» Tìm kiếm:

Tràn bộ đệm

Hien tuong tran bo dem la gi 3 Hiện tượng tràn bộ đệm là gì? (3)

Kính gửi tòa soạn! Tòa soạn có thể giải thích cho em biết thế nào là hiện tượng tràn bộ nhớ đệm và tình trạng thắt cổ chai được không vậy?..

20 loi bao mat nghiem trong nhat 2005 20 lỗi bảo mật nghiêm trọng nhất 2005

Bảo mật thông tin là vấn đề rất quan trọng và mang tính toàn cầu. Hiện nay, lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm được phát hiện ngày càng..

Loi tran bo dem trong Microsoft FrontPage Server Extensions Lỗi tràn bộ đệm trong Microsoft FrontPage Server Extensions

Hôm qua (11/11/2003) các nhà nghiên cứu bảo mật tại công ty Security-Assessment.com đã phát hiện một lỗi tràn bộ đệm nghiêm trọng gây ra..

Phat hien loi tran bo dem moi trong Windows Phát hiện lỗi tràn bộ đệm mới trong Windows

Công ty bảo mật Secunia vừa phát hiện một lỗi tràn bộ đệm mới trong Windows và Internet Explorer, cho phép tin tặc có thể xâm nhập từ xa..

Loi tran bo dem moi trong Adobe Reader va Acrobat Lỗi tràn bộ đệm mới trong Adobe Reader và Acrobat

Adobe vừa mới công bố một lỗ hổng tràn bộ đệm mới trong Adobe Acrobat và Adobe Reader. Những khiếm khuyết này có thể bị tin tặc lợi dụng để..

Loi tran bo dem trong Acrobat Reader 5x Lỗi tràn bộ đệm trong Acrobat Reader 5x

Hacker đã tìm ra một lỗ hổng mới trên một trong những ứng dụng khách phổ biến nhất hiện nay - Acrobat Reader, cho phép chúng tấn công và..

Adobe lai gap loi tran bo dem Adobe lại gặp lỗi tràn bộ đệm

Một lỗ hổng bảo mật trong hệ thống các ứng dụng Acrobat và Reader của Adobe có nguy cơ bị hacker khai thác để phá sập hay đột nhập máy tính..

Windows Vista va ReaderAdobe Acrobat bi tan cong Windows Vista và Reader/Adobe Acrobat bị tấn công

X-Force vừa cảnh báo về làn sóng tấn công lợi dụng các lỗ hổng mới nhất trong Windows, đặc biệt là Windows Vista, và sản phẩm Adobe. Theo..

Phat hien loi tran bo dem trong phan mem RealPlayer Phát hiện lỗi tràn bộ đệm trong phần mềm RealPlayer

Các chuyên gia của công ty bảo mật Secunia vừa phát hiện 2 lỗ hổng nghiêm trọng mới trong phần mềm RealPlayer, có thể cho phép kẻ tấn công..

Loi tran bo dem trong he dieu hanh Windows2000 Lỗi tràn bộ đệm trong hệ điều hành Windows2000

Phần mềm dùng để sửa các lỗi bảo mật trong Windows2000 có thể làm cho hệ thống không hoạt động được nữa. Bản patch lỗi được thông báo trên..

Lo hong an ninh trong Yahoo Messenger Lỗ hổng an ninh trong Yahoo Messenger

Một lỗi tràn bộ đệm được hãng phần mềm an ninh Secunia (Đan Mạch) phát hiện trong "yauto.dll". File này là một phần ActiveX của các phiên..

Canh bao ve loi tran bo dem trong Solaris Cảnh báo về lỗi tràn bộ đệm trong Solaris

Một khiếm khuyết của Solaris mới được phát hiện đang đặt các máy trạm và máy chủ chạy hệ điều hành của Sun Microsytems trong tình trạng..

Thang 6 co 27 virus moi xuat hien o Viet Nam Tháng 6 có 27 virus mới xuất hiện ở Việt Nam

27 virus mới trong đó có sự xuất hiện của 2 virus cài đặt rootkit xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam là những thông tin khái quát về tình hình..

AMD Intel dua cong nghe chong virus vao chip AMD, Intel đưa công nghệ chống virus vào chip

Hai nhà sản xuất thiết bị vi xử lý hàng đầu có kế hoạch tung ra những sản phẩm có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công trước khi chúng xảy..

Oracle canh bao loi an ninh trong he thong 9i Oracle cảnh báo lỗi an ninh trong hệ thống 9i

Thông qua lỗ hổng này, những cuộc tấn công vào hệ điều hành có thể gây rối loạn máy chủ. Hôm 18/8, Oracle đã phát hành bản vá lỗi và công..

Nhung chieu thuc tan cong pho bien cua hacker Những chiêu thức tấn công phổ biến của hacker

Theo một nghiên cứu mới đây, kiểu tấn công XSS (cross-site scripting) đã trở thành mục tiêu hấp dẫn nhất của giới tin tặc, vượt qua cả..

Canh bao loi trong cac chuong trinh quet virus online Cảnh báo lỗi trong các chương trình quét virus online

Các chương trình quét virus online của Symantec, McAfee và Panda đều chứa lỗi tràn bộ đệm. Một nhà nghiên cứu cảnh báo những kẻ tấn công có..

Microsoft va 7 loi bao mat Microsoft vá 7 lỗi bảo mật

Hôm qua, Microsoft gửi thư khuyến cáo các công ty và cá nhân sử dụng phần mềm Exchange, Windows, nhắn tin tức thời và chương trình..

AOL canh bao nguy co tan cong vao ICQ AOL cảnh báo nguy cơ tấn công vào ICQ

Hôm qua, AOL Time Warner cảnh báo rằng những người sử dụng phần mềm ICQ cũ đang phải đối mặt với nguy hiểm tiềm tàng, bởi điểm yếu tràn bộ..

Mot sinh vien VN phat hien loi Yahoo Messenger Một sinh viên VN phát hiện lỗi Yahoo Messenger

Huỳnh Định Trí, sinh viên VN tại Mỹ, vừa phát hiện lỗi tràn bộ đệm trong file “yauto.dll” - một thành phần ActiveX của các phiên bản..