Tia laser phong tau vu tru Tia laser phóng tàu vũ trụ

Để thoát khỏi sức hút trái đất, lâu nay, loài người vẫn sử dụng tàu con thoi, loại tàu phải mang theo hàng tấn nhiên liệu và hai tên lửa..

Viet Nam da chua duoc can thi bang tia laser Việt Nam đã chữa được cận thị bằng tia laser

Viện mắt Trung ương vừa áp dụng phương pháp chữa cận thị mới - ""Kết hợp dùng tia laser hồng ngoại năng lượng thấp và luyện tập điều tiết..

Cat kim loai bang tia laser Cắt kim loại bằng tia laser

Sau ba năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã chế tạo thành công máy cắt laser CO2 dùng trong công..

Cat kim loai bang tia laser Cắt kim loại bằng tia laser

TS-Sau ba năm nghiên cứu, các chuyên gia tại Viện máy và dụng cụ công nghiệp (IMI) đã chế tạo thành công máy cắt laser CO2 dùng trong công..

Xoa bot va hinh xam bang tia laser YAG Xóa bớt và hình xăm bằng tia laser YAG

Công nghệ này đã được các thẩm mỹ viện Việt Nam áp dụng trong một số dịch vụ như xóa bớt bẩm sinh, xóa hình xăm (kể cả ở chân mày, mí mắt),..

Chip laser lam rung dong nen cong nghiep may tinh Chip laser làm rung động nền công nghiệp máy tính

Các nhà nghiên cứu vừa công bố họ đã phát minh ra chip silicon có thể sinh ra tia laser. Phát minh này sẽ khiến cho tia laser được ưa..

Ket hop tia laser xanh va do trong o DVD Kết hợp tia laser xanh và đỏ trong ổ DVD

Hãng điện tử Nhật Bản NEC đã phát triển một công nghệ ghi và đọc cả hai loại DVD hiện hành và thế hệ mới chỉ bằng một đầu đọc quang học..

Cong nghe laser yag trong tham my Công nghệ laser yag trong thẩm mỹ

So với dao mổ thông thường, mổ bằng laser có mức độ chính xác cao và đem đến kết quả tuyệt vời trong nhiều lĩnh vực ngoại khoa cũng như các..

Chong sau rang bang tia laser Chống sâu răng bằng tia laser

Đây là một phương pháp đem lại hiệu quả đến 98%, vừa được nhà nghiên cứu Stephen Hsu (Đại học Quốc gia Singapore) tìm ra. Trong đó, tia..

Vu khi laser hoat dong nhu the nao Vũ khí laser hoạt động như thế nào?

Vũ khí laser khi được bắn ra, tuy không có đạn như súng pháo thường nhưng lại phát ra chùm tia laser năng lượng cao với tốc độ 300.000..

NASA thu nghiem may bay van hanh bang tia laser NASA thử nghiệm máy bay vận hành bằng tia laser

Hôm qua (11-10), tại Trung tâm bay không gian Marshall ở Alabama (Mỹ), Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã tiến hành thử nghiệm loại máy..

CDV Napoli tan cong cau thu Parma bang tia laser CĐV Napoli "tấn công" cầu thủ Parma bằng tia laser

Ở trận đấu muộn vòng 15 Serie A rạng sáng thứ Hai (10/12) giữa Napoli và Parma, các CĐV đội chủ nhà đã nhiều lần chiếu tia laser về phía..

NASA thu nghiem may bay van hanh bang tia laser NASA thử nghiệm máy bay vận hành bằng tia laser

Trung tâm bay không gian Marshall thuộc Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa tiến hành thử nghiệm loại máy bay điều khiển hoàn toàn bằng..

Dung tia laser de tri mun Dùng tia laser để trị mụn

Em nghe nói phương pháp trị mụn bằng tia laser đem lại hiệu quả rất cao. Vậy nếu sử dụng phương pháp này thì thời gian điều trị và có hiệu..

Ky thuat moi Sat khuan bang tia laser Kỹ thuật mới: Sát khuẩn bằng tia laser

Thế giới vừa có thêm một kỹ thuật mới để sát khuẩn. Đó là dùng tia laser. Các nhà vật lý Hoa Kỳ cho rằng, laser có khả năng tiêu diệt..

Thach anh chiu duoc tia laser Thạch anh chịu được tia laser

Theo Báo Japan Times, Hãng thủy tinh Asahi hợp tác với Công ty Tokyo Denpa (Nhật Bản) đã chế tạo ra một loại thạch anh mới có khả năng..

Cong nghe moi xoa bot bam sinh Công nghệ mới xóa bớt bẩm sinh

Nhiều người khi sinh ra đã bị những cái bớt ở các vị trí dễ nhận thấy như trên mặt, tay, chân... Dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó..

Chua bot bang tia laser duoc khong Chữa bớt bằng tia laser được không?

Hỏi:Em 20 tuổi, từ nhỏ trên mặt đã có một vết màu xanh nâu, nó không phát triển thêm nhưng ngày càng sậm màu hơn. Em nghe nói có một cách..

Tri mun bang tia laser Trị mụn bằng tia laser

*Em đã đọc TNO trang HN- GĐ và biết mụn được trị bằng tia laser hiệu quả hơn bằng thuốc. Vậy nếu sau ba tháng mụn có tái phát lại không? Và..