» Tìm kiếm:

Trúc Bạch

Dinh chi cong tac hang loat can bo cong chuc Đình chỉ công tác hàng loạt cán bộ, công chức

TP - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo xử lý cán bộ công chức có sai phạm trong công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị gửi Chánh..

Dinh chi cong tac hang loat can bo TTXD Ha Noi Đình chỉ công tác hàng loạt cán bộ TTXD Hà Nội

UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu xử lý nhiều cán bộ, công chức từ cấp phường đến thành phố có liên quan đến những vi phạm trong..

Ha Noi se dinh chi cong tac hang loat can bo sai pham Hà Nội sẽ đình chỉ công tác hàng loạt cán bộ sai phạm

Trong một nỗ lực tiếp theo nhằm siết chặt lại kỷ cương trật tự xây dựng (TTXD) trên địa bàn TP, ngày 2/2, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Đỗ..

Thanh tra cong tac cap phep va quan ly xay dung Thanh tra công tác cấp phép và quản lý xây dựng

Trao đổi với TS chiều qua (4-2), ông Trần Trọng Dực - chánh Thanh tra nhà nước TP Hà Nội - cho biết: chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa có quyết..

Ha Noi dinh chi cong tac hang loat can bo TTXD Hà Nội đình chỉ công tác hàng loạt cán bộ TTXD

UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu xử lý nhiều cán bộ, công chức từ cấp phường đến thành phố có liên quan đến những vi phạm trong..

Guong mat tre thanh pho 30 nam Gương mặt trẻ thành phố 30 năm

TS xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách, tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện và thành tích của các cá nhân tiêu biểu được đề cử tham gia..

Hoc them day them nong len tai ky hop HDND TP HCM Học thêm dạy thêm ""nóng"" lên tại kỳ họp HĐND TP.HCM

Nếu như ở tại Quốc hội, Bộ trưởng Nguyễn Minh Hiển là người luôn phải “gánh” vấn đề dạy và học mà đặc biệt là dạy thêm học thêm, thì ở..

Mot mai co con ho Truc Bach Một mai có còn hồ Trúc Bạch?!

Nằm trong quần thể hồ Tây, hồ Trúc Bạch không chỉ là một địa danh tuyệt đẹp về kiến trúc, cảnh quan mà còn có giá trị về văn hoá lịch sử..

Mot mai co con ho Truc Bach Một mai có còn hồ Trúc Bạch?!

Nằm trong quần thể hồ Tây, hồ Trúc Bạch không chỉ là địa danh tuyệt đẹp về kiến trúc, cảnh quan mà còn có giá trị về văn hoá lịch sử gắn..

Chuyen nhung nguoi muon chet tren ho Truc Bach Chuyện những người muốn chết trên hồ Trúc Bạch

Có một nỗi sợ trên hồ Trúc Bạch từ thời Số đỏ của Vũ Trọng Phụng vẫn ám ảnh, và lạ thay vẫn hiện hữu. Đến nỗi, ông chủ bến du thuyền ở đây..

Muon chet tren ho Truc Bach Muốn chết trên hồ Trúc Bạch

Có một "luật bất thành văn" là không bán vé du thuyền cho một người, dù bạn trả tiền thuê thuyền gấp đôi, gấp ba. Có một nỗi sợ trên hồ..

Vo tu xam hai khong gian kien truc ho Truc Bach “Vô tư” xâm hại không gian kiến trúc hồ Trúc Bạch

Người dân phường Trúc Bạch phản ánh: Ven hồ Trúc Bạch đang có nhiều gia đình thi nhau xây nhà, ảnh hưởng đến cảnh quan, môi trường.

Den Cau nhi la mot su bia dat lich su Đền Cẩu nhi là một sự bịa đặt lịch sử...?

PGS.TS Sử học Đỗ Văn Ninh vừa có thư ngỏ gửi Chủ tịch UBND TP Hà Nội, phản đối việc xây đền Cẩu Nhi trên gò đất ở hồ Trúc Bạch.

Chuyen nhung nguoi muon chet o ho Truc Bach Chuyện những người muốn chết ở hồ Trúc Bạch

"Tôi quẳng gói bỏng ngô, chạy như bay đến chỗ đội cứu hộ. Tôi quát dậy ngay, lên thuyền nhanh, mặc quần xà lỏn cũng được. Không sai, cô ta..

Quanh chuyen du an 3 ty dong cho den tho Cho con Quanh chuyện dự án 3 tỷ đồng cho đền thờ “Chó con”

Sự việc bắt đầu vào năm 1988, cùng với việc vị Chủ tịch quận Ba Đình bị mất chức do đã nhanh nhảu đập tan ngôi đền trên “ốc đảo” duy..

Dai lo tinh nhan "Đại lộ tình nhân"

TTCN - Đó là con đường đẹp và mộng mơ nhất Hà Nội với dập dìu tài tử giai nhân, người người sánh đôi rủ rỉ lời yêu đương suốt đêm ngày. Và..

Chat dau toa nha Skyline Tower ben ho Truc Bach Chặt đầu tòa nhà Skyline Tower bên hồ Trúc Bạch?

Người dân sống ở gần hồ Trúc Bạch, đều biết đến tòa nhà Skyline Tower (số 4 Đặng Dung, Hà Nội). Cùng với khách sạn Sofitel Plaza nằm trên..

Thanh tra du an xay dung ke chinh trang ho Truc Bach Thanh tra dự án xây dựng kè, chỉnh trang hồ Trúc Bạch

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đinh Tiến Dũng vừa ký quyết định thành lập đoàn thanh tra công tác quản lý, thực hiện đầu tư xây dựng tại dự án xây..

Phuong Truc Bach lam ngo truoc sai pham Phường Trúc Bạch làm ngơ trước sai phạm?!

Ngay sau khi TS cảnh báo về tình trạng vi phạm trật tự xây dựng quanh hồ Trúc Bạch , rất nhiều bạn đọc đã gửi thư, gọi điện đến tòa soạn..

Hoi thao ve xay dung va tu bo den Cau Nhi Ha Noi Nguoi dan muon cac nha su hoc con tranh cai Hội thảo về xây dựng và tu bổ đền Cẩu Nhi, Hà Nội: Người dân muốn, các nhà sử học còn tranh cãi

Hàng chục học giả, nhà nghiên cứu đầu ngành sử học một lần nữa lại tranh luận với nhau về việc có hay không truyền thuyết một con chó con..