» Tìm kiếm:

Trường ĐHDL Văn Hiến

Co hoi trung tuyen vao truong DHDL Van Hien Hung Vuong Cơ hội trúng tuyển vào trường ĐHDL Văn Hiến, Hùng Vương

Nên đăng ký vào ngành nào? Khả năng trúng tuyển ra sao? Chỉ tiêu mỗi ngành bao nhiêu?...là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất..

Truong DHDL Van Hien dao tao bac CD Trường ĐHDL Văn Hiến đào tạo bậc CĐ

Bộ GD-ĐT vừa có quyết định cho phép Trường ĐHDL Văn Hiến được đào tạo thêm ba ngành trình độ CĐ: công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông,..

Thi khoi A cung co the tro thanh Cu nhan Van hoc Thi khối A cũng có thể trở thành Cử nhân Văn học!

Thí sinh thi ĐH khối A, trượt nguyện vọng 1 vào các trường ĐH công lập nhưng điểm thi đạt điểm sàn, có thể trở thành Cử nhân Văn học, nếu..

Nguyen vong 2 3 Ngoai ngu that sung Nguyện vọng 2, 3: Ngoại ngữ...thất sủng

Trường ĐHDL Văn Hiến đã phải ngưng xét tuyển 4 ngành ngoại ngữ. Trường DL Kỹ thuật công nghệ cũng ngưng đào tạo ngành tiếng Anh. Các ngành..

Nhieu truong DH dan lap thoi thop Nhiều trường ĐH dân lập “thoi thóp”

Tổng kết mùa tuyển sinh ĐH 2005, có 11 ngành học phải đóng cửa do không tuyển được sinh viên. Các trường ĐHDL còn đối diện với nguy cơ..

NV3 Cac truong DH ngoai cong lap lo ho so ao NV3: Các trường ĐH ngoài công lập lo... hồ sơ ảo

Tính đến 10 giờ ngày 23-9, nhiều trường ĐH ngoài công lập có xét tuyển nguyện vọng (NV) 3 đã nhận được số hồ sơ tương đương hoặc cao hơn..

Nhieu truong DH dan lap thoi thop Nhiều trường ĐH dân lập “thoi thóp”

Tổng kết mùa tuyển sinh ĐH 2005, có 11 ngành học phải đóng cửa do không tuyển được sinh viên. Các trường ĐH dân lập còn đối diện với nguy..

Loi xanh cho sinh vien “Lối xanh” cho sinh viên

Trung tâm Hỗ trợ SV TP.HCM, Trường ĐHDL Văn Hiến, Trung tâm Tư vấn tâm lý - giáo dục - hướng nghiệp - việc làm đang triển khai thực hiện..

Nhieu truong gia han xet tuyen nguyen vong 3 Nhiều trường gia hạn xét tuyển nguyện vọng 3

Trường ĐHDL Văn Hiến vừa có thông báo gia hạn nhận hồ sơ xét tuyển NV3 đến ngày 20/10. Trường ĐHDL Hồng Bàng cũng dành 265 chỉ tiêu cho..

Truong nao xet tuyen NV3 Trường nào xét tuyển NV3?

Trường ĐHDL Văn Hiến tuyển NV3 vào những ngành nào? Trường còn ngành nào tuyển khối C? Thời hạn nộp hồ sơ NV3? (Ngô Hoàng Anh,Đồng Nai)

Thi sinh dang ky nguyen vong 1 Cang dong cang lo Thí sinh đăng ký nguyện vọng 1: Càng đông càng lo!

Đó là tâm trạng chung của các trường đại học không tổ chức thi tuyển sinh trước mùa tuyển sinh năm 2005. Theo số liệu từ Bộ Giáo dục - Đào..

Dang ky nguyen vong 1 Cang dong cang lo Đăng ký nguyện vọng 1: Càng đông càng lo!

Đó là tâm trạng chung của các trường đại học không tổ chức thi tuyển sinh trước mùa tuyển sinh năm 2005. Theo số liệu từ Bộ Giáo dục - Đào..

Ngay hoi sinh vien Co hoi san viec lam Ngày hội sinh viên: Cơ hội "săn" việc làm

Xuất phát nhu cầu tìm việc của hầu hết SV sắp ra trường, công ty TM - Tư vấn tuyển dụng nhân sự SHD sẽ phối hợp với trường ĐHDL Văn Hiến tổ..

Nam tien dai hoc “Nam tiến” đại học

Những mùa thi gần đây, số thí sinh các tỉnh phía Bắc đang có xu hướng "đổ bộ" vào đăng ký dự thi và theo học tại các trường ĐH phía Nam.

Mat giay chung nhan ket qua thi phai lam sao Mất giấy chứng nhận kết quả thi, phải làm sao?

* Xin cho em biết đến khi nào thì nhận được giấy báo kết quả xét tuyển NV2? Giấy báo sẽ gửi về đâu? (Hoài Phương, meodem_p@)