Mua lu gay nhieu thiet hai tai Quang Nam Mưa lũ gây nhiều thiệt hại tại Quảng Nam

Mấy ngày qua, hầu hết các nơi trên địa bàn Quảng Nam và các tỉnh ở miền Trung đã có mưa to đến rất to, phổ biến từ 150 – 300mm. Một số..

Mua lon khien lu tren cac song tai mien Trung vuot bao dong 3 Mưa lớn khiến lũ trên các sông tại miền Trung vượt báo động 3

Đêm 10/11 và rạng sáng nay 11/11, miền Trung tiếp tục có mưa, nhiều nơi mưa rất to khiến lũ trên các sông tiếp tục lên vượt mức báo động 3...

Mien Trung lai phai chong do con lu moi Miền Trung lại phải chống đỡ cơn lũ mới

Sáng 17-11, tại TP Tam Kỳ, Phó thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải và các bộ, ngành trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo hai tỉnh..

Mien Trung Nao loan xe du ben coc giap Tet Miền Trung: Náo loạn ""xe dù bến cóc"" giáp Tết

Lực lượng tuần tra, kiểm soát vắng mặt chỉ 15 phút, xuất hiện ngay chục xe khách lòng vòng bắt khách. Khi phát hiện công an, các xe lập..

Lu mien Trung lon nhat trong 17 nam qua Lũ miền Trung lớn nhất trong 17 năm qua

Mực nước tại Phan Rang (Ninh Thuận), Đồng Trăng (Nha Trang) đã tương đương với trận lũ lịch sử các năm 1978, 1986. Toàn vùng có 15 người..

Lu tiep tuc hoanh hanh tai Ha Tinh va Nghe An Lũ tiếp tục hoành hành tại Hà Tĩnh và Nghệ An

Con số thiệt hại về người và của tại 2 tỉnh đang tiếp tục gia tăng. Thêm 17 người chết, hàng trăm người bị thương, hàng nghìn người có nguy..

Quang Ngai Long song Tra Khuc bien thanh sa mac Quảng Ngãi: Lòng sông Trà Khúc biến thành "sa mạc"

Tại Quảng Ngãi, hạn hán bắt đầu lan rộng, các hồ chứa nước lớn nhỏ trên địa bàn đều đã xuống dưới mực nước chết. Đặc biệt con sông Trà..

Ca song Tra Khuc chet do nuoc thai xa ra song Cá sông Trà Khúc chết do nước thải xả ra sông

Các ngày 7-8/5, cơ quan chức năng đã đến sông Trà Khúc để tìm hiểu nguyên nhân cá chết hàng loạt tại đây. Theo ông Trần Công Anh, Giám đốc..

Quang Ngai Lu da lai len Quảng Ngãi: Lũ đã lại lên

Lúc 10 giờ sáng nay ngày 11.11, lũ trên sông Vệ đã vượt mức báo động 3 là 0,8 mét, sông Trà Khúc đã vượt mức báo động số 3 là 0,9 mét và..

Quang Ngai San tac long hanh giua ban ngay Quảng Ngãi: "Sạn tặc" lộng hành giữa ban ngày

Sáng nay 2.12, trên sông Trà Khúc, tại khu vực thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh, nhiều máy hút sạn của "sạn tặc" lại công khai xuống tay..

Quang Ngai ngung khai thac cat o bai ngang song Tra Khuc Quảng Ngãi: ngừng khai thác cát ở bãi ngang sông Trà Khúc

Đó là nội dung mà Sở Tài nguyên - môi trường Quảng Ngãi yêu cầu đối với Xí nghiệp Thái Tuấn. Theo giấy phép của UBND tỉnh Quảng Ngãi, xí..

Quang Ngai Lu dang cao tro lai tren cac song Quảng Ngãi: Lũ dâng cao trở lại trên các sông

Đợt mưa lớn trong vài ngày qua đã làm lũ trên các sông ở Quảng Ngãi dâng cao trở lại, đáng lo ngại nhất là lũ ở sông Trà Khúc và sông Vệ.

Qui hoach khu do thi moi dong bac song Tra Qui hoạch khu đô thị mới đông bắc sông Trà

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có văn bản thống nhất chủ trương lập qui hoạch chi tiết khu đô thị mới đông bắc sông Trà Khúc nhằm mở rộng TP..

Tin van ngay 256 Tin vắn ngày 25/6

Hơn 9.000 người có công được hỗ trợ cải thiện nhà ở *An Giang: Xây dựng thêm 57 cụm, tuyến dân cư vượt lũ *Ngộ độc cá nóc có chiều hướng..

Nhung lang que chong lu Những làng quê chống lũ

Bây giờ miền Trung mới chính thức bước vào mùa mưa lũ. Đi dọc ven sông Trà Khúc, Trà Bồng, sông Vệ (Quảng Ngãi), chúng tôi đã gặp những..

Quang Ngai Mot cong nhan bi nuoc lu cuon troi Quảng Ngãi: Một công nhân bị nước lũ cuốn trôi

(TN0) Sáng 30.10, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi đã cử đội cứu hộ với 4 cán bộ chiến sỹ và ca nô lên đầu mối công trình thuỷ lợi..

Lu cac song mien Trung dang len nhanh Lũ các sông miền Trung đang lên nhanh

Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn vừa phát đi thông báo lũ khẩn cấp trên các sông từ Quảng Ngãi đến Ninh Thuận. Theo đó, 7h sáng nay, mực..

Mua lu gay thiet hai nghiem trong lu song vuot cap bao dong III Mưa lũ gây thiệt hại nghiêm trọng, lũ sông vượt cấp báo động III

Đến chiều tối ngày 17/10, theo dõi của Trung tâm Dự báo KTTV T.Ư (NCHMF) cho thấy, mực nước trên hầu hết các sông từ Thừa Thiên-Huế đến Phú..