» Tìm kiếm:

Tiếng Thái Lan

Quang Tri dao tao cu nhan tieng Thai Lan Quảng Trị đào tạo cử nhân tiếng Thái Lan

Từ tháng 12, Viện Đại học Rajabhay Nakhon Phanom (Thái Lan) sẽ nhận 20 người ở tỉnh Quảng Trị đã tốt nghiệp đại học và học thêm tiếng Thái..

Thu pham vu an mang Pattaya nhan an tu hinh Thủ phạm vụ án mạng Pattaya nhận án tử hình

Vụ án mạng Pattaya xảy ra hồi cuối tháng 2 đã khép lại với bản án tử hình dành cho thủ phạm Anuchit Lamlert, kẻ đã giết 2 phụ nữ Nga trên..

Thanh pho khong chi cua nhung thien than Thành phố không chỉ của những thiên thần

Bangkok, theo tiếng Thái Lan, là "thành phố của những thiên thần". Nhưng ngày nay, thủ đô Bangkok đang đà phát triển, mang ý nghĩa rộng mở..

Ong Thaksin co bo nhi Ông Thaksin có bồ nhí ?

Hôm qua, nữ ca sĩ nổi tiếng Thái Lan Lydia (tên thật là Saranrat Wisutthithada) đã lên tiếng phủ nhận chuyện mình là "bồ nhí" của cựu Thủ..

Nhat ky Dang Thuy Tram bang tieng Thai duoc phat hanh tai Thai Lan Nhật ký Đặng Thùy Trâm bằng tiếng Thái được phát hành tại Thái Lan

Theo phóng viên TTXVN tại Thái Lan, ngày 8-2, nữ tiến sĩ Montira Rato, giảng viên khoa Đông phương Trường đại học Chulalongkorn, đã trao..

Nhat ky Dang Thuy Tram duoc phat hanh tai Thai Lan bang tieng Thai Nhật ký Đặng Thùy Trâm được phát hành tại Thái Lan bằng tiếng Thái

Ngày 8/2, nữ tiến sĩ Montira Rato, giảng viên khoa Đông phương Trường đại học Chulalongkorn, đã trao tặng cuốn Nhật ký Đặng Thùy Trâm bằng..

Ong Thaksin co bo nhi Ông Thaksin có bồ nhí?

Hôm qua, nữ ca sĩ nổi tiếng Thái Lan Lydia (tên thật là Saranrat Wisutthithada) đã lên tiếng phủ nhận chuyện mình là "bồ nhí" của cựu Thủ..

Hom nay bao Durian manh len cap 13 Hôm nay, bão Durian mạnh lên cấp 13

Đêm qua 27-11, bão Durian (tiếng Thái Lan nghĩa là trái sầu riêng) có tâm ở vào khoảng 10,7 độ vĩ bắc, 137,7 độ kinh đông, cách vùng..

Loi chao tren tranh co dong SEA Games 22 khong chinh xac Lời chào trên tranh cổ động SEA Games 22 không chính xác

Lời chào bằng 3 thứ tiếng Thái Lan, Indonesia và Malaysia trên tranh cổ động của tác giả Đặng Thanh Vân bị sai một vài từ, và có những điểm..

Lam gi voi gai lau xanh tu nguyen o Chiang Mai Làm gì với gái lầu xanh tự nguyện ở Chiang Mai?

Một đêm cuối tuần đẹp trời, lực lượng đặc nhiệm tập kích một nhà thổ hạng bét ở thành phố du lịch nổi tiếng Thái Lan. Chủ chứa bị bắt, 29..

Cap the tam thoi cho huong dan vien sau .3 ngay hoc Cấp thẻ tạm thời cho hướng dẫn viên sau...3 ngày học

TT ( Hà Nội) - Tổng cục Du lịch vừa cho phép các sở du lịch tổ chức lớp bồi dưỡng cấp tốc trong ba ngày để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch..

Video clip Phong van ngoi sao Thai Lan Pookie Video clip: Phỏng vấn ngôi sao Thái Lan Pookie

Nhân chuyến công tác tại Thái Lan, PV Trung Nghĩa đã có dịp gặp gỡ và phỏng vấn ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh nổi tiếng Thái Lan Pookie -..

Phan mem chong muoi dot Phần mềm chống muỗi đốt

Chương trình này có thể khiến lũ muỗi không dám bén mảng đến gần máy tính của bạn! Bán kính tác dụng của nó lên gần 2 m. Bạn có thể dễ dàng..