Toa Texas dua trat bat ha nghi si Tom Delay Tòa Texas đưa trát bắt hạ nghị sĩ Tom Delay

Theo AP, Tòa án Texas hôm qua đã gởi trát bắt một nhân vật quyền lực của Đảng Cộng hòa, hạ nghị sĩ Tom Delay, yêu cầu ông này phải ra trước..

Tom Delay va vu be boi chan dong nuoc My Tom Delay và vụ bê bối chấn động nước Mỹ

Trong khi vụ tiết lộ danh phận điệp viên Valerie Plame vẫn chưa được làm sáng tỏ, chính trường Mỹ lại rúng động trước một xì-căng-đan mới:..

Tom Delay cha o lui Tom Delay chào lui

Một trong số các thành viên nổi bật nhất đảng Cộng hoà của Tổng thống Bush, nghị sỹ Tom Delay đã tuyên bố ông sẽ không xuất hiện trong kỳ..

Xao thuat mim cuoi chinh tri Xảo thuật mỉm cười chính trị

“Vụ bê bối Tom DeLay” của Đảng Cộng hòa Mỹ xảy ra lúc này thật chẳng có lợi gì cho Nhà Trắng. Đường đường là thủ lĩnh phe Cộng hòa..

My Nghi si Tom DeLay doi mat voi cao trang moi Mỹ: Nghị sĩ Tom DeLay đối mặt với cáo trạng mới

Sau khi phải rời bỏ chiếc ghế lãnh đạo phe đa số tại Hạ viện hồi tuần rồi vì bị cáo buộc vi phạm luật gây quỹ bầu cử Mỹ, nghị sĩ đảng Cộng..

Toa an Texas ra lenh bat giu nghi si Tom DeLay Tòa án Texas ra lệnh bắt giữ nghị sĩ Tom DeLay

Tòa án Texas vừa gửi trát bắt giữ Tom DeLay - cựu chủ tịch phe đa số tại Hạ viện Mỹ - với cáo trạng rửa tiền. Tuy nhiên, nếu nộp 10 ngàn..

Su hinh thanh truc ma quy Sự hình thành trục ma quỷ

Bằng sự ranh ma của mình, Abramoff đã vươn cánh tay tới Quốc hội và cả Nhà Trắng, thiết lập nên một hệ thống các chân rết tại hai cơ quan..

Anh ba dam thep bi canh sat tham van Anh: “bà đầm thép” bị cảnh sát thẩm vấn

Cựu thủ tướng Anh M.Thatcher sẽ bị cảnh sát London thẩm vấn về cuộc gặp mặt cách đây 5 năm giữa bà và Tom Delay, một trong những nhân vật..

Ba dam thep cua nuoc Anh bi canh sat tham van “Bà đầm thép” của nước Anh bị cảnh sát thẩm vấn

Cựu thủ tướng Anh Margaret Thatcher sẽ bị cảnh sát London thẩm vấn về cuộc gặp mặt cách đây 5 năm giữa bà và Tom Delay, một trong những..

Dong minh cua Bush bi buoc toi rua tien Đồng minh của Bush bị buộc tội rửa tiền

Sau sáu ngày bị truy tố vì vi phạm luật gây quỹ bầu cử, Tom DeLay, một đồng minh thân cận của Tổng thống Mỹ Bush, lại bị một đoàn bồi thẩm..

Lanh dao Ha vien My bi truy to Lãnh đạo Hạ viện Mỹ bị truy tố

Tom DeLay, một trong những nhân vật quyền lực nhất của đảng Cộng hoà, buộc phải từ chức lãnh đạo phe đa số trong Hạ viện, sau khi bồi thẩm..

Toa an Texas phat lenh bat cuu lanh dao Ha vien My Toà án Texas phát lệnh bắt cựu lãnh đạo Hạ viện Mỹ

Lệnh bắt được đưa ra hôm qua với một trong những chính trị gia có thế lực nhất đảng Cộng hoà Tom DeLay, với cáo trạng rửa tiền.

Ong vua quyen tien cua dang Cong hoa My Ông vua quyên tiền của đảng Cộng hòa Mỹ

Tom DeLay – đang bị truy tố - là vua gây quỹ tranh cử và cũng sống như một ông hoàng. Tất cả đều nhờ những nhà tài trợ cấp tiền cho vương..

Nghi tham Randy Cunningham Nghị tham Randy Cunningham

Dân biểu Randy Cunningham (8 nhiệm kỳ, từng là phi công chiến đấu tại chiến trường Việt Nam) đã từ chức sau khi thú nhận tội "ăn" ít nhất..

Dong minh cua Bush bi buoc toi Đồng minh của Bush bị buộc tội

Người đại diện cao cấp nhất của đảng Cộng hòa tại Hạ Viện Hoa Kỳ, ông Tom DeLay nói ông sẽ ra khỏi chức vụ của mình tại Quốc hội sau khi bị..

Xe va chinh khach My Xe và chính khách Mỹ

Cho dù có đi xe gì, bán tải hay xe ba khoang, hybrid hay Hummer, xe hơi luôn là một yếu tố được các chính khách Mỹ coi trọng, cho dù là..

Cu soc dup cho Bush Cú sốc đúp cho Bush

Cá nhân Tổng thống Bush chưa bao giờ thực sự thân thiết với Tom DeLay, lãnh đạo đảng Cộng hoà trong Hạ viện vừa bị truy tố, nhưng nhân vật..

Vu scandal gay chan dong Quoc hoi My sap he lo Vụ scandal gây chấn động Quốc hội Mỹ sắp hé lộ

Vụ scandal tham nhũng lớn nhất lịch sử Quốc hội Mỹ thời hiện đại sắp sửa được phơi bày khi nhân vật trung tâm thú nhận về tội lỗi của mình.

Dong minh cua Tong thong My bi buoc toi Đồng minh của Tổng thống Mỹ bị buộc tội

Một bồi thẩm đoàn tại bang Texas hôm 28/9 đã buộc tội dân biểu Tom DeLay, lãnh tụ phe đa số thuộc đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ, gây quỹ bất..

Nghi si My Tom DeLay tam thoi tu chuc lanh dao Nghị sĩ Mỹ Tom DeLay tạm thời từ chức lãnh đạo

Nghị sĩ Mỹ Tom DeLay tạm thời từ chức lãnh đạo phe đa số Cộng hòa ở Hạ viện Mỹ, do ông bị cáo buộc ở bang Texas về tội tham nhũng. Ông cho..