» Tìm kiếm:

Trương Ngọc Hoa

Mot ve si bi that nghiep giet dong nghiep cu cuop ket bac Một vệ sĩ bị thất nghiệp, giết đồng nghiệp cũ cướp két bạc

40 ngày sau khi bị sa thải khỏi một công ty dịch vụ bảo vệ, hắn gây ra vụ giết đồng nghiệp, cướp 50 triệu đồng trong két sắt. Đó là Trương..

Ha Noi Tu hinh ten giet nguoi tai cua hang Biti s Hà Nội: Tử hình tên giết người tại cửa hàng Biti"s

Sáng nay 17/5, TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Trương Ngọc Hoa (25 tuổi, thường trú tại Xóm 6, xã Diễn..

Tu hinh ten giet dong nghiep tai 25 pho Chua Boc Ha Noi Tử hình tên giết đồng nghiệp tại 25 phố Chùa Bộc (Hà Nội)

Bị cáo Trương Ngọc Hoa là đồng hương, đồng niên và đồng nghiệp cũ với người bị hại Trần Văn Quảng. Hoa đã từng làm bảo vệ tại cửa hàng đại..

Vu giet nguoi tai cua hang Biti s Ha Noi Ke giet nguoi da bi bat Vụ giết người tại cửa hàng Biti"s, Hà Nội: Kẻ giết người đã bị bắt

Vào lúc 0 giờ ngày 4.4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trương Ngọc Hoa..

Da bat duoc ke giet nguoi tai pho Chua Boc Đã bắt được kẻ giết người tại phố Chùa Bộc

24h sau khi phát hiện vụ giết người tại 25 phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, 0h sáng ngày 4/4, Công an Hà Nội (PC14) đã thực hiện lệnh bắt..

Osin tuoi o mai “Osin” tuổi ô mai

T. kể, em làm cho chủ được một thời gian dài rồi nhưng họ vẫn không tin tưởng, đến độ "thức ăn nấu xong bà chủ bỏ vào tủ khóa lại, cả bánh..

Xu ngay vu giet mot ve si bao ve Xử ngay vụ giết một vệ sĩ bảo vệ

Ngày 17/5, thủ phạm sát hại người bảo vệ ban đêm tại cửa hàng trên phố Chùa Bộc sẽ phải hầu toà, nhận bản án thích đáng chỉ sau khi gây án..