» Tìm kiếm:

Trường ĐHBK

Bo GD DT thuong 20 trieu dong cho doi Robocon Viet Nam Bộ GD-ĐT thưởng 20 triệu đồng cho đội Robocon Việt Nam

Chiều qua 11.9, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chúc mừng tập thể thầy cô giáo và sinh viên Trường ĐHBK - TP.HCM nhân..

Qui dinh lam kho hoc vien cao hoc Qui định làm khó học viên cao học

Hiện nay, nhiều học viên cao học của Trường ĐHBK TPHCM đang đứng trước nguy cơ bị cấm thi vì một lý do... hết sức “vô duyên”: Nộp học..

Ngay hoi truyen thong Dai hoc Bach khoa Ha Noi Ngày hội truyền thống Đại học Bách khoa Hà Nội

Hôm nay 14/10, trong cảnh sắc rực rỡ cờ hoa và không khí trào dâng niềm hân hoan phấn khởi, các thế hệ, cán bộ, giảng viên và sinh viên..

DHBK Ha Noi la doi tac dao tao uy quyen cua Sun tai VN ĐHBK Hà Nội là đối tác đào tạo uỷ quyền của Sun tại VN

Ngày 22/1/2008,Trường ĐHBK Hà Nội và Tập đoàn Sun MicroSystems đã ký biên bản ghi nhớ về thoả thuận hợp tác đào tạo giữa 2 bên. Với thỏa..

Chuong trinh HTDT va chuyen giao cong nghe giua DH Bach Khoa Ha Noi Sun MicroSystems Chương trình HTĐT và chuyển giao công nghệ giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội - Sun MicroSystems

Ngày 22/01, GS.TS. Hoàng Bá Chư - Hiệu trưởng Trường ĐHBK Hà Nội cùng đại diện của Tập đoàn SUN MicroSystems đã chính thức đặt bút ký vào..

Gui vao 4 trieu dong rut duoc 7 trieu va du hon 48 ti dong Gửi vào 4 triệu đồng, rút được 7 triệu và dư hơn 48 tỉ đồng

Điều "may mắn" này đã xảy ra với sinh viên Nguyễn Việt Dũng, khoa Toán - Tin, Trường ĐHBK Hà Nội ngày 30.10 vừa rồi khi Dũng ra máy ATM của..

DH Bach Khoa se dung nhung cong nghe moi cua Microsoft ĐH Bách Khoa sẽ dùng những công nghệ mới của Microsoft

Microsoft vừa ký kết một Biên bản ghi nhớ với Trường ĐHBK Hà Nội, nhằm thiết lập và triển khai các chương trình hợp tác toàn diện về đào..

Gui vao 4 trieu tai khoan co so du hon 48 ti dong Gửi vào 4 triệu, tài khoản có số dư... hơn 48 tỉ đồng

Điều "may mắn" này đã xảy ra với sinh viên Nguyễn Việt Dũng, khoa Toán - Tin, Trường ĐHBK Hà Nội ngày 30/10 vừa rồi khi Dũng ra máy ATM của..

Qui dinh lam kho hoc vien cao hoc Qui định làm khó học viên cao học

Hiện nay, nhiều học viên (HV) cao học của Trường ĐHBK TP.HCM đang đứng trước nguy cơ bị cấm thi vì một lý do... hết sức vô duyên.

Tren tung cay so Trên từng cây số

Sáng 1-3, đoàn SV Trường ĐH Osaka Sangyo (OSU - Nhật Bản) gồm chín SV đã giao lưu thân mật với các SV Trường ĐHBK TP.HCM, tham gia các trò..