» Tìm kiếm:

Trương Hữu Khanh

Het vacxin thuy dau con cach nao phong benh Hết văcxin thủy đậu, còn cách nào phòng bệnh?

Bệnh thủy đậu đang vào mùa cao điểm, thế nhưng tại hầu hết các cơ sở chích ngừa của các tỉnh phía Nam đã hết văcxin phòng bệnh này. Còn..

Benh viem nao Nhat Ban nguy hiem the nao Bệnh viêm não Nhật Bản nguy hiểm thế nào?

Vừa qua, thông tin từ Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư cho biết, mỗi năm cả nước có 3 ngàn trẻ mắc bệnh viêm não, trong đó viêm não Nhật Bản chiếm..

Cac dau hieu nhan biet benh viem nao do nhiem trung Các dấu hiệu nhận biết bệnh viêm não do nhiễm trùng

Theo Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa nhiễm Bệnh viện nhi đồng I, TPHCM, khi nhiễm bệnh viêm não virus đường ruột, trẻ bị sốt nhẹ, ói,..

Co nen o at di tiem ngua benh viem nao Có nên ồ ạt đi tiêm ngừa bệnh viêm não?

Trong những ngày qua, nhiều người dân đổ xô đi tiêm ngừa vắc-xin phòng bệnh viêm não, nhất là tại địa bàn Q.Thủ Đức, TP. HCM nơi có hai..

Co nen o at di tiem ngua benh viem nao Có nên ồ ạt đi tiêm ngừa bệnh viêm não?

Trong những ngày qua, nhiều người dân đổ xô đi tiêm ngừa vắc-xin phòng bệnh viêm não, nhất là tại địa bàn Q.Thủ Đức, TP.HCM nơi có hai..

Vi sao bi viem nao viem mang nao Vì sao bị viêm não, viêm màng não?

Sự kiện hai em học sinh ở huyện Bến Lức, Long An liên tiếp tử vong do viêm màng não khiến nhiều phụ huynh băn khoăn, lo lắng. Vì sao bị..

Phong chong benh tay chan mieng nhu the nao Phòng chống bệnh “tay, chân, miệng” như thế nào?

Bệnh “tay, chân, miệng” biểu hiện ra sao, có nguy hiểm không, phòng chống thế nào? Bác sĩ Trương Hữu Khanh - trưởng khoa nhiễm, Bệnh..

TPHCM Nang nong benh tre em tang manh TPHCM: Nắng nóng, bệnh trẻ em tăng mạnh

Bác sĩ Trương Hữu Khanh cảnh báo, thời điểm này là mùa nắng nên các bệnh thủy đậu, “tay, chân, miệng” gia tăng. Điều đáng nói, không..

Phong benh thuy dau truoc mua dich Phòng bệnh thủy đậu trước mùa dịch

"TP HCM bắt đầu xuất hiện các ca bệnh thủy đậu mặc dù tháng 3 mới là thời điểm bùng phát. Để hạn chế dịch bệnh xảy ra vào mùa cao điểm,..

Dich tay chan mieng bung phat Dịch tay chân miệng bùng phát

Chưa bao giờ số trẻ mắc bệnh tay chân miệng nhập viện tăng cao như hiện nay. Các bác sĩ điều trị cho rằng, các nhà dịch tễ cần vào cuộc..

Phong ngua benh tay chan mieng Giu ve sinh than the va an uong Phòng ngừa bệnh tay chân miệng: Giữ vệ sinh thân thể và ăn uống

Đầu tháng 3, nhiều trường học ở Malaysia, Brunei phải đóng cửa vì lo sợ sự lây lan dẫn đến tử vong của bệnh tay chân miệng. Còn ở VN, bệnh..

Benh tay chan mieng tang tro lai o TP HCM Bệnh tay, chân, miệng tăng trở lại ở TP.HCM

Trong những ngày qua, tình hình bệnh tay, chân, miệng ở TP.HCM đã có dấu hiệu gia tăng trở lại. Hôm qua 13.10, tại khoa Nhiễm của Bệnh viện..

TP Ho Chi Minh Canh bao viem phoi sieu vi do H5N1 TP Hồ Chí Minh: Cảnh báo viêm phổi siêu vi do H5N1

TP - Ngày 18/6, bác sĩ Trương Hữu Khanh- Trưởng Khoa Nhiễm thần kinh Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết: Đã có 1 số trường hợp trẻ bị viêm phổi..

Benh tay chan mieng bung phat du doi Bệnh “tay, chân, miệng” bùng phát dữ dội

Trong những ngày qua, khoa Nhiễm - Thần kinh của Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) không còn một chỗ trống. Khoa có 80 giường nhưng mỗi chiếc..

TP HCM Canh bao viem phoi sieu vi do H5N1 TP HCM: Cảnh báo viêm phổi siêu vi do H5N1

Ngày 18/6, bác sĩ Trương Hữu Khanh - Trưởng Khoa Nhiễm thần kinh Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết: Đã có 1 số trường hợp trẻ bị viêm phổi siêu..

Benh rubella nguy hiem nhu the nao Bệnh rubella nguy hiểm như thế nào?

Những ngày qua, hơn 70 học sinh ở một số trường tiểu học, trung học cơ sở tại các quận, huyện ở TP.HCM đã bị các triệu chứng của bệnh..

TP HCM Mot ca tu vong vi benh tay chan mieng TP HCM: Một ca tử vong vì bệnh tay chân miệng

Ngày 16/12, bác sĩ Trương Hữu Khanh, trưởng khoa nhiễm - thần kinh của bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM cho biết một bệnh nhi bệnh tay chân..

Mot chau be bi viem mang nao do nam Cryptococcus Neoformans Một cháu bé bị viêm màng não do nấm Cryptococcus Neoformans

Ngày 22/5, bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa Nhiễm Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 TPHCM, cho biết BV vừa điều trị kịp thời cho cháu N.V.T, 9..

Dung qua lo lang khi nhiem sieu vi B Đừng quá lo lắng khi nhiễm siêu vi B!

Xét nghiệm HBsAg dương tính (+) là trường hợp rất hay gặp. Đã có nhiều người mất ăn mất ngủ chỉ vì kết quả xét nghiệm HBsAg (+), cũng có..

Mot chau be bi viem mang nao do nam Một cháu bé bị viêm màng não do nấm

Ngày 22/5, bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa Nhiễm Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1 TPHCM, cho biết BV vừa điều trị kịp thời cho cháu N.V.T, 9..