» Tìm kiếm:

trân châu cảng

Ban giac thu va Tran Chau cang Bản giác thư và Trân Châu cảng

Ngày 10-4, chính quyền Bush đã bất ngờ giải mật một giác thư về Al Qaeda theo yêu cầu của Ủy ban 11-9.

Cinemax 52 American Pastime Cinemax 5/2: American Pastime

Gia đình Nomura sống rất hạnh phúc ở Mỹ cho tới ngày Trân Châu cảng bị tấn công. Điều duy nhất mà họ biết là mình đang bị giam giữ tại trại..

Hoc thuyet domino cai co Học thuyết đôminô: cái cớ?

TTCN - Có một thực tế hiển nhiên là cuộc chiến tranh Triều Tiên, bùng nổ năm 1950, đã khiến nổi lên một cách chính thức thuyết đôminô trên..

Su that bi che giau o Dao vo hinh Sự thật bị che giấu ở "Đảo vô hình"

Bộ phim là sự trở lại của đạo diễn "Trân Châu cảng", "Ngày tận thế" - Michael Bay - và nam diễn viên ngôi sao đến từ Anh Quốc đang được dự..

Cuong phong Cimaron manh len tung gio Cuồng phong Cimaron mạnh lên từng giờ

**Bão có khả năng đổ bộ bờ biển Quảng Ngãi vào trưa thứ năm 2/11Hồi 10h ngày 28/10, thông báo số 3 của Trung tâm cảnh báo bão chung (JTWC)..

Nhung dong thai tren Thai Binh Duong Bat ngo ma khong kho hieu Những động thái trên Thái Bình Dương: Bất ngờ mà không khó hiểu!

"Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức..

Ly gi Josh Hartnett cua khong noi Sienna Miller Lý gì Josh Hartnett cưa không nổi Sienna Miller

Thiên hạ đang cố đào cho ra nhẽ: lý gì người hùng Trân Châu cảng Josh Hartnett lại chẳng thể cưa nổi nàng Sienna Miller, để cô nàng rơi vào..

2001 nam may man cua ngoi sao Kate Beckinsale 2001 - năm may mắn của ngôi sao Kate Beckinsale

Nữ diễn viên của "Trân Châu Cảng" đang rất hạnh phúc vì đây là năm thành công nhất của cô. Sau phim này, cô được mời đóng cùng John Cusack..

Neu khong co chien tranh Nếu không có chiến tranh…

Ông là con của một người lính từng tham gia trận Trân Châu Cảng, bản thân ông lại là một cựu binh Mỹ trong chiến tranh VN. Ông đến Hawaii..

HBO 208 Fat Man And Little Boy HBO 20/8: Fat Man And Little Boy

Năm 1942, vài ngày sau trận Trân Châu Cảng, những người đứng đầu chính quyền Mỹ giao cho tướng Leslie R. Groves phụ trách việc nghiên cứu..

Top 10 phim ve the chien thu hai hay nhat moi thoi dai Top 10 phim về thế chiến thứ hai hay nhất mọi thời đại

Cuộc chiến tranh thế giới thứ hai đã trở thành một kho tư liệu khổng lồ cho các nhà làm phim ảnh. Và các nhà phê bình phim đã chọn ra 10..

My Am anh Tran Chau Cang dien tu Mỹ: Ám ảnh Trân Châu Cảng điện tử

Hơn 60 năm sau trận Trân Châu Cảng và 6 năm sau vụ khủng bố 11-9, người Mỹ đang bị ám ảnh dai dẳng về một trận tập kích bất ngờ khác có thể..

My tuong niem 66 nam tran chien Tran Chau Cang Mỹ tưởng niệm 66 năm trận chiến Trân Châu Cảng

Hôm qua, tại một số nơi trên nước Mỹ đã tổ chức lễ tưởng niệm trận chiến Trân Châu Cảng, Hawaii, diễn ra giữa quân đội Nhật Bản và Mỹ cách..

Attack on Pearl Harbor Tai hien tran chien Tran Chau Cang Attack on Pearl Harbor: Tái hiện trận chiến Trân Châu Cảng

Cuộc oanh tạc Trân Châu Cảng của không quân Nhật Bản đã trở thành một sự kiện đáng nhớ trong lịch sử thế giới. Với Attack on Pearl Harbor,..

Chum anh Tran chien Tran Chau Cang Chùm ảnh: Trận chiến Trân Châu Cảng

Chỉ trong vòng chưa đầy ba tiếng đồng hồ, máy bay của Nhật đã nghiền nát hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ. Dưới đây là những hình ảnh về vụ..

Tran chien Tran Chau Cang qua anh Trận chiến Trân Châu Cảng qua ảnh

Chỉ trong vòng chưa đầy ba tiếng sáng 7/12/1941, máy bay Nhật đã đập tan hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ tại Chân Trâu Cảng. Dưới đây là..