» Tìm kiếm:

Trương Hoàng Đức

Tran SLNA thang GDTLA 3 0 Trong tai Truong Hoang Duc da pham hai loi lon Trận SLNA thắng GĐTLA 3 - 0: Trọng tài Trương Hoàng Đức đã phạm hai lỗi lớn

Theo nguồn tin riêng của Thanh Niên, trong cuộc họp kín sáng qua 13/5, BTC giải V-League đã xem lại các băng ghi hình trận đấu giữa SLNA và..

C14 lat lai vu xoa an cho 6 trong tai nam 2001 C14 lật lại vụ xoá án cho 6 trọng tài năm 2001

Một nguồn tin cho biết, cơ quan điều tra đã quyết định lật lại hồ sơ về vụ xoá án kỷ luật treo còi vĩnh viễn cho 6 trọng tài Vũ Trọng..

Chu vu truong UFO phu nhan trach nhiem voi cac con lac Chủ vũ trường UFO phủ nhận trách nhiệm với các con “lắc”

Liên quan đến vụ phá “động lắc” UFO (đường Thiên Lôi, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng), Công an Hải Phòng cho biết, sau..

Nhan vien thu ngan UFO am muu danh cap tang vat Nhân viên thu ngân UFO âm mưu đánh cắp tang vật

Theo Đại tá Đỗ Hữu Ca - Phó giám đốc Công an TP Hải Phòng, khoảng nửa ngày 02/03, hai đối tượng, một nam một nữ, đã bí mật “đục” niêm..

Ngua quen duong cu Ngựa quen đường cũ

Cách đây 4 năm, TNO từng có bài viết phản ánh một loạt sai phạm của trọng tài Trương Hoàng Đức trong các trận Đồng Tháp - CSG, Công an..

Gach dong Tam da bi trong tai xu ep Gạch đồng Tâm đã bị trọng tài xử ép!

Băng ghi hình của Đài truyền hình Nghệ An mà VTV3 mượn lại để phát sóng ngày 12-5, và cả trích lại trong chương trình “Tổng hợp..

HLV Calisto Nhung sai lam cua trong tai deu chong lai GDTLA HLV Calisto: "Những sai lầm của trọng tài đều chống lại GĐTLA"

Một lần nữa vị Giám đốc kỹ thuật của GĐTLA - cựu HLV tuyển VN lại thu hút sự chú ý của dư luận. Trong trận đấu chiều 9/5 SLNA tiếp GĐTLA,..