» Tìm kiếm:

Trương Xuân Đại

Cong dan Truong Xuan Dai thang kien Công dân Trương Xuân Đại thắng kiện

TS- Chiều 22-3, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ công dân Trương Xuân Đại kiện báo Pháp Luật TP.HCM. Tòa đã tuyên buộc báo Pháp Luật TP.HCM..

Viet tiep ve vu anh Truong Xuan Dai Viết tiếp về vụ anh Trương Xuân Đại

Ngay từ khi tờ báo có bài “Số phận của những người nói lên sự thật” phát hành, nhiều bạn đọc đã bày tỏ sự chia sẻ, ủng hộ anh Trương..

Cong nhan Truong Xuan Dai kien bao Phap Luat TP HCM Công nhân Trương Xuân Đại kiện báo Pháp Luật (TP.HCM)

Công nhân Trương Xuân Đại, người đã dũng cảm đứng ra tố cáo những tiêu cực trong việc xây dựng đường liên cảng A5, từ đó sự thật về một..

Cong nhan Truong Xuan Dai kien bao Phap Luat TPHCM Công nhân Trương Xuân Đại kiện báo Pháp Luật TPHCM

Công nhân Trương Xuân Đại, người đã dũng cảm đứng ra tố cáo những tiêu cực trong việc xây dựng đường liên cảng A5, từ đó sự thật về một..

Ho tro tien ve que cho nhom cong nhan Truong Xuan Dai Hỗ trợ tiền về quê cho nhóm công nhân Trương Xuân Đại

Sáng nay bà Đinh Kim Hoàng, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội TP HCM đã trao cho 7 công nhân trong nhóm 12 người chống tiêu cực..

Thu cam on cua cong nhan Truong Xuan Dai Thư cảm ơn của công nhân Trương Xuân Đại

Ngay sau bài báo về công dân Trương Xuân Đại thắng kiện báo Pháp Luật TPHCM, anh công nhân với số phận oan khuất này đã có bức thư gửi đến..

Giai quyet chinh sach lao dong cho nhom cong nhan to cao tieu cuc Giải quyết chính sách lao động cho nhóm công nhân tố cáo tiêu cực

Chiều 12-5, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải đã có buổi tiếp và giải quyết những yêu cầu của anh Trương Xuân Đại - đại diện nhóm công nhân..

Anh Truong Xuan Dai da tu tim duoc viec lam Anh Trương Xuân Đại đã tự tìm được việc làm

Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM về việc giải quyết chính sách lao động cho nhóm công nhân trong vụ đấu tranh tố cáo tiêu cực đường liên cảng..

Duong lien cang A5 Thao do lam lai 885m Đường liên cảng A5: Tháo dỡ, làm lại 885m

Chiều 11-5, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải và Phó chủ tịch Nguyễn Văn Đua đã chủ trì cuộc họp xử lý các vấn đề liên quan đến những sai..

Bao Phap Luat lai xin hoa giai truoc gio tuyen an Báo Pháp Luật lại xin hòa giải trước giờ tuyên án

Trước khi HĐXX chuẩn bị tuyên án, đại diện Báo Pháp Luật TPHCM lại một lần nữa đề nghị ông Trương Xuân Đại (công nhân công trình đường Liên..

Bao Phap Luat TPHCM thua kien Báo Pháp Luật TPHCM thua kiện

Ngày 22/3, TAND TP Hồ Chí Minh đã chấp nhận yêu cầu của ông Trương Xuân Đại về việc yêu cầu Báo Pháp Luật (PL) TP Hồ Chí Minh phải cải..

So phan cua nhung nguoi noi len su that Số phận của những người nói lên sự thật

Ba năm sau cái ngày đấu tranh chống tiêu cực ở công trình đường liên cảng A5, gia đình anh Trương Xuân Đại rơi vào cảnh túng quẫn gần như..

Cong trinh duong lien cang A5 Khoi to hai can bo thi cong Công trình đường liên cảng A5: Khởi tố hai cán bộ thi công

Ngày 14-5, Cơ quan điều tra Công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can (cho tại ngoại) về tội tham ô đối với Lê Bảo Vinh và Trần..

Chua ket luan duoc anh Truong Xuan Dai bi tru dap Chưa kết luận được anh Trương Xuân Đại bị trù dập

Anh Trương Xuân Đại, đại diện nhóm công nhân tố cáo tiêu cực (vụ tiêu cực trong công trình đường liên cảng A5 bị phát hiện cách đây 3 năm)..