» Tìm kiếm:

Tiếp viên hàng không

Tiep vien hang khong Thai phan no vi phim sex Tiếp viên hàng không Thái phẫn nộ vì phim “sex”

Các tiếp viên hàng không Thái Lan đang kêu gọi ngừng phát sóng một bộ phim truyền hình bởi vì theo họ, bộ phim này phản ánh một cuộc sống..

Cac tiep vien hang khong xach tay hang lau nhu the nao Các tiếp viên hàng không “xách tay" hàng lậu như thế nào?

"Tôi vận chuyển hàng vì lợi nhuận, không suy nghĩ gì" - lời phát biểu gây sốc trên là của một nhân chứng nguyên là tiếp viên hàng không đã..

Mat 20.000 USD de duoc lam tiep vien hang khong Mất 20.000 USD để được làm tiếp viên hàng không

Cầm 20.000 USD để chạy cho anh Lương Chí Đức vào làm tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines nhưng thực chất, "cò" Hoa chỉ nhận được 100..

Eduworld dao tao tiep vien hang khong tai VN Eduworld đào tạo tiếp viên hàng không tại VN

Bên cạnh mức lương cao, nghề tiếp viên hàng không còn giúp những người làm công việc này có cơ hội du lịch đến nhiều vùng miền, lãnh thổ..

Mat 20.000 USD de duoc lam tiep vien hang khong Mất 20.000 USD để được làm tiếp viên hàng không

Cầm 20.000 USD để chạy cho anh Lương Chí Đức vào làm tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines, thực chất, "cò" Hoa chỉ nhận được 100 USD,..

Mat 20000 USD mong duoc lam tiep vien hang khong Mất 20.000 USD mong được làm tiếp viên hàng không

Để được trở thành tiếp viên hàng không, anh Lương Chí Đức (Hà Nội) đã phải chi cho "cò" 20.000USD. Thế nhưng, sự việc bất thành. Anh Đức..

American Airlines dao tao truc tuyen tiep vien hang khong American Airlines đào tạo trực tuyến tiếp viên hàng không

Hôm nay, IBM cho biết American Airlines (AA), hãng hàng không lớn nhất thế giới, đang triển khai đào tạo qua mạng (e-learning) về an toàn..

Mat 20.000 USD mong duoc lam tiep vien hang khong Mất 20.000 USD mong được làm tiếp viên hàng không

Để được trở thành tiếp viên hàng không, anh Lương Chí Đức (Hà Nội) đã phải chi cho "cò" 20.000USD. Thế nhưng, sự việc bất thành. Anh Đức..

Tiep vien hang khong choi toi chi ruot Dung Ha keu oan Tiếp viên hàng không chối tội, chị ruột Dung Hà kêu oan

Ngày thứ hai phiên tòa, hội đồng xét xử (HĐXX) tiếp tục thẩm vấn các bị cáo còn lại. Trong khi nhóm bị cáo là thủy thủ tàu viễn dương thừa..

Phien toa xet xu vu buon lau tron thue tai Cty Dong Nam Can xem xet lai trach nhiem cac tiep vien hang khong Phiên tòa xét xử vụ "buôn lậu", "trốn thuế" tại Cty Đông Nam: Cần xem xét lại trách nhiệm các tiếp viên hàng không

Sáng nay 18/11, phiên tòa xét xử vụ "buôn lậu", "trốn thuế" tại Công ty Đông Nam được tiếp tục với với phần thẩm vấn các bị cáo và những..

Hoi lo 20 nghin USD de lam tiep vien hang khong Hối lộ 20 nghìn USD để làm tiếp viên hàng không

TP - Cảnh sát kinh tế vừa phát hiện một đường dây lừa đảo, nhận hối lộ trong việc tuyển tiếp viên hàng không. Theo thông tin ban đầu, để..

Mat 20000 USD chay tiep vien hang khong Mất 20.000 USD "chạy" tiếp viên hàng không

Để được trở thành tiếp viên hàng không, anh Lương Chí Đức (Hà Nội) đã phải chi cho "cò" 20.000 USD. Sự việc bất thành, anh Đức làm đơn khởi..

Toi cung tung thi tuyen tiep vien hang khong Tôi cũng từng thi tuyển tiếp viên hàng không

Đọc bài viết này tôi lại nhớ đến lần đi thi tiếp viên hàng không của HKVN. Một kỳ thi "đơn giản, dễ dàng và thoải mái" trong đó thí sinh..

Khoi to vu buon lau cua 9 tiep vien hang khong Khởi tố vụ buôn lậu của 9 tiếp viên hàng không

Ngày 3/6, Cục Hải quan Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án vận chuyển trái phép hàng hoá, tiền tệ qua biên giới tại sân bay quốc tế Nội Bài...

Dinh chi bay 9 tiep vien hang khong tiep tay buon lau Đình chỉ bay 9 tiếp viên hàng không tiếp tay buôn lậu

Quyết định trên được đưa ra sau khi phát hiện lô hàng nhập lậu trị giá hơn 2 tỷ đồng trên tuyến bay Dubai - Hà Nội. Đây là vụ lớn nhất..

20 nghin USD cho vi tri tiep vien hang khong 20 nghìn USD cho vị trí tiếp viên hàng không

Cảnh sát kinh tế vừa phát hiện một đường dây lừa đảo, nhận hối lộ trong việc tuyển tiếp viên hàng không. Theo thông tin ban đầu, để được..

Tiep vien hang khong VN rat tiet kiem nu cuoi Tiếp viên hàng không VN rất tiết kiệm nụ cười

Tôi có một vai lần đi những chuyến bay của Vietnam Airlines. So với cách tiếp xúc và thái độ phục vụ của những hãng hàng không nước ngoài..

Truong Hang khong VN dao tao tiep vien hang khong Trường Hàng không VN đào tạo tiếp viên hàng không?

* Cho em biết trường ĐH nào đào tạo hệ chính quy ngành Du lịch và Quản lý khách sạn. Trường Hàng không Việt Nam có đào tạo tiếp viên hàng..

Nguoi Nhat den Viet Nam hoc nghe tiep vien hang khong Người Nhật đến Việt Nam học nghề tiếp viên hàng không

Hôm qua (19/2), Trường Hàng không Việt Nam khai giảng lớp tiếp viên hàng không cho 14 học viên nữ người Nhật. Họ là những người đã tốt..