» Tìm kiếm:

Tràng Tiền trang 2

Song Huong ngap rac Sông Hương ngập... rác!

Đủ các loại rác thải được vứt xuống dòng sông rồi trôi dạt vào bờ thành một bãi rác kéo dài từ chân cầu Tràng Tiền đến đập Đá. Bến thuyền..

Trinh dien hon 100 chuong trinh nghe thuat dac sac Trình diễn hơn 100 chương trình nghệ thuật đặc sắc

Liên tục trong 9 ngày đêm, từ ngày 3 đến 11/6, cố đô Huế và nhiều khu vực phụ cận sẽ trở thành một không gian văn hóa hấp dẫn, với hàng..

TT Hue Xay dung pho mua sam phuc vu khach du lich TT-Huế: Xây dựng phố mua sắm phục vụ khách du lịch

UBND TT-Huế vừa thống nhất chọn trục đường Hùng Vương đoạn từ chân cầu Tràng Tiền đến Trung tâm VHTT tỉnh (dài khoảng 300m) để làm điểm..

Nhat phai Mau thoi gian Nhạt phai “Màu thời gian”

Trong không gian trữ tình của dòng sông Hương, dưới nền nhạc lãng mạn, dịu dàng của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn hoà quyện vào sắc màu ánh..

Chum anh Le hoi ao dai Festival Hue Chùm ảnh: Lễ hội áo dài Festival Huế

Trong ánh sáng lung linh của dàn đèn "la -de" hiện đại, cầu Tràng Tiền lộng lẫy như chiếc cầu vồng bảy sắc. Bên dưới, dòng sông Hương yên ả..

Khoi tranh cuoc dua Ve Dien Bien Phu Khởi tranh cuộc đua “Về Điện Biên Phủ”

Cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ” do báo Quân đội Nhân Dân tổ chức sẽ bắt đầu hôm nay 24-4 bằng vòng đua quanh TP Huế, lộ trình 55km..

Phong su anh le hoi ao dai tai Festival Hue Phóng sự ảnh lễ hội áo dài tại Festival Huế

10 nhà tạo mẫu tiêu biểu trong làng mẫu Việt Nam đã mang đến giới thiệu tại cầu Tràng Tiền tối 8/5 những bộ trang phục áo dài đậm màu sắc..

Le hoi ao dai o Festival Hue Lễ hội áo dài ở Festival Huế

12 nhà thiết kế sẽ giới thiệu 50 mẫu áo dài với yêu cầu mỗi người chỉ được tạo mẫu trên một gam màu nhất định. 300 học sinh sinh viên của..