» Tìm kiếm:

Toà Án Hiến Pháp

Quoc hoi Ecuador giai tan Toa an Hien phap Quốc hội Ecuador giải tán Toà án Hiến pháp

Quốc hội Ecuador đã bỏ phiếu quyết định chấm dứt nhiệm kỳ của toàn bộ 9 thẩm phán Tòa án Hiến pháp nước này. Nghị quyết trên được đưa ra..

Toa an hien phap Thai Lan huy bo ket qua bau cu Toà án hiến pháp Thái Lan huỷ bỏ kết quả bầu cử

Phán quyết chính thức của Toà án hiến pháp Thái Lan về cuộc bầu cử ngày 2/4 cuối cùng cũng được đưa ra: kết quả bầu cử là không hợp hiến và..

Tong thong Han Quoc hy vong toa an bac viec luan toi Tổng thống Hàn Quốc hy vọng toà án bác việc luận tội

Roh Moo-hyun trưa nay phát biểu mong muốn Toà án Hiến pháp Hàn Quốc sớm ra phán quyết có lợi cho ông, bác kết quả bỏ phiếu của các nghị sĩ..

Phuong hoang tai sinh Phượng hoàng tái sinh

Trước tiên là cử tri, sau đó là Toà án Hiến pháp Hàn Quốc đã cho Tổng thống Roh Moo-hyun cơ hội lần thứ hai để có thể qua được gần 4 năm..

Can lap ra mot Toa an Hien phap Cần lập ra một Toà án Hiến pháp?

TS- Hôm nay (2/11), là ngày các đại biểu phải nghe đọc khá nhiều báo cáo. Ngoài báo cáo công tác của Toà án nhân dân tối cao; Viện kiểm sát..

Thai Lan Bieu tinh lon phan doi phan quyet giai the Dang TRT Thái Lan: Biểu tình lớn phản đối phán quyết giải thể Đảng TRT

Hôm qua 31/5, hàng nghìn người đã tham gia biểu tình ở thủ đô Bangkok, Thái Lan sau khi Toà án hiến pháp đưa ra phán quyết giải thể Đảng..

Ban tin 15g CHDCND Trieu Tien khong co y dinh tan cong bat ky ai Bản tin 15g: CHDCND Triều Tiên không có ý định tấn công bất kỳ ai

* CHDCND Triều Tiên nói không có ý định tấn công bất kỳ ai; Ủy ban châu Âu (EC) quyết định buộc Tập đoàn Microsoft phải chịu thêm một khoản..

Khung hoang o Ukraine Be tac cua nen dan chu non not Khủng hoảng ở Ukraine: Bế tắc của nền dân chủ non nớt

Đã mười ngày trôi qua kể từ khi Tổng thống Viktor Yushchenko ra sắc lệnh giải tán Quốc hội và kêu gọi một cuộc bầu cử sớm, đời sống chính..

VN nen co mot Toa an Hien phap VN nên có một Toà án Hiến pháp?

Uỷ ban Thường vụ Quốc hội trong quá trình giám sát một số vụ án thấy rõ ràng có oan sai, nhưng cơ quan toà án không chịu thừa nhận... Vậy,..

Thu tuong Thai Lan tam thoi chua bi dieu tra Thủ tướng Thái Lan tạm thời chưa bị điều tra

Toà án Hiến pháp Thái Lan đã từ chối cho phép tiến hành điều tra đối với những cáo buộc rằng Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã vi phạm luật..

Lo ngai sau chien thang cua Thu tuong Thai Lan o toa an Lo ngại sau chiến thắng của Thủ tướng Thái Lan ở toà án

Những người ủng hộ Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra mừng rơn, khi Toà án Hiến pháp tha bổng và kết luận, ông không cố tình che giấu..

Thai Lan giai the dang cua cuu Thu tuong Thaksin Thái Lan giải thể đảng của cựu Thủ tướng Thaksin

Toà án hiến pháp Thái Lan ngày 30/5 đã ra phát quyết giải thể đảng Người Thái yêu người Thái và cấm 110 nhân vật cấp cao của đảng này,..

Thu tuong Thai Lan Thaksin co the mat chuc Thủ tướng Thái Lan Thaksin có thể mất chức

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra có thể mất chức sau khi Toà án Hiến pháp nước này chấp nhận xem xét đơn kiện của 28 Thượng nghị sĩ..

Thu tuong Thai Lan Thaksin co the mat chuc Thủ tướng Thái Lan Thaksin có thể mất chức

TP - Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra có thể mất chức sau khi Toà án Hiến pháp nước này chấp nhận xem xét đơn kiện của 28 Thượng nghị..

Buoc thang tram trong su nghiep cua Thaksin Bước thăng trầm trong sự nghiệp của Thaksin

Từng được coi là gương mặt chính khách nổi trội tại châu Á, giờ đây chính phủ của ông Thaksin đã bị lật đổ trong một cuộc đảo chính không..

Cac dang Thai Lan chuan bi ra toa Các đảng Thái Lan chuẩn bị ra toà

Toà án Hiến pháp Thái Lan hôm nay tuyên bố họ sẽ mở một phiên toà lịch sử có thể dẫn tới việc giải tán cả đảng cầm quyền lẫn đảng đối lập..

Toa Hien phap phuc chuc tong thong Roh Toà Hiến pháp phục chức tổng thống Roh

Toà án Hiến pháp Hàn Quốc hôm nay tuyên bố họ đã bãi bỏ kết quả cuộc bỏ phiếu đòi buộc tội tổng thống Roh Moo Hyun, dọn đường cho việc ông..

Thai Lan Dang Dan chu thoat khoi nguy co bi giai the Thái Lan: Đảng Dân chủ thoát khỏi nguy cơ bị giải thể

Ngày 30/5, Ủy ban Hiến pháp Thái Lan đã ra phán quyết xoá bỏ mọi cáo buộc vi phạm luật bầu cử đối với đảng Dân chủ, một trong hai chính..

Thai Lan Thu tuong keu goi nhan dan chap nhan viec giai tan Dang TRT Thái Lan: Thủ tướng kêu gọi nhân dân chấp nhận việc giải tán Đảng TRT

Thủ tướng Thái Lan Surayud Chulanont vừa thúc giục người dân nước này chấp nhận phán quyết của toà án hiến pháp giải tán Đảng Người Thái..

Thai Lan Quyet dinh to chuc cuoc tong tuyen cu moi Thái Lan: Quyết định tổ chức cuộc tổng tuyển cử mới

Ngày 8/5, Tòa án Hiến pháp Thái Lan đã huỷ bỏ kết quả cuộc bầu cử Quốc hội hôm 2/4 và quyết định tổ chức cuộc tổng tuyển cử mới.