» Tìm kiếm:

Toyota Giải Phóng

Thuong luong lan 3 giua Toyota Giai Phong va khach bi lua tien Thương lượng lần 3 giữa Toyota Giải Phóng và khách bị lừa tiền

Bắt đầu từ 10 giờ sáng nay (26/2), lãnh đạo Toyota Giải Phóng bắt đầu có cuộc họp lần thứ 3 với gần 20 khách hàng bị nhân viên đại lý này..

Toyota Giai Phong Con dai Cai chang mang Toyota Giải Phóng: "Con" dại, "Cái" chẳng mang

Ngay sau khi thông tin về việc Toyota Giải Phóng rũ bỏ trách nhiệm của mình trong vụ việc nhân viên đại lý này lừa tiền khách hàng ngay tại..

Khach hang bi lua gui don to cao Toyota Giai Phong Khách hàng bị lừa gửi đơn tố cáo Toyota Giải Phóng

Ngày hôm nay (1/2/2008) những khách hàng bị lừa tiếp tục đến Công ty liên doanh Toyota Giải Phóng-nbsp; để giải quyết vụ việc bị Đỗ Trọng..

Mua oto lua o Toyota Giai Phong Mua ôtô lừa ở Toyota Giải Phóng

Khoảng 20 khách hàng đã bị một nhân viên của Công ty liên doanh Toyota Giải Phóng đại lý của Công ty Toyota Việt Nam lừa bán xe với số tiền..

Khach hang hoan khoi kien Toyota Giai Phong Khách hàng hoãn khởi kiện Toyota Giải Phóng

Lãnh đạo Công ty Liên doanh Toyota Giải Phóng (TGP) và những khách hàng trong vụ lừa gần 5 tỷ đồng chiều 26/2 đã đạt được thỏa thuận bước..

Vu Toyota Giai Phong Khach hang bi lua khieu nai len nha san xuat Vụ Toyota Giải Phóng: Khách hàng bị lừa khiếu nại lên nhà sản xuất

Trong thư khiếu nại, các khách hàng đã giãi bày về hoàn cảnh dẫn đến “sai lầm” của mình. Thư viết: “Từ năm 2004 đến nay, chúng tôi đã..

Toyota Giai Phong khong the ru bo trach nhiem "Toyota Giải Phóng không thể rũ bỏ trách nhiệm"

"Để nhân viên lợi dụng thương hiệu, uy tín của mình gây ra vụ lừa đảo tiền tỷ của khách hàng có một phần trách nhiệm của Toyota Giải..

Quyen loi khach hang duoc giai quyet the nao Quyền lợi khách hàng được giải quyết thế nào?

Trong cuộc trao đổi với chúng tôi chiều 28/2, lãnh đạo Toyota Giải Phóng khẳng định: cách giải quyết sẽ khác nhau theo từng trường hợp..

Toyota Giai Phong tuyen bo Khong chiu trach nhiem Toyota Giải Phóng tuyên bố: "Không chịu trách nhiệm"

Lúc 3h30 chiều nay, Đại lý Toyota Giải Phóng (TGP) ra thông báo chính thức "Không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp bị nhân viên Đỗ..

Toyota Giai Phong gap cac khach hang bi lua Toyota Giải Phóng gặp các khách hàng bị lừa

13 khách hàng là nạn nhân vụ siêu lừa mua ôtô theo hình thức trao tay sẽ có buổi gặp gỡ với ban lãnh đạo Toyota Giải Phóng vào ngày ngày..

Lo hong chet nguoi cua Toyota Giai Phong "Lỗ hổng chết người" của Toyota Giải Phóng

Chỉ cần giấy biên nhận thu tiền, hợp đồng ký thẳng với nhân viên đại lý là khách hàng có thể vô tư nhận xe. Nhiều thương vụ mua bán theo..

Nao loan showroom Toyota vi lua dao tien ty Náo loạn showroom Toyota vì lừa đảo tiền tỷ

Cả ngày 31/1, showroom Toyota Giải Phóng trở nên hỗn loạn bởi sự có mặt của hàng chục khách hàng bị một nhân viên bán hàng tại đây..

Khach hang doi khoi kien Toyota Khách hàng đòi khởi kiện Toyota

Sáng nay, hàng chục người tiếp tục bám trụ đại lý của Toyota tại số 807 đường Giải Phóng, Hà Nội, yêu cầu đại lý trả lời chính thức về vụ..

Thuong de nam dao dang luoi Thượng đế nắm dao đằng lưỡi

Do nhu cầu sử dụng, nhiều khách hàng vội vã giao tiền cho nhân viên đại lý xe hơi mà chẳng xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Khi sự cố..

Vu lua tien o Toyota Giai Phong Van chi la cho Vụ lừa tiền ở Toyota Giải Phóng: Vẫn chỉ là ...chờ !

Với những khách hàng đã ký hợp đồng mua xe với Công ty, công văn ghi rõ: "Số tiền mà khách hàng đã bàn giao trực tiếp cho anh Hải và bị anh..

Nan nhan gui khieu nai len lanh dao Toyota VN Nạn nhân gửi khiếu nại lên lãnh đạo Toyota VN

(VM)- Sốt ruột trước nguy cơ quyền lợi của mình bị bỏ lửng, các nạn nhân trong vụ lừa tiền tại đại lý Toyota Giải Phóng (TGP) sáng nay đã..

Toyota se den bu khach hang bi lua Toyota sẽ đền bù khách hàng bị lừa

Những nạn nhân bị một nhân viên kinh doanh của Toyota Giải Phóng lừa đảo tiền tỷ sẽ được phía công ty này đền bù khi có quyết định từ cơ..

VN tham du hoi thi ky thuat vien Toyota tai Nhat VN tham dự hội thi kỹ thuật viên Toyota tại Nhật

Tại hội thi tay nghề kỹ thuật viên Toyota năm 2005 vừa được tổ chức tại TPHCM, kỹ thuật viên của đại lý Toyota Đà Nẵng Nguyễn Lương Dũng và..

Cac nan nhan de nghi ho tro truoc 50 thiet hai Các nạn nhân đề nghị hỗ trợ trước 50% thiệt hại

Tiếp theo cuộc họp lần thứ 3 diễn ra ngày 26/2, những nạn nhân trong vụ lừa tiền tại Toyota Giải Phóng (TGP) đã thống nhất đề nghị đại lý..

Vu lua tien tai Toyota GP Cac nan nhan van phai cho Vụ lừa tiền tại Toyota GP: Các nạn nhân vẫn phải chờ

Cuộc gặp gỡ chính thức lần thứ 3 giữa đại diện Toyota Giải Phóng (TGP) với gần 20 khách hàng bị lừa tiền tại chính trụ sở đại lý này hôm..