» Tìm kiếm:

Trường ĐHDL Hồng Bàng

Tren 300 sinh vien se di dau ve dau Trên 300 sinh viên sẽ đi đâu, về đâu?

Xìcăngđan tại Giải bóng đá sinh viên - học sinh THCN TP.HCM khi Trường ĐHDL Hồng Bàng đưa một học sinh chưa tốt nghiệp THCS vào thi đấu cho..

Hang loat SV trung tuyen nho phieu bao diem gia Hàng loạt SV trúng tuyển nhờ phiếu báo điểm giả!

Dư luận trong và ngoài Trường ĐHDL Hồng Bàng lâu nay vẫn xôn xao về việc có hàng loạt thí sinh (TS) dùng phiếu báo điểm giả nhưng vẫn ung..

Yeu cau Truong DHDL Hong Bang giai trinh Yêu cầu Trường ĐHDL Hồng Bàng giải trình

Ngay sau khi TS có loạt bài đề cập đến những điều bất thường tại Trường ĐHDL Hồng Bàng, chánh thanh tra Bộ GD-ĐT Lê Quán Tần đã có ý kiến..

Dong tien truoc trung tuyen sau Đóng tiền trước, trúng tuyển sau

Trong khi nhiều trường ĐH khác đang tuần tự thực hiện việc thu nhận, lên phương án xét tuyển NV3 cho thí sinh theo qui định thì tại Trường..

11 SV can bo tre duoc ket nap Dang 11 SV, cán bộ trẻ được kết nạp Đảng

Ngày 18-6-2005, đảng bộ Trường ĐHDL Hồng Bàng đã tổ chức kết nạp đảng viên cho tám SV và ba cán bộ trẻ.

Bay lo luyen mua thi Bẫy “lò luyện” mùa thi

Trước mùa tuyển sinh ĐH, CĐ sắp đến cũng cần cảnh báo đến thí sinh và các trường đại học tình trạng luyện thi bát nháo và những hệ quả bi..

Gian nan dai hoc Gian nan đại học

Do đường bưu điện chậm và quá tải nên đông đảo phụ huynh và thí sinh phải đến đăng ký nguyện vọng 2 tại các trường đại học. Có trường thí..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Trường ĐHDL Hồng Bàng và ĐH Payab (Thái Lan) vừa ký biên bản liên kết đào tạo nhiều ngành học. PGS-TS Ratanaphorn Sethakul (Trưởng khoa..

Doan Hoi khap noi Đoàn - Hội khắp nơi

Trường ĐHDL Hồng Bàng đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trường và kết nạp Đảng cho 9 cán bộ và sinh viên của trường. Đây..

DH Cong nghiep TP HCM co tu xet xuong he CD ĐH Công nghiệp TP.HCM có tự xét xuống hệ CĐ?

* Trường CĐ Phát thanh Truyền hình 1 tại Hà Nam lấy điểm chuẩn bao nhiêu và xét tuyển NV2 bao nhiêu? Em thi ĐH vừa rồi được 14 điểm, vậy có..

Giai bong chuyen bai bien SV HS mo rong lan 3 2004 Giải bóng chuyền bãi biển SV- HS mở rộng lần 3-2004

Chiều nay, 14-3-2004, tại NVH Thanh niên TP.HCM, trận đấu tranh chức vô địch Giải bóng chuyền bãi biển HS-SV 2004 đã kết thúc với phần..

Vung Tau dap cap rua bien khong lo bang cat Vũng Tàu: đắp cặp rùa biển khổng lồ bằng cát

TT-- Trung tâm Xúc tiến du lịch BR - VT phối hợp với khoa mỹ thuật công nghiệp Trường ĐHDL Hồng Bàng tổ chức đắp tượng cát tại khu du lịch..

Kha nang duoc cap visa du hoc Canada do nguoi than bao lanh Khả năng được cấp visa du học Canada do người thân bảo lãnh?

Em hiện là sinh viên năm cuối Trường ĐHDL Hồng Bàng TP.HCM chuyên ngành Sư phạm Anh văn. Cho em biết chính xác thủ tục đi du học ở Canada..

Hoc nganh Quan tri nhan su tai DH James Cook Singapore Học ngành Quản trị nhân sự tại ĐH James Cook (Singapore)

+ Em hiện nay đang là SV năm 3 khoa Hàn Quốc học Trường ĐHDL Hồng Bàng TP.HCM, nhưng em muốn du học ngành Quản trị nhân sự và học tại..