» Tìm kiếm:

Trúc Diễm

Hinh anh moi nhat cua Truc Diem tai cuoc thi Hoa hau Trai dat Hình ảnh mới nhất của Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất

Có mặt tại Philipin cùng hơn 90 người đẹp đến từ các châu lục, “Nữ hoàng quảng cáo” Trúc Diễm cho biết cô cùng các người đẹp đã kịp..

Truc Diem hat bang tieng Anh va ban ao dai Trúc Diễm hát bằng tiếng Anh và bán... áo dài

Trong phần thi tài năng của Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007, Miss Việt Nam - Trúc Diễm cho biết, cô sẽ hát một bài hát tiếng Anh. Diễm cũng..

Hinh anh Truc Diem tai cuoc thi Hoa hau Trai dat Hình ảnh Trúc Diễm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất

95 người đẹp dự thi Hoa hậu Trái đất 2007 đang bước vào ngày thứ năm của cuộc thi tại Manila, Philippines. Đại diện của VN tại cuộc thi này..

Truc Diem se thi Hoa hau Trai dat 2007 Trúc Diễm sẽ thi Hoa hậu Trái đất 2007

Ngay sau khi VTC đăng tải thông tin Vũ Thu Phương không phải người đẹp đại diện VN tham dự Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2007 như nhiều báo..

Truc Diem nguoi dep trien vong cua Miss Earth Trúc Diễm - người đẹp triển vọng của Miss Earth

Theo bình chọn của độc giả website PageantCafe.net, đại diện của Việt Nam xếp thứ tư trong top 16 thí sinh có cơ hội đăng quang tại cuộc..

Nguoi mau Truc Diem Toi khong la ban sao cua nguoi khac Người mẫu Trúc Diễm: “Tôi không là bản sao của người khác”

Sắc sảo từ gương mặt đến lời ăn tiếng nói, có lúc Trúc Diễm khiến người đối diện phải... chới với. Một cô gái mà cách đây gần 2 năm mọi..

Nguoi mau Truc Diem thi Hoa hau Trai dat 2007 Người mẫu Trúc Diễm thi Hoa hậu Trái đất 2007

Ngày 19/10, người mẫu Trúc Diễm Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2005 sẽ đại diện cho Việt Nam-nbsp;sang Philippines để tham dự cuộc thi Hoa..

Nguoi mau Truc Diem tham du Hoa hau Trai dat 2007 Người mẫu Trúc Diễm tham dự “Hoa hậu Trái đất” 2007

Công ty người mẫu Elite Vietnam cho biết đã chọn người mẫu Trúc Diễm - á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu báo Thế Giới Phụ Nữ qua ảnh năm 2005 - đại..

Truc Diem hat bang tieng Anh va ban ao dai Trúc Diễm hát bằng tiếng Anh và bán... áo dài

Hơn một tuần đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất (đang diễn ra tại Philippines), nhưng mãi đến hôm nay báo chí mới có thể liên lạc được với..

Truc Diem ngop truoc cac thi sinh du Miss Earth Trúc Diễm ngợp trước các thí sinh dự Miss Earth

"Nữ hoàng quảng cáo" cho biết, những người đẹp năm châu đang có mặt cùng cô tại Philippines thi Hoa hậu Trái đất đều rất đẹp và cao ráo...

Truc Diem duoc chon thi Hoa hau Trai dat nam 2007 Trúc Diễm được chọn thi Hoa hậu Trái đất năm 2007

Mặc dù, hình ảnh của người mẫu Vũ Thu Phương xuất hiện trên website của Hoa hậu trái đất 2007 (Miss Earth 2007) cách đây mấy ngày. Nhưng..

Truc Diem du thi Hoa hau Trai dat 2007 Trúc Diễm dự thi Hoa hậu Trái đất 2007

TP - Trương Tri Trúc Diễm, Người mẫu quảng cáo xuất sắc nhất 2006 đã được tuyển chọn tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2007..

Nguoi mau Truc Diem thi Hoa hau Trai dat Người mẫu Trúc Diễm thi Hoa hậu Trái đất

Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2005 sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth, diễn ra tại Phillipines từ 20/10 đến 11/11.

Truc Diem Mot trong 50 nguoi dep nhat the gioi Trúc Diễm - Một trong 50 người đẹp nhất thế giới!

Trang web uy tín GlobalBeauties vừa công bố danh sách 50 người đẹp nhất thế giới do họ bình chọn. Người mẫu Trúc Diễm của Việt Nam cũng có..

Truc Diem Cuoc thi Miss Earth cho toi rat nhieu Trúc Diễm: "Cuộc thi Miss Earth cho tôi rất nhiều"

Khuôn mặt trong sáng với làn da trắng nõn và đôi mắt trong trẻo tuổi 20, người mẫu Trương Tri Trúc Diễm, đại diện Việt Nam, gây cảm tình..

Truc Diem doat giai Nguoi dep thoi trang nhat Trúc Diễm đoạt giải Người đẹp thời trang nhất

Phần thi đặc biệt của cuộc thi Hoa hậu Trái đất vừa diễn ra cách đây ít giờ tại Vinpearl - Nha Trang với 4 giải phụ đã được trao. Đại diện..

Lam dep voi A hau Truc Diem Làm đẹp với Á hậu Trúc Diễm

Sở hữu một nét đẹp rất Á Đông, đôi mắt buồn buồn như "biết nói" và làn da thật mịn màng, sau những cuộc thi người đẹp, Trúc Diễm đang là..

Lam dep voi A hau Truc Diem Làm đẹp với Á hậu Trúc Diễm

Sở hữu một nét đẹp rất Á Đông, đôi mắt buồn buồn như "biết nói" và làn da thật mịn màng, sau những cuộc thi người đẹp, Trúc Diễm đang là..

Lam dep voi a hau Truc Diem Làm đẹp với á hậu Trúc Diễm

Sở hữu một nét đẹp rất Á Đông, đôi mắt buồn buồn như "biết nói" và làn da thật mịn màng, sau những cuộc thi người đẹp, Trúc Diễm đang là..

Truc Diem gap su co trong phan thi tai nang Trúc Diễm gặp “sự cố” trong phần thi tài năng

Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng ca khúc “What I have done” cho phần thi tài năng vào ngày 4/11 nhưng người đẹp duy nhất đại diện cho Việt Nam..