Hap dan cac chuong trinh du lich mua Giang sinh Hấp dẫn các chương trình du lịch mùa Giáng sinh

Còn gần một tháng nữa mới tới Giáng sinh. Đường phố vẫn chưa tràn ngập những cây thông lấp lánh đèn màu, những ông già Noel và những giai..

Mua lam tour Tet Mùa làm tour Tết

Việc đăng ký tour Tết đang vào thời điểm sôi động nhất. Nhiều chương trình tour đã được các công ty du lịch trong nước tung ra từ đầu tháng..

Nhieu cong ty du lich chay tour Nhiều công ty du lịch "cháy tour"

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, nhiều Cty du lịch luôn trong tình trạng "cháy tour". Theo sự giải thích của các đơn vị kinh doanh lữ..

Cac tour du lich tet da chay Các tour du lịch tết đã… “cháy”

Các công ty du lịch cho biết, tuor du lịch tết đang bội thu. Năm nay ngoài số lượng tăng kỷ lục, khách hàng còn đặt tour từ rất sớm khiến..

Tour cho Tet Nguyen dan Tour cho Tết Nguyên đán

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Hợi, Saigontourist đang triển khai hai chương trình du lịch dành..

Tour doc cho 304 Tour độc cho 30/4

Tour "độc" vừa là tour độc quyền, vừa là tour độc đáo. Loại tour này đang xuất hiện khá nhiều trên thị trường du lịch lễ 30/4 năm nay. Tour..

O at chao tour My Ồ ạt chào tour Mỹ

Chùm tour chào hàng sôi động nhất tại TPHCM tháng 10 này là tour du lịch Mỹ. Điều bất ngờ hơn, chỉ tại 2 công ty du lịch Saigontourist và..

Du lich he 2006 Du khach doi so thich di tour Du lịch hè 2006: Du khách đổi sở thích đi tour

Giá tour tăng 10 - 20%:Thông tin từ các công ty lữ hành ở TP.HCM, du khách đăng ký du lịch hè năm nay sớm hơn so với mọi năm, trong đó,..

No ro tour du lich thu huong Nở rộ tour "du lịch thụ hưởng"

Mặc dù được chào bán với giá cao gần gấp đôi tour bình thường, thậm chí có những tour VIP được tính bằng đơn vị “nghìn đô”trở lên,..

Du lich dip le 30 4 va 1 5 Chay tour noi dia Du lịch dịp lễ 30/4 và 1/5: "Cháy" tour nội địa

“Hoạt động trong ngành du lịch đã lâu, nhưng tôi chưa từng thấy giá tour tăng cao như trong dịp lễ 30/4 năm nay” - ông Phạm Công Liêm,..

Tour nghi duong ngan ngay dat hang Tour nghỉ dưỡng ngắn ngày đắt hàng

Giá nhích nhẹ, không có tour mới, bán chạy nhất là chùm tour nghỉ dưỡng ngắn ngày. Đó chính là xu hướng thị trường tour lễ 2-9 năm nay.

Cac tour noi dia thang to Các tour nội địa thắng to!

Thông tin từ nhiều hãng lữ hành lớn tại TP.HCM và Hà Nội cho thấy lượng khách du lịch đăng ký các tour nội địa tăng rất nhiều so với dịp..

Nhon nhip thi truong du lich bien Nhộn nhịp thị trường du lịch biển

Thời tiết nắng nóng của mùa hè khiến các tour du lịch biển trở nên đặc biệt hấp dẫn với du khách. Các công ty du lịch cho biết, trong tháng..

Bung no du lich he “Bùng nổ” du lịch hè

Chỉ mới tuần đầu tiên nhưng khách du lịch ồ ạt đến đặt chỗ cho các đường tour khởi hành trong tháng 6.

Khach du lich dip 30 4 tang manh Khách du lịch dịp 30-4 tăng mạnh

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cho biết lượng khách đi tour du lịch trong và ngoài nước trong dịp Lễ 30/4 - 01/5 năm nay đạt hơn..

Cac cong ty du lich VN tam ngung dua khach di tour Thai Lan Các công ty du lịch VN tạm ngưng đưa khách đi tour Thái Lan

Hai công ty du lịch Vietravel và Fiditourist đã tạm ngưng đưa du khách đi tour Thái Lan từ ngày 21/9. Theo thống kê từ các công ty, ước..

Tour noi tour ngoai deu nhon nhip Tour nội, tour ngoại đều nhộn nhịp

Chưa bao giờ, người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam lại chọn ăn Tết trên các tour du lịch đông như năm nay. Điều đặc biệt là họ..

Di 80 tour voi Saigontourist Đi 80 tour với Saigontourist

Bắt đầu từ tháng 6-2005, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ triển khai 80 chương trình du lịch trong nước được thiết kế mới. Nhiều..