đó là không khí ở thư viện điện..

120 may tinh cho Truong DH An Giang va Cuu Long 120 máy tính cho Trường ĐH An Giang và Cửu Long

Sáng 12-6, Vietnam Foundation (VNF) và Công ty CSC (Úc) đã trao tặng 120 máy vi tính cho Trường ĐH An Giang và ĐHDL Cửu Long, nhằm hỗ trợ..

Truong DH An Giang de nghi ha diem san Trường ĐH An Giang đề nghị hạ điểm sàn

Phòng đào tạo Trường ĐH An Giang cho biết trường này vừa chính thức có công văn đề nghị Bộ GD-ĐT cho phép hạ điểm sàn xét tuyển hai khối A..

Hoc theo nhom voi laptop Học theo nhóm với laptop

Tưởng yên tĩnh mà lại rất xôn xao, tưởng mọi hoạt động chầm chậm, đều đều mà lại rất tốc độ, khẩn trương... Đó là không khí ở thư viện điện..

Truong DH An Giang duoc dieu chinh khung diem uu tien Trường ĐH An Giang được điều chỉnh khung điểm ưu tiên

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức đồng ý cho Trường ĐH An Giang điều chỉnh khung điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực tuyển sinh khi..

Hoc theo nhom voi laptop Học theo nhóm với laptop

Tưởng yên tĩnh mà lại rất xôn xao, tưởng mọi hoạt động chầm chậm, đều đều mà lại rất tốc độ, khẩn trương... Đó là không khí ở thư viện điện..

Truong DH An Giang cong bo diem chuan Trường ĐH An Giang công bố điểm chuẩn

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH An Giang vừa đưa ra phương án điểm chuẩn của trường. Năm nay, trường có 400 chỉ tiêu cho NV2.

Truong DH An Giang du kien tuyen 3500 chi tieu Trường ĐH An Giang dự kiến tuyển 3.500 chỉ tiêu

- Năm 2008, Trường ĐH An Giang dự kiến tuyển 3.430 chỉ tiêu. Trong đó, hệ đại học có 2.050 chỉ tiêu.

Cac nganh dao tao cua Truong DH An Giang Các ngành đào tạo của Trường ĐH An Giang

ĐH An Giang là trường ĐH công lập, đào tạo đa ngành, đa hệ. Trường có 24 ngành đào tạo gồm các khối sư phạm, kinh tế, nông nghiệp, khoa học..

Danh sach trung tuyen DH An Giang va DH Can Tho Danh sách trúng tuyển ĐH An Giang và ĐH Cần Thơ

Tối nay 14-8-2005, TS vừa cập nhật điểm trúng tuyển của Trường ĐH An Giang. Như vậy, đến thời điểm này, TS đã có danh sách trúng tuyển của..

Chi tieu tuyen sinh chinh thuc DH Can Tho DH An Giang Chỉ tiêu tuyển sinh chính thức ĐH Cần Thơ, ĐH An Giang

Trường ĐH Cần Thơ trong năm 2007 có tổng chỉ tiêu là 5.800, trong đó hệ ĐH là 5.700, hệ CĐ là 100 và được phép đào tạo thêm 11 ngành mới...

Truong DH An Giang Tuyen sinh khoi A1 Toan Ly Anh o 5 chuyen nganh Trường ĐH An Giang: Tuyển sinh khối A1 (Toán, Lý, Anh) ở 5 chuyên ngành

"Lần đầu tiên trong tuyển sinh ĐH-CĐ sẽ có khối thi A1 gồm các môn thi: Toán, Lý và Tiếng Anh", GS-TSKH Võ Tòng Xuân (Hiệu trưởng trường ĐH..

Bai 4 Khong chay theo thi hieu xa hoi Bài 4: Không chạy theo “thị hiếu xã hội”

Bài 3: Ba trong một GDP tăng, mức sống người dân tăng…, nhưng sự phát triển của chúng ta hiện chưa bền vững, khoảng cách giàu nghèo càng..

TS Vo Tong Xuan Hay danh mot cho cho nguoi tro ve TS Võ Tòng Xuân: "Hãy dành một chỗ cho người trở về"

Tiến sĩ Võ Tòng Xuân là đại diện của một thời du học sinh trở về quê hương giữa cảnh chiến tranh và ở lại lo “chạy gạo” của thời hòa..

Truong Dai hoc An Giang Nhan tai tro nuoc ngoai tri gia 120.000 USD Trường Đại học An Giang: Nhận tài trợ nước ngoài trị giá 120.000 USD

Ông Hoàng Xuân Quảng - Phó hiệu trưởng Trường ĐH An Giang cho biết, Quỹ Ford (Mỹ) đã quyết định tiếp tục tài trợ cho trường thực hiện dự án..

Tin anh Tin ảnh

Ngày 12/6, Lãnh sự quán Anh tại TP.HCM tổ chức chạy bộ gây quỹ từ thiện lần 6 “Fun Run For Charity - 2005”. Tham gia chạy bộ có 3.500..